motortrivia.com
m2 NEW PRODUCT SECTION | BACK TO NEW PRODUCT MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
SBRAND Supercoat
 
 
ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่ Saturday, 23 March, 2013 11:59 AM
800x
 
SBRAND
ฉลอง 1 ปีแห่งความสำเร็จ ชูบริการใหม่ SBRAND Supercoat
 
baSBRAND ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมเปิดบริการ เคลือบแก้วรถยนต์ หรือ Glass Coating กับบริการ SBRAND Supercoat รองรับกลุ่มลูกค้าคนรักรถไฮเอนด์ ทั้งรถใหม่และรถที่ใช้งานในปีแรก เพื่อทำให้สีรถเงางามตลอดเวลา รับประกันคุณภาพ ยกระดับมาตรฐานบริการด้านการดูแลรักษา ซ่อมบำรุง และปกป้องรถยนต์ในประเทศไทย ให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล

baนายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด เผยว่า "1ปี กับความสำเร็จหลังจาก SBRAND ศูนย์บริการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ ที่เน้นซ่อมเร็ว คุณภาพดี และราคาประหยัด ด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่เร็วที่สุดในโลกแห่งแรกในเมืองไทย ทั้งรถใหม่และรถที่ใช้งานในปีแรก จุดเด่นคือเน้นการซ่อมสีเฉพาะจุด ใช้เทคโนโลยี Micro Repair รวมถึงงานซ่อมทั้งชิ้นงาน หรือ Panel Repair ด้วยเทคนิคการซ่อมในระดับมาตรฐาน สามารถซ่อมเฉพาะบริเวณที่เกิดความเสียหาย โดยไม่ต้องถอดแยกชิ้นส่วนในระหว่างการซ่อม ทำให้หมดปัญหาเรื่องการประกอบชิ้นส่วน ที่อาจกลับมาไม่เหมือนเดิม"
 
SBRAND Supercoat
 
• นายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด
800x
 
baบริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด เปิดตัวครั้งแรก กับการให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ มุ่งยกระดับคุณภาพของการให้บริการที่เหนือกว่าศูนย์บริการในประเทศ เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของการซ่อมบำรุงผิวสีและตัวถังรถยนต์ รวมถึงการฝึกฝนและพัฒนาฝีมือช่างชาวไทย โดยส่งไปฝึกอบรมที่ประเทศญี่ปุ่น โดยคำนึงถึงปัจจัยในเรื่อง 'เวลาที่ใช้' เป็นสำคัญ

baปัจจุบันศูนย์ให้บริการซ่อมสีและตัวถังในประเทศไทยหลายแห่ง ยังคงใช้เวลานานในการซ่อมรถยนต์อย่างน้อยที่สุด 1 - 2 สัปดาห์ ไม่รวมเวลาในการจองคิวก่อนเข้าซ่อมจริง เฉลี่ยแล้วเกือบ 1 เดือน ที่ผู้บริโภคต้องเสียเวลาไปกับการรอและไม่มีรถใช้ อีกทั้งงานส่งมอบยังไม่ได้คุณภาพที่ดีเพียงพอ

baด้วยมาตรฐานของศูนย์บริการที่มุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการ และระยะเวลาของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ บริษัทฯ จึงนำเทคโนโลยีการซ่อมสี/ตัวถังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยลดระยะเวลาในการซ่อมให้เหลือเพียงแค่ 1 วัน โดยไม่ต้องทิ้งรถไว้ข้ามวัน ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเป็นเดือนไปกับการไม่มีรถใช้ อีกทั้งคุณภาพสูงสุดของการซ่อมที่ส่งมอบกลับให้ลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น สวนทางกับระยะเวลาการซ่อมที่ลดลง สยาม เอสแบรนด์ จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปี ตัวเลขรายได้ในไตรมาสแรกที่เปิดให้บริการ จนถึงไตรมาสสุดท้ายในปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตถึง 204% จำนวนรถยนต์จากการให้บริการในปีที่ผ่านมากว่า 30 แบรนด์ ทั้งรถยุโรปและเอเชีย
 
