motortrivia.com
m2 GRAND OPENING SECTION | BACK TO GRAND OPENING MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
MT AUDIO : PRESS CONFERENCE - MITSUBISHI PAJERO SPORT and TRITON
 
MT
   
MB
ภาพ : นาธัส แสงสุริยะ, จันทนา เจริญทวี  •  วีดิโอ : วราห์ หัสรังค์ Thursday, 13 January, 2011 10:39 PM
800x
 
 
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต / มิตซูบิชิ ไทรทัน
มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ 2.5 วีจี เทอร์โบ
 
baมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แรงตั้งแต่ต้นปี เปิดตัว มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และ มิตซูบิชิ ไทรทัน ชูจุดเด่นเครื่องยนต์ใหม่ 2.5 วีจี เทอร์โบ เตรียมลงโชว์รูมมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ เริ่มจำหน่าย 15 มกราคม 2554 เป็นต้นไป พร้อมดึงนักร้องขวัญใจชาวร๊อค ตูน - บอดี้สแลม หรือ อาทิตวราห์ คงมาลัย เป็นพรีเซ็นเตอร์ มิตซูบิชิ ไทรทัน
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
baปาเจโร สปอร์ต และ ไทรทัน มาพร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ใหม่ 2.5 วีจี เทอร์โบ ที่มาพร้อมนิยาม 'แรงจัดประหยัดเหนือชั้น' โดยจะติดตั้งใน ปาเจโร สปอร์ต ทุกรุ่น ส่วน ไทรทัน จะติดตั้งในรุ่น ดับเบิ้ลแค็บ พลัส GLS เกียร์อัตโนมัติ และ ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ GLS-Limited มีเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติให้เลือก ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่มีเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ที่มีกำลังสูงสุดถึง 178 แรงม้า
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ
800x
 
baมร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในงานว่า "เพื่อให้ยนตรกรรมของ มิตซูบิชิ มีความประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับนโยบายด้านการลดขนาดเครื่องยนต์ของเรา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงตัดสินใจแนะนำเครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 2.5 ลิตร แทน รุ่น 3.2 ลิตร ทั้งใน ปาเจโร สปอร์ต และ ไทรทัน เครื่องยนต์ใหม่ดังกล่าว จะให้กำลังที่ดีขึ้น แม้จะมีขนาดเครื่องที่เล็กลง"
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
• คุณวิกรานต์ อมาตยกุล ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
800x
 
ba"บริษัทฯ เชื่อว่า ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ จะสามารถตอบสนองลูกค้า ทั้งด้านความหรูหราและประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ ไทรทัน ใหม่ จะได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้น ทั้งจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถกระบะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และเพื่อการพาณิชย์ ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง พร้อมๆ ไปกับการยกระดับการดำเนินงานของผู้จำหน่าย ทั้งด้านงานขาย และการบริการหลังการขายควบคู่กันไป"
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต
Absolute Riding-On-Demand
baปาเจโร สปอร์ต รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ยังคงมาพร้อมแนวคิด More Utility on Demand ความสมบูรณ์แบบที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มความสะดวกสบาย และหรูหรายิ่งขึ้น ในขณะที่รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม เหมาะกับผู้ที่มองหารถที่ให้ทั้งกำลัง และสมรรถนะ เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน และการเดินทางไปในทุกที่สำหรับวันพักผ่อน ตามแนวคิด Performance on Demand สมรรถนะที่ตอบทุกความต้องการ
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
baเครื่องยนต์ล่าสุด ดีเซล 2.5 ลิตร DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว วีจี เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ พร้อมท่อร่วมไอดีแบบทวิน อินเทคแมนิโฟลด์ ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-3,500 รอบต่อนาที ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการกำลังและความประหยัดในเวลาเดียวกัน

baระบบ Super - Select 4WD (SS4) เลือกขับได้ทั้ง 4WD และ 2WD เทคโนโลยีที่ถูกถ่ายทอดมาจาก มิตซูบิชิ ปาเจโร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ INVECS II พร้อมระบบ Sportronic ตอบสนองได้รวดเร็ว สามารถเรียนรู้และจดจำรูปแบบการขับขี่ ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างเหมาะสม ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยรุ่น GT ขับเคลื่อน 4 ล้อ จะติดตั้งระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift มาให้ด้วย
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
baไฟหน้าแบบ HID ให้ความสว่างยิ่งขึ้น พร้อมระบบปรับระดับลำแสงอัตโนมัติ ระบบควบคุมการเปิด - ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ตามสภาพแสงภายนอก และการติดตั้งระบบน้ำฉีดล้างไฟหน้ารถ รุ่น GT มีระบบที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ปลอดภัยด้วยกุญแจรีโมท, ระบบสัญญาณกันขโมย รวมไปถึงระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรมอิมโมบิไลเซอร์ ซึ่งติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ช่วยให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม

