motortrivia.com
m2 WORLD TRIVIA SECTION | BACK TO WORLD TRIVIA MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
BMW M3 Tiger Editon
 
Monday, 6 September, 2010 0:24 AM
800x
 
BMW M3 Tiger Editon
บีเอ็มดับเบิลยู เหลาหู่ เวอร์ชั่น สำหรับคนปีเสือ
 

baโบราณว่าไว้ คนปีขาล มีลักษณะผู้นำ ชอบเรื่องเสี่ยงๆ และ...ช่างมันเถอะ BMW คงไม่ได้ทำเพื่อลด หรือเพิ่มอาการใจร้อนของใคร แต่นี่คือ BMW M3 Tiger Edition สำหรับจำหน่ายในจีน ซึ่งเป็นรถรุ่นพิเศษแบบจำกัดจำนวน เพื่อคนปีเสือ 250 ท่านเท่านั้น

baตัวรถใช้พิ้นฐานจาก BMW M3 Coupe ตกแต่งภายในด้วยสีดำ ส่วนภายนอกมากับสีพิเศษ Fire Orange Metallic ตัดกับล้อแม็กสีดำ 19 นิ้ววงโต เครื่องยนต์ตามข่าวไม่ได้ระบุไว้ว่ามีการอัพเกรดอะไรหรือไม่? ดังนั้นจึงต้องเดาไว้ก่อนที่สเปคพื้นฐานของตัว M3 คูเป้ เอง คือ เครื่องยนต์เบนซิน วี8 4,000 ซีซี 420 แรงม้า เกียร์ธรมดา 6 จังหวะ (หรือ Drivelogic ดูอัลคลัตช์ 7 จังหวะ?) และน่าจะเป็นตัวไมเนอร์เชนจ์ เมื่อต้นปี 2010 ที่เพิ่มระบบ Start/Stop

baยังดีที่ BMW ตัดสินใจใช้โทน เหลือง-ดำ เป็นสัญญลักษณ์แทนลายพาดกลอนของเสือโคร่ง เพราะหากเป็นลายพาดกลอนทั้งคัน น่าจะดุเดือดเกินไปหน่อย...แต่ก็ไม่แน่ อาจจะมีคนชอบก็ได้

 
BMW M3 Tiger Editon
 
BMW M3 Tiger Editon
 
BMW M3 Tiger Editon
 
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ บีเอ็มดับเบิลยู คลิ๊กที่นี่ครับ : BMW News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail