motortrivia.com
NEW PRODUCT   •   MAIN PAGE   •   HOME   •   ABOUT MOTORTRIVIA   •   CONTACT
ZIC Motor Oil
 
 
ภาพ: จันทนา เจริญทวี  •  Tuesday, 3 November, 2015 10:59 AM
800x
 
ZIC
น้ำมันเครื่องเบอร์ 1 จากเกาหลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ZIC X Series หวังชิงส่วนแบ่ง 5 เปอร์เซ็นต์
 
baZIC น้ำมันเครื่องแบรนด์เบอร์ 1 จากเกาหลีใต้ รุกตลาดน้ำมันเครื่องเมืองไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ZIC X Series พร้อมดึง ZICO - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นพรีเซนเตอร์ มั่นใจคุณภาพสูงและความน่าเชื่อถือ ที่ผลิตจาก SK Lubricants โรงกลั่นใหญ่อันดับ 2 ของโลกในเครือของ SK Group บริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ จะสามารถชิงส่วนแบ่ง 5% จากตลาดมูลค่า 2 หมื่นล้านบาทได้อย่างแน่นอน

baนายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม. กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ZIC จากกลุ่มบริษัท SK Group ของประเทศเกาหลีใต้เผยว่า "นับตั้งแต่บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจาก SK Lubricants เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ZIC แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ในประเทศไทย เพื่อเปิดตลาดน้ำมันเครื่อง ZIC ในกลุ่มผู้ใช้ยานยนต์ ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ทศวรรษที่ผ่านมา น้ำมันเครื่อง ZIC ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มผู้ใช้ยานยนต์ในประเทศไทย โดยปัจจุบัน แบรนด์ ZIC เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในกลุ่มลูกค้าตลาดพรีเมี่ยม มีการเติบโตตามการขยายตัวของตลาดยานยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ที่สามารถตอบสนองยานยนต์ครอบคลุมทุกประเภท ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และรถจักรยานยนต์"

ba"เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการทางการตลาด ที่มีจำนวนยานยนต์ในประเทศไทยกว่า 30 ล้านคัน บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวน้ำมันเครื่องรุ่นใหม่ ZIC X Series น้ำมันเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งในด้านคุณภาพ และคุณสมบัติที่ดีสำหรับเครื่องยนต์ของรถทุกประเภท ในด้านการปกป้องคุ้มครอง เครื่องยนต์เดินเงียบ นอกจากนี้ยังโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพของการหล่อลื่น ความสามารถในด้านการประหยัดเชื้อเพลิง และรักษาเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ZIC X Series ยังได้เพิ่มค่าดัชนีความหนืด และคุณสมบัติอื่นๆ จนได้รับการรับรองมาตรฐานจากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำของโลก ว่าเป็นน้ำมันหล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย"
 
ZIC Motor Oil
•  Mr.Ji won Park : Area Manager and Global Marketing Team Leader, SK Lubricants
800x
 
baน้ำมันเครื่อง ZIC X Series สามารถใช้ได้กับรถทุกชนิด ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล และแก๊ส ตั้งแต่ ไฮเปอร์คาร์, ซูเปอร์คาร์, สปอร์ต, รถหรู, ฟูลไซต์คาร์, อีโค-คาร์, เซ็กเมนต์ A ถึง E, รถเอนกประสงค์, กระบะ, รถตู้ ไปจนถึงรถจักรยานยนต์

baในส่วนของการดำเนินงานการตลาด บริษัท โอราโนส ในฐานะผู้แทนจำหน่าย จะเปิดเกมรุกตลาดอย่างเต็มที่ มีกิจกรรมส่งเสริมการขาย และสื่อสารการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้ ซิโก้ (ZICO) เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักฟุตบอลทีมชาติไทย และอดีตนักเตะชื่อดัง มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ZIC X Series ในครั้งนี้

baทางด้าน นายภูวเดช เทียนวุฒิชัย รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย เปิดเผยว่า "ในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่าย เราจะใช้กลยุทธ์จำหน่ายผ่านผู้แทนขาย (Dealers) ที่มีครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงช่องทางกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ กลุ่มขนส่ง และกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลก (OEM) ซึ่งช่องทางเหล่านี้ สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงอยู่แล้ว แต่จะมีการเพิ่มจำนวนของผู้จัดหน่ายให้มากขึ้นไปอีก ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ยื่งขึ้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มคุณภาพของผู้จัดจำหน่าย ด้วยการให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สามารถเป็นตัวแทนของแบรนด์ ZIC ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของเรา"

baนายเสกสรร กล่าวย้ำว่า "ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันเครื่อง ZIC X Series ที่มีคุณภาพในระดับสูง บวกกับความน่าเชื่อถือของผู้ผลิต SK Lubricants ที่มีชื่อเสียง และใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ผสานกับสิ่งที่เราจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่า ทุกครั้งที่เติมผลิตภัณฑ์ ZIC จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่เติมน้ำมันเครื่อง แต่หมายถึงการเติมคุณภาพ และการเอาใจใส่จากอาณาจักร SK Group ยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ที่เติมลงไปในแกลลอนด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในทุกครั้งที่สตาร์ทเครื่องยนต์สิ่งเหล่านี้ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าน้ำมันเครื่อง ZIC X Series จะถูกใจชาวไทย และเมื่อรวมกับผลิตภัณฑ์ ZIC ตัวอื่นๆ จะทำให้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง ZIC สามารถชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่มีมูลค่าปีละ 2 หมื่นล้านบาทได้ 5% อย่างแน่นอน"  

baสนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ www.zic-oranoss.com โทรศัพท์ 02-105-0499  
 