SBRAND Supercoat
 
บริการใหม่ SBRAND COATING
baพฤติกรรมการใช้รถของผู้คนในประเทศไทย มีอายุการใช้งานค่อนข้างนาน เฉลี่ย 5 - 6 ปี อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการดูแลรักษารถ เพื่อคงสภาพความเงางามอยู่เสมอ บริษัทฯ จึงได้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ของการปกป้องรักษาผิวสีรถยนต์ โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่รักรถ ให้ความสำคัญต่อการป้องกันผิวสีรถยนต์จากมลภาวะ เศษฝุ่นผงภายนอก และบำรุงรักษาผิวสีรถยนต์เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ ให้ความเงางามที่มากกว่ารถคันใหม่ ด้วยการนำนวัตกรรมล่าสุดของการเคลือบรถยนต์จากการพัฒนาของ 3 ประเทศ คือ ไทย ญี่ปุ่น และอเมริกา

baบริการเคลือบรถยนต์ของ สยาม เอสแบรนด์ เป็นนวัตกรรมใหม่ของการเคลือบรถ ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาจากสถาบันวิจัยและพัฒนา โดยผู้ผลิตประจำประเทศญี่ปุ่น เงางามมากกว่าที่เคยเห็นในโชว์รูม แบ่งเป็น 2 ระดับคือ บริการเคลือบรถยนต์ระดับพรีเมียม หรือที่นิยมเรียกกันในชื่อ บริการเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) และบริการ SBRAND Supercoat ระยะเวลาการปกป้องนาน 10 ปี คงรูป คงทน และไม่กลายสภาพ (inorganic) จึงมีอายุของการปกป้องยาวนานสูงสุด

baProtector หรือ Silicon Coat ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้รักรถและต้องการการปกป้อง ซึ่งมีอายุการปกป้อง 1 - 1.5 ปี และคงความเงางามขึ้นอีกระดับ ให้ประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดประเภท wax ที่มีอายุการใช้งานเพียง 1 เดือน และละลายเมื่อถูกแดด

หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์ wax เป็นที่นิยมในประเทศไทย แต่มีอายุความคงทนค่อนข้างต่ำ ส่งผลกระทบกับผิวสีรถยนต์เมื่อใช้ไปนานๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่คงรูป เมื่อถูกสภาวะอากาศร้อนจะละลาย และกลายสภาพเป็นสารเคมีตกค้าง ส่งผลเสียต่อคุณภาพผิวสีรถยนต์

baและเพื่อเพิ่มช่องทางความมั่นใจกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมอบโอกาสในการเติบโตแบบก้าวกระโดด สยาม เอสแบรนด์ ได้ร่วมมือกับ เอสแบรนด์ ประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา เตรียมพร้อมเปิดธุรกิจในรูปแบบ Franchise โดยจะเริ่มขึ้นภายในสิ้นปี 2013
 
SBRAND Supercoat
 
แคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 1 ปี
baพิเศษ... ฉลองครบรอบ 1 ปี กับส่วนลดสูงสุด 15% ทั้งบริการเคลือบรถ และบริการซ่อมสี/ตัวถัง เพียงลงทะเบียนสมัคร SBRAND Member Card ที่ เอสแบรนด์ สาขาใดก็ได้ใน 2 สาขาคือ SBRAND ศรีนครินทร์ (สำนักงานใหญ่) โทร. 02-721-3111 หรือ SBRAND ปทุมวัน ([email protected]) โทร. 02-217-3028 ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2556
 
 
 
m2 SBRAND 1st ANNIVERSARY  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
MORE ABOUT NEW PRODUCS : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• NEW PRODUCT : Mercedes-Benz ร่วมกับ IWC เปิดตัว Ingenieur คอลเลคชั่นใหม่ พร้อมจัดแสดงชุดแต่ง AMG
• NEW PRODUCT : Sony เปิดตัวกล้องดิจิตอล full frame พร้อมกัน 3 รุ่น A99, Handycam NEX-VG900 และ Cyber-shot RX1
• NEW PRODUCT : autozkin เสริมตลาดฟิล์มใสปกป้องสีรถ สู่ฟิล์มกันรอย Smart Phone และ Tablet ระดับพรีเมี่ยม
• NEW PRODUCT : Sony Cyber-shot RX100 ไซเบอร์-ชอทรุ่นแรกที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว และรูรับแสงกว้างสุด F1.8
• NEW PRODUCT : Stance Wheel ล้อนำเข้าจาก USA สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบ Flush Style
• NEW PRODUCT : Tequipment Cayenne แพคเกจชุดแต่งพิเศษสำหรับ Porsche Cayenne เลือกเป็นชิ้นๆ ได้ตามความต้องการ
• NEW PRODUCT : Michelin Energy XM2 ยางรุ่นใหม่ล่าสุดจากมิชลิน เหนือชั้นกว่ากับอายุใช้งานที่นานขึ้น 20%
• NEW PRODUCT : Bridgestone Dueler A/T 697 ยางรุ่นใหม่สำหรับรถ SUV และรถปิคอัพอเนกประสงค์
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : [email protected]  mail