motortrivia.com
m2 MOTORTRIVIA'S REPORT SECTION | BACK TO TRPORT MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Ford Fiesta Snap it now
 
ภาพ : จันทนา เจริญทวี Thursday, 8 July, 2010 6:32 PM
800x
TH ENG
 
Love Fiesta…Snap It Now!
ฟอร์ด ชวนร่วมสัมผัสความแตกต่าง แคมเปญก่อนเปิดตัวฟอร์ด เฟียสต้า อย่างเป็นทางการ
 
baฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ Love Fiesta…Snap It Now! (เลิฟ เฟียสต้า สแนป อิท นาว) เพื่อสร้างความตื่นเต้น และการติดตามอย่างใกล้ชิดจากแฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศ ก่อนการเปิดตัว ฟอร์ด เฟียสต้า อย่างเป็นทางการ โดยแคมเปญ Love Fiesta…Snap It Now! เป็นกิจกรรมที่เปิดผู้ที่สนใจ ได้ 'สัมผัสความแตกต่าง' ของ ฟอร์ด เฟียสต้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว ฟอร์ด เฟียสต้า ในประเทศไทย เดือนกันยายนนี้

baแคมเปญ Love Fiesta…Snap It Now! เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ฟังกี้ วิลล่า ทองหล่อ อารีน่า 10 งานนี้ ฟอร์ด ได้ร่วมกับคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เรดิโอ เชิญชวนให้ถ่ายรูป ฟอร์ด เฟียสต้า ที่ได้พบเห็นตามที่ต่างๆ หรือ ดึงรูป ฟอร์ด เฟียสต้า จากอินเตอร์เนต พร้อมคำบรรยายถึงความประทับใจ ที่มีต่อ ฟอร์ด เฟียสต้า จากนั้นอัพโหลดรูป พร้อมคำบรรยายลงบนเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/FordFiestaThailand

ba
สมาชิกเฟซบุ๊คของ ฟอร์ด เฟียสต้า สามารถร่วมโหวตรูปที่ถูกใจ 1 คะแนนโหวตต่อรูปต่อวัน รูปที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด นับจนถึงวันที่ 15 กันยายน 2553 จะได้รับรางวัลใหญ่ ฟอร์ด เฟียสต้า รุ่นใหม่ มูลค่า 699,000 บาท จำนวนหนึ่งคัน ส่วนรูปที่ได้รับคะแนนโหวต สูงสุดประจำสัปดาห์ จะได้รับแพ็คเกจ ท่องเที่ยวสุดฮิปไปกับ ฟอร์ด เฟียสต้า ไม่ว่าจะชายทะเลหรือภูเขา และเพื่อให้แฟนๆ ที่รอคอย เฟียสต้า สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญนี้ได้มากที่สุด เฟียสต้า จะอวดโฉมตามสถานที่ต่างๆ รวมกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ นำทีม โดย เซเลบรุ่นใหม่ พลอย หอวัง, จอห์น วิญญู และ กันต์ กันตถาวร ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กันยายนนี้

 
Ford Fiesta Snap it now
 
คุณสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส บริษัท ฟอร์ด ประเทศไทย
 
Ford Fiesta Snap it now
 
• คุณธนบดี กุลทล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก
800x

baนายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส บริษัท ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวถึงแคมเปญในครั้งนี้ว่า "Love Fiesta …Snap It Now! เป็นแคมเปญที่สนุก และง่ายในการเข้าร่วมสนุก โดยจะช่วยสร้างความสนใจ และความตื่นเต้นให้กับ ฟอร์ด เฟียสต้า ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ"

ba"ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กสุดคูล ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์เป็นประจำ  และชอบแบ่งปันประสบการณ์ผ่าน โซเชียล มีเดีย เราจัดแคมเปญนี้เพื่อสร้างความตื่นตัวในโซเชียล เน็ตเวิร์ค ให้ผู้บริโภคชาวไทย ได้ร่วมสนุกกับการถ่ายภาพ และสร้างสรรค์รูปสุดคูลโดยใช้รถ ฟอร์ด เฟียสต้า ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย เป็นต้นแบบในการร่วมสนุก จึงขอเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทย ร่วมสนุกไปกับแคมเปญ Love Fiesta …Snap It Now!" นายสาโรช กล่าว

baสำหรับในต่างจังหวัด เซเลบทั้งสาม พลอย หอวัง, จอห์น วิญญู และ กันต์ กันตถาวร จะนำ ฟอร์ด เฟียสต้า มาให้คุณได้ Snap ไปกับแคมเปญสุดคูลนี้ ใน 10 จังหวัด ทั่วประเทศ ดังนี้

- วันที่ 21 สิงหาคม ที่ เชียงใหม่, อุดรธานี และ หาดใหญ่
- วันที่ 28 สิงหาคม ที่ นครสวรรค์, ขอนแก่น และ ภูเก็ต
- วันที่ 04 กันยายน ที่ ระยอง, ชลบุรี, นครราชสีมา และ สุราษฎร์ธานี

ba"แคมเปญนี้จะเปิดโอกาสให้ชาวไทยได้สัมผัส ฟอร์ด เฟียสต้า อย่างใกล้ชิด ทั้งภายในและภายนอกตัวรถ ตามโรดโชว์ที่จะเกิดขึ้น ใน 50 แห่งทั่วประเทศ ระหว่างเดือนกรกฎาคม ถึงกันยายนนี้ ในปัจจุบัน มีผู้บริโภคชาวไทยกว่า 4 ล้านคน ใช้เฟซบุ๊ค ดังนั้นการสื่อสารผ่านทาง โซเชียล มีเดีย จึงเป็นช่องทางที่สำคัญสำหรับฟอร์ด ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของ ฟอร์ด เฟียสต้า ซึ่งการมอบโอกาสในการลุ้นเป็นเจ้าของ ฟอร์ด เฟียสต้า จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้เราได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคของเรามากยิ่งขึ้น"

baหลังจากเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ฟอร์ด เฟียสต้า ประสบความสำเร็จด้านยอดขายทั่วโลก เกือบ 1 ล้านคัน และเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟอร์ด เพิ่งได้มีการ ฉลองเปิดสายการผลิตรถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า ณ โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ เพื่อจำหน่ายในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน

baฟอร์ด เฟียสต้า มีราคาจำหน่าย เริ่มต้นที่ 529,000 บาท ถึง 699,000 บาท และพร้อมจำหน่ายที่โชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป อย่าพลาด...ร่วมเป็นแฟนของ ฟอร์ด เฟียสต้า ได้ที่  www.facebook.com/FordFiestaThailand ครับ

 
Ford Fiesta Snap it now
 
Ford Fiesta Snap it now
 
Ford Fiesta Snap it now
 

พลอย หอวัง
baสาวเก