ZIC Motor Oil
•  (จากซ้าย) นายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร, ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และนายภูวเดช เทียนวุฒิชัย
800x
 
เกี่ยวกับโอราโนส
baบริษัท โอราโนส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ K.M.GROUP (2539) ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้า และจัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรม ประเภท โซลเว้นท์, น้ำยาแอร์, ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาด รวมถึงวัตถุดิบทางเคมีอีกหลายชนิด

baในปี พ.ศ. 2552 โอราโนส ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ZIC ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับสูงสุดในประเทศเกาหลีใต้ โดยได้รับการโหวตจากผู้บริโภคและนิตยสารชั้นนำว่า เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดติดต่อกัน 12 ปีซ้อน
 
ZIC Motor Oil
 
เกี่ยวกับน้ำมันเครื่อง ZIC
baZIC เป็นแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นภายใต้การผลิตของบริษัท SK Lubricants ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SK Group โดยเป็นบริษัทที่มีมูลค่า และขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ โดย บริษัท SK Lubricants เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลี่ยม รายใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีนิคมอุตสาหกรรม (Ulsan Complex) ที่ประกอบไปด้วยโรงกลั่นปิโตรเลี่ยม และโรงงานปิโตรเคมีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

baน้ำมันเครื่อง ZIC ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูงสุด มาตรฐานระดับโลก ลิขสิทธิ์เฉพาะของ SK Lubricants และด้วยเทคโนโลยีและขบวนการผลิตที่ล้ำหน้าของ SK ทำให้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งในด้านคุณภาพ และคุณสมบัติเหมาะสำหรับรถที่ต้องการสมรรถนะในการขับขี่สูง และยังรองรับการใช้งานสำหรับรถยนต์ในอนาคตที่มีมลพิษไอเสียต่ำ โดดเด่นในด้านประสิทธิภาพของการหล่อลื่น ความสามารถในด้านการประหยัดเชื้อเพลิง และรักษาเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในปัจจุบัน SK Lubricants คือผู้นำทั้งด้านกำลังการผลิต และยอดการจัดจำหน่ายของน้ำมันพื้นฐานกลุ่มที่ 3 ทั่วโลก

baน้ำมันเครื่อง ZIC ได้รับการรับรอง และผ่านมาตรฐานการทดสอบสูงสุด จากค่ายผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำทั้งใน ยุโรป, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และอเมริกา
 
ZIC Motor Oil
 
เกี่ยวกับ S.K.Lubricant
baSK Lubricants บริษัทในเครือของ SK Group ประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งเมื่อปี 1968 เป็นระยะเวลา 47 ปี มีมูลค่าและขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ โดย บริษัท SK Lubricants เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลี่ยมรายใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีนิคมอุตสาหกรรม (Ulsan Complex) ที่ประกอบไปด้วยโรงกลั่นปิโตรเลี่ยม และโรงงานปิโตรเคมีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

baบริษัท SK ได้มุ่งเน้นและให้ความสำคัญในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และพัฒนาบุคคลากร โดยทางบริษัท ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 2,500 ล้านบาท ในการสร้างสถาบันวิจัยและพัฒนาขึ้น โดยภายในศูนย์ประกอบไปด้วยห้องแลปอุปกรณ์ และเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย รวมถึงมี Hall ขนาดใหญ่ใช้ในการฝึกอบรม เพื่อให้ความรู้กับพนักงานและลูกค้า

baSK Lubricant โรงกลั่นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก และยังเป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่อง ZIC ณ เมืองอุลซาน ศูนย์กลางทางด้านอุตสาหกรรม ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ เมืองอุตสาหกรรมตัวอย่างที่ทำให้เมืองอุตสาหกรรมอื่นๆ เกิดการตื่นตัว ในการให้ความสำคัญกับชุมชน และสังคมแวดล้อม ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เมืองนี้ตั้งเป้าหมายจะเป็นเมือง "อีโคโพลิส" (Ecopolis) หรือมหานครที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอันดับต้นๆ ของโลก  •
 
 
 
ZIC X SERIES   •    CLICK IMAGES TO ENLARGE
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
•  MORE ABOUT NEW PRODUCS : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• NEW PRODUCT : Pioneer CAR AV 2016-Roll Connected จอ TV ติดรถมัลติมีเดีย เทคโนโลยีคาร์เอ็นเตอร์เตอร์เทนเมนต์ในเครื่องเดียว
• NEW PRODUCT : Sony เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Hi-Resolution Audio ครบไลน์ ฟังเพลงคุณภาพคมชัดทุกที่ทุกเวลา
• NEW PRODUCT : OZY Under Vehicle บุกตลาดช่วงล่างรับการขยายตัวปิคอัพ, PPV และ SUV เตรียมส่งออกทั่วอาเซียนหลัง AEC
• NEW PRODUCT : Autozkin PPF-ACT ฟิล์มกันรอยสีรถคุณภาพสูงสำหรับรถหรู จัดแสดงพร้อมกับซูเปอร์คาร์ Pagani Huayra
• NEW PRODUCT : Sammitr TL1 หลังคาเหล็กสำหรับปิกอัพรุ่นล่าสุดจากสามมิตรฯ พร้อมทำตลาดโลกในฐานะโปรดักส์แชมเปี้ยน
• NEW PRODUCT : TOYO Tires จับมือ ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ขยายตลาดยางรถยนต์ในไทย
• NEW PRODUCT : Llumar Prime ฟิล์มสมรรถนะสูงสำหรับซูเปอร์คาร์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย
• NEW PRODUCT : Empire Motor Sport เปิดตัวชุดแต่ง ABARTH ในงาน Bangkok Auto Salon 2015
• NEW PRODUCT : inkaNet ระบบการสื่อสารอัจฉริยะจาก MG สำหรับยุค Internet of Things
• NEW PRODUCT : Alpinestars เปิดตัว Auto Flagship Store แห่งแรกของโลก เผยโฉม Racing & Karting คอลเลคชั่น 2015
• NEW PRODUCT : RTB Technology ทุ่ม 30 พร้อมส่งผลิตภัณฑ์กลุ่ม Wearable Devices/Home Connected Devices
• NEW PRODUCT : Yokohama A.DRIVE เจาะกลุ่มรถ Mid-Size Sedan ขยายร้านค้าฯ และ YCN ทั่วไทย
• NEW PRODUCT : Kumho Crugen Premium ยางสไตล์สปอร์ต สำหรับรถ SUV โดยเฉพาะ
• NEW PRODUCT : Shell เปิดตัว Advance Ultra ปฏิวัติวงการน้ำมันเครื่องสังเคราะห์จักรยานยนต์
• NEW PRODUCT : Michelin Pilot Super Sport ยางที่รถสมรรถนะสูง BMW M Car ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้
• NEW PRODUCT : NITTO รุกไตรมาส 2 เปิดตัวยางรุ่นใหม่ NT860 ลงตลาดยางทดแทน
• NEW PRODUCT : Firestone เปิดตัว Firestone DESTINATION A/T และ Firestone F-01 Fuel Fighter
• NEW PRODUCT : 3K Active Hybrid Battery แบตเตอรี่พรีเมี่ยมรุ่นใหม่ เปิดตัวพร้อมแคมเปญแห่งปี 3K Unlimited Power
• NEW PRODUCT : Sony Hi-Res Audio 2015 วอล์คแมน NW-ZX2, หูฟัง MDR-1ABT และแอมป์ DAC สำหรับหูฟัง PHA-1A
• NEW PRODUCT : Powerbeat² Wireless หูฟังเพื่อคนรักการออกกำลังกาย แรงบันดาลใจจากยอดนักบาส Lebron James
• NEW PRODUCT : Sony Cyber-shot DSC-KW11 กล้องดีไซน์หรูเอาใจคนรัก Selfie พร้อมลูกเล่นในการแต่งภาพมากมาย
• NEW PRODUCT : Michelin X Multi Z ตอบโจทย์ผู้ประกอบการรถบรรทุกในประเทศไทยและในตลาดเอเชีย
• NEW PRODUCT : Vespario เปิดตัวชุดมอเตอร์สปอร์ต Alpinestars สำหรับนักบิดและนักขับ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชีย
• NEW PRODUCT : Bridgestone ECOPIA เพิ่มไซส์ยาง EP150 เติมทางเลือกในตลาดทดแทน
• NEW PRODUCT : DFSK รุกธุรกิจใหม่ ติดตั้งและจำหน่ายระบบแก๊ส LOVATO จากประเทศอิตาลี
• NEW PRODUCT : Huper Optik เปิดตัว Huper X Series พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ
• NEW PRODUCT : Thule Pack 'n Pedal สินค้ากลุ่มกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับผู้ขี่จักรยานโดยเฉพาะ
• NEW PRODUCT : Michelin X Coach Energy Z ยางสำหรับรถโค้ชโดยเฉพาะ ปลอดภัย มั่นใจ นุ่มสบาย และคุ้มค่า
• NEW PRODUCT : Bridgestone Turanza GR-100 ยางตระกูลนุ่มเงียบ สัมผัสใหม่แห่งความนุ่มสบายในระดับเฟิร์สคลาส
• NEW PRODUCT : GoPro HERO3+ เล็กและเบากว่าเดิม 20 เปอเซ็นต์ เปิดตัวรุกตลาดกล้องดิจิตอลในไทย
 
 
 
 
 
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
Copyright © 2015 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : [email protected]  mail