baห้องโดยสารมากับที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ 5 รูปแบบ รุ่น GT เบาะที่นั่งผู้ขับและผู้โดยสารตอนหน้า ปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง ขณะที่เบาะนั่งแถว 2 ปรับเลื่อนเดินหน้า ถอยหลังได้ และสามารถแยกพับพนักพิงแบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ เช่นเดียวกับเบาะนั่งแถวที่ 3 ซึ่งสามารถแยกพับแบบ 50:50 ราบกับพื้นห้องโดยสาร พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ให้ความเย็นทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร รุ่น GLS ติดตั้งระบบเครื่องเสียงใหม่ รองรับการเล่นไฟล์ MP3 มีช่อง AUX in และพอร์ท USB

baปาเจโร สปอร์ต
โดดเด่นด้วยสีตัวถังใหม่ น้ำตาลทอง - Quartz Brown เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานมลพิษระดับ 3 ในไทย และรองรับมาตรฐานมลพิษระดับ 4 ของยุโรป ด้วยระบบ EGR ที่นำไอเสียหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ ช่วยลดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่
ตอบสนองความต้องการ สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและเพื่อการพาณิชย์
baรุ่น ดับเบิ้ลแค็บ พลัส, รุ่น GLS เกียร์อัตโนมัติ, ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ รุ่น GLS-Limited ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ มากับเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.5 ลิตร DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว วีจี เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ มาพร้อมท่อร่วมไอดีแบบทวิน อินเทคแมนิโฟลด์ ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที รุ่นเกียร์ธรรมดาแรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000-2,800 รอบต่อนาที ในขณะที่เกียร์อัตโนมัติ แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 - 3,500 รอบต่อนาที ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการรถที่ให้ทั้งพละกำลังและประหยัดน้ำมัน
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
baไทรทัน รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่น GLS-Limited เกียร์อัตโนมัติ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัจฉริยะ 5 จังหวะ Sportronic เลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ

baรุ่นดับเบิ้ลแค็บ กระบะท้ายดีไซน์ใหม่ แบบตัดตรง ยาวขึ้น 180 มิลลิเมตร สูงขึ้น 57 มิลลิเมตร ช่วยเพิ่มปริมาตรการบรรทุก ตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้รถเพื่อการพาณิชย์ได้มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะใช้เพื่อการบรรทุกได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังนำมาใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ไม่ต่างจากรถยนต์นั่งทั่วไป
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
baรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ, เมกะแค็บ, ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ และ เมกะแค็บ พลัส GLX ติดตั้งเครื่องเสียงใหม่ รองรับการเล่นไฟล์ MP3 มีช่อง AUX in และพอร์ท USB ส่วนรุ่น เมกะแค็บพลัส GLS และดับเบิ้ลแค็บพลัส สามารถเล่น DVD ได้ พร้อมจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว

baรุ่นเมกะแค็บพลัส, ดับเบิ้ลแค็บ พลัส และ ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ กระจกมองข้างปรับ - พับไฟฟ้า ส่วนกุญแจรีโมท (Keyless) ติดตั้งในไทรทันทุกรุ่น ยกเว้นรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ และรุ่น GLS ขึ้นไป มีระบบอิมโมบิไลเซอร์ให้

baนอกจากนี้ ไทรทัน ก็ผ่านมาตรฐานมลพิษระดับ 3 ในไทย และรองรับมาตรฐานมลพิษระดับ 4 ของยุโรป ด้วยระบบ EGR เช่นกัน
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
เปิดตัว ตูน - บอดี้สแลม
พรีเซ็นเตอร์ใหม่ มิตซูบิชิ ไทรทัน
baจากชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง บุคลิกที่โดดเด่น มีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่ ตรงกับจุดเด่นของเครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงตัดสินใจเลือก อาทิตวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน - บอดี้สแลม นักร้องร๊อคชั้นนำของเมืองไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ มิตซูบิชิ ไทรทัน โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีของสัญญานั้น นอกเหนือจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับภาพยนตร์โฆษณา และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ที่จะเริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม เป็นต้นไปแล้ว ตูน ยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมของบริษัทฯ ในโอกาสต่างๆ อีกด้วย
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
มั่นใจเต็มที่
กับคุณภาพของการบริการหลังการขาย และอะไหล่แท้ของมิตซูบิชิ
baด้วยนโยบายขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน ให้ครอบคลุมทั้งในเขตกรุงเทพ และต่างจังหวัดมากยิ่งขึ้น มิตซูบิชิ เน้นคุณภาพสูงสุดของศูนย์บริการทั้ง 139 แห่ง ให้มีความพร้อมทั้งด้านการบริการ การขาย และอะไหล่ ด้วยการสร้างบุคลากร ให้มีทักษะเชี่ยวชาญในทุกด้าน
 
