motortrivia.com
m2 MOTORTRIVIA'S REPORT SECTION | BACK TO REPORT MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Cadillac CTS
NY
 
เรื่อง : นาธัส แสงสุริยะ Friday, 22 April, 2011 0:12 AM
800x
 
Cadillac CTS
กระจังใหม่พร้อมอัพเกรดเครื่องยนต์
 
baแคดิลแล็ค CTS ปรับโฉมพร้อมกันทั้งรุ่นซีดาน, คูเป้ และ แวกอน ไฮไลต์อยู่ที่กระจังหน้าทรงใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิม ออกแบบเส้นสายให้มีมิติมากขึ้น พร้อมกับเพิ่มชุดแต่ง Touring Package สำหรับรุ่น วี6 3.0 และ 3.6 ประกอบด้วยกระจังหน้าสีดำ ภายในตกแต่งด้วยลายไม้สีดำ เบาะนั่ง พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนังกลับ ที่เปิดประตูโครเมียม

baรุ่น 3.0 ให้ล้อแม็ก 18 นิ้ว ส่วนรุ่น 3.6 ใจป้ำให้ล้อ 19 นิ้ว พร้อมเบาะ Recaro ปรับ 14 ทิศทาง ภายในเพิ่ม Bluetooth เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับทุกรุ่น และนำเทคโนโลยีเตือนจุดบอดด้านข้าง ที่ใช้อยู่ในแล้วในรุ่นคูเป้ มาเป็นอุปกรณ์พิเศษในทุกรุ่น

baจุดสำคัญของการปรับโฉมคือ เครื่องยนต์ วี6 3,600 ซีซี ที่ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ เปลี่ยนวาล์วไอดีใหญ่ขึ้น พร้อมปรับปรุงพอร์ตไอดี รวมทั้งลดน้ำหนักเครื่องยนต์ด้วยการใช้วัสดุชนิดใหม่ในการผลิตฝาสูบ ท่อร่วมไอดี และไอเสีย รวมไปถึงก้านสูบ ส่งผลให้ลดน้ำหนักได้ 9.3 กิโลกรัม

baเครื่องยนต์รุ่นนี้ไม่ได้เบาลงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีกำลังเพิ่มขึ้นจากเดิม 304 เป็น 318 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นจาก 37.7 เป็น 37.9 กก.-ม. อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงในเมือง/ทางไกล 7.66/11.49 กิโลเมตรต่อลิตร

กลับหน้าหลัก  :  NEW YORK AUTO SHOW 2011
 
m2 CADILLAC CTS  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
back home
1000x
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT CADILLAC  :  CLICK  >  CADILLAC NEWS SECTION
800x
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail