i want to believe
LT New Car RT
50
 
ฟอร์ด ส่ง เอสเคป อี20 ใหม่
เพิ่มรุ่นขับสอง XLT สีขาวพิเศษ ออฟชั่นเพียบ ราคาใหม่ดึงดูดใจกว่า
800
Last update • Wednesday, 02 September 2009
 
01
 
bullet aฟอร์ด ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถเอสยูวีสายพันธุ์แท้ ด้วยการเปิดตัวรถ เอสเคป อี20 ใหม่ ที่คงเอกลักษณ์ความแกร่งในแบบรถเอสยูวี  ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีกว่ารองรับการใช้งานทั้งในเมืองและการผจญภัยกลางแจ้งอย่างเต็มที่ เพิ่มรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ XLT ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัย และระบบอำนวยความสะดวกเหมือนรุ่นท็อปขับเคลื่อน 4 ล้อ

bullet aสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า "ฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ เป็นรถยนต์เอสยูวีสายพันธุ์แท้ ที่มาพร้อมความสามารถรอบด้านและรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ถูกใจคนไลฟ์สไตล์ทันสมัย ด้วยดีไซน์ปราดเปรียว สไตล์สปอร์ต ดุดัน พร้อมรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี20 ได้ โดยเราได้เพิ่มรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ XLT ที่มีออฟชั่นใกล้เคียงกับรุ่นท็อปขับสี่มากที่สุด รวมทั้งยังได้จัดทำสีพิเศษ คือ สีขาว ไดมอนด์ ไวท์ อีกด้วย"

bullet aฟอร์ด เอสเคป อี 20 ใหม่ ยังคงรักษาอารมณ์ความแกร่งสไตล์สปอร์ตในแบบรถเอสยูวี ที่ให้ทั้งความแรง ความทนทานพร้อมลุย ตอบสนองดังใจ  และประหยัดน้ำมันเหมือนเดิม พร้อมทั้งยังคงให้ทัศนวิสัยการขับขี่ที่ดีกว่า มาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย พร้อมลุยในทุกรูปแบบ ถูกใจคนทันสมัยที่ใช้ชีวิตในเมือง โดยในรุ่น XLT ขับเคลื่อน 2 ล้อ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ถุงลมนิรภัย 4 จุด หลังคาซันรูฟ ระบบ

bullet acruise control ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ เครื่องเล่น CD แบบ 6 เเผ่น 6 ลำโพง พร้อมที่ควบคุมบนพวงมาลัย ไฟตัดหมอกหน้า สปอยเลอร์หลัง สัญญาณเตือนระยะถอยหลัง กระจกปรับและพับแบบไฟฟ้า เบาะและพวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว 5 ก้าน พร้อมยาง 215/70 R16
 
02
 

bullet aทั้งนี้ ฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ แบบขับเคลื่อน 2 ล้อ คือ รุ่น 4X2 XLS และ 4X2 XLT มีสีพิเศษเพิ่มขึ้น คือ สีขาว ไดมอนด์ ไวท์ (Diamond White) เพิ่มความโดดเด่น ทันสมัย ทั้งนี้ทุกรุ่นมีหลากสีให้ลูกค้าเลือกตามความนิยม คือ สีเงิน มูนดัสต์ซิลเวอร์ (Moondust Silver) และ สีทองอ่อน ชิลล์ (Chill) สีน้ำเงินเข้ม โอเชียน บลู (Ocean Blue) และ สีดำ แพนเธอร์แบล็ค (Panther Black)

bullet aฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ ยังคงเอกลักษณ์รถเอสยูวีสายพันธุ์แท้ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินดูราเทค VVT ความจุ 2.3 ลิตรที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมัน โดดเด่นด้านสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัย ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานของเอสเคป เช่น การบังคับควบคุมที่แม่นยำเหนือระดับ ระบบคันเร่งไฟฟ้า ระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระ แมคเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ระบบกันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงค์ ให้การบังคับเลี้ยวและเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ

bullet aนอกจากนี้ ฟอร์ด  เอสเคป ยังอัดแน่นด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ครบครันได้แก่  โครงสร้างแบบยูนิบอดี้หรือ monocoque ที่ให้การปกป้องทุกคนในห้องโดยสารอย่างเต็มที่ ถุงลมนิรภัยด้านหน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าเป็นมาตรฐาน และถุงลมนิรภัยด้านข้าง สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า ในรุ่น 4X2 XLT และ 4X4 XLT เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ ระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ช่วยให้ผู้ขับเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด
 
03
 

bullet a“ฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของ "เอสเคป" ที่ลูกค้าชื่นชอบ นั่นคือ การขับขี่ที่เหนือระดับ เครื่องยนต์และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง พร้อมที่นั่งสูงให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่เหนือกว่า ซึ่ง สามารถตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณทั้งการใช้ชีวิตประจำวันในเมือง หรือจะออกไปใช้ชีวิตแบบเอ้าท์ดอร์ได้อย่างอิสระ" นายสาโรชกล่าว

bullet aทั้งนี้ ฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ ได้มีการปรับราคาจำหน่ายที่ดึงดูดใจแฟนเอสยูวีตัวจริงยิ่งขึ้น คือ

- ฟอร์ด เอสเคป อี20 รุ่น XLS 2.3L 4x2 AT ราคา 1,099,000 บาท
- ฟอร์ด เอสเคป อี20 รุ่น XLT 2.3L 4x2 AT ราคา 1,179,000 บาท
- ฟอร์ด เอสเคป อี20 รุ่น XLT 2.3L 4x4 AT ราคา 1,279,000 บาท

bullet aเพื่อฉลองการเปิดตัว ฟอร์ด เอสเคป อี20 ใหม่ ฟอร์ดมอบโปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ 2.79% นาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือ ฟรี ประกันคุณภาพ 5 ปี/ 100,000 กม. และ ค่าบำรุงรักษาฟรี 5 ปี/ 100,000 กม. ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2552 นี้
 
04
 
05
 
06
 
07
 
08
 
09
 
10
 
11
 
12
 

ข้อมูลเกี่ยวกับฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี
bullet aฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี เป็นผู้ผลิตยานยนต์ระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง เดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน โดยเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำให้แก่ตลาดต่างๆ ใน 6 ทวีปทั่วโลก บริษัทฯ มีพนักงานทั้งสิ้นประมาณ 205,000 คน และมีโรงงานประมาณ 90 แห่งทั่วโลก โดยเป็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ ได้แก่ ฟอร์ด, ลินคอล์น, เมอร์คิวรี่ และ วอลโว่ รวมทั้งให้บริการสินเชื่อผ่าน บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต  
ผู้ที่สนใจสามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th ครับ

 
800
RELATED NEWS :
 
New-Comer! : Ford C-Max มหกรรมเปลี่ยนโฉม Focus เริ่มขึ้นแล้ว
 
800
50
 
LB
all
Watch this
RB