toon
 
baนอกจากนี้ยังจัดสำรองอะไหล่สิ้นเปลืองไว้ เพื่อให้สามารถรองรับจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการได้ทันท่วงที พร้อมการกำหนดราคาของอะไหล่ ให้สามารถแข่งขันได้ ประกอบกับการดำเนินงานภายใต้แนวคิด Diamond ซึ่งเป็นการจัดทำการบริการรูปใหม่ โดยเน้นการบริการที่ครบวงจร อาทิ การจัดทำโครงการรถมือสองรับรองคุณภาพ Diamond Used Car และโครงการ Diamond อื่นๆ ที่มุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ การบริการหลังการขายของผู้จำหน่าย เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมไปถึงโครงการใหม่ๆ ที่จะมีส่วนสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่น รวมทั้งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
ฟรี
ค่าแรงเช็คระยะนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ล่าสุดมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย
baประกาศขยายรายการ ฟรี ค่าแรงการเช็คระยะ สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นปี MY11 ทุกรุ่นเป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้าเช็คระยะที่ 1,000 กิโลเมตรแรก และทุกๆ 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน  ทั้งนี้เพื่อสร้างความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับลูกค้า ในการบำรุงรักษารถ รวมไปถึงการสร้างความพึงพอใจสูงสุดด้านการบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้ามิตซูบิชิทุกท่าน

baมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และ มิตซูบิชิ ไทรทัน จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ 139 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่มกราคมนี้เป็นต้นไป โดยจะเริ่มกิจกรรมโรดโชว์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ต่อเนื่องทันที

baสำหรับข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัวได้แก่ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ไดมอนด์ อินชัวรันส์ สนใจสามารถชม และทดลองขับได้ที่ โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ให้คำปรึกษา และช่วยเหลือประสานงานลูกค้ามิตซูบิชิ Customer Consulting Center โทร. 1800-900-009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร 02-529-9500 ในวันและเวลาทำการ
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
ราคาจำหน่าย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต
รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ
• มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 2.5 GLS (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 987,000 บาท - สีขาวมุก ไวท์เพิร์ล เพิ่ม 15,000 บาท
• มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 2.5 GT (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 1,142,000 บาท - สีขาวมุก ไวท์เพิร์ล เพิ่ม 15,000 บาท

รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ
• มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 2.5 GLS (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 1,157,000 บาท - สีขาวมุก ไวท์เพิร์ล เพิ่ม 15,000 บาท
• มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 2.5 GT (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 1,312,000 บาท - สีขาวมุก ไวท์เพิร์ล เพิ่ม 15,000 บาท
 
Mitsubishi Pajero Sport - Triton 2.5 VG Turbo
 
ราคาจำหน่าย มิตซูบิชิ ไทรทัน
รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL เกียร์ธรรมดา 483,000 บาท - สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ซิงเกิ้ลแค็บ 2.4 GL  (เครื่องยนต์เบนซิน) เกียร์ธรรมดา 416,000 บาท - สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ซิงเกิ้ลแค็บ 2.4 GL (ซีเอ็นจี) เกียร์ธรรมดา 481,000 บาท - สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา 581,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.4 GLX (เครื่องยนต์เบนซิน) เกียร์ธรรมดา 556,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.4 GLX (ซีเอ็นจี) เกียร์ธรรมดา 621,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา 643,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา 620,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 GLS เกียร์ธรรมดา 669,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส 2.5 GLS เกียร์ธรรมดา 752,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส 2.4 GLS (เครื่องยนต์เบนซิน) เกียร์ธรรมดา 722,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส 2.5 GLS (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 804,000 บาท

รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLS เกียร์ธรรมดา 783,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLS-LTD (วีจี เทอร์โบ) เกียร์ธรรมดา 895,000 บาท
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ  2.5 GLS-LTD (วีจี เทอร์โบ) เกียร์อัตโนมัติ 944,000 บาท
 
m2 MITSUBISHI PAJERO SPORT - TRITON  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
 
800x
R E L A T E D - N E W S :
 
TEST DRIVE : Group Test - Mitsubishi Triton / Pajero Sport VG Turbo ลองกำลัง 178 แรงม้า จากเครื่อง 2,500 ซีซี
GREEN CULTURE : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น จับมือรัฐบาลไทย ร่วมทดสอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Mitsubishi i-MiEV
MT REPORT : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส วางศิลาฤกษ์เปิดโรงงานประกอบแห่งใหม่ สำหรับประเทศไทย
BIZZES NEWS : มิตซูบิชิ จัดประกวดภาพ Mitsubishi Lancer EX 1.8 FFV
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ มิตซูบิชิ คลิ๊กที่นี่ครับ : Mitsubishi News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : [email protected]  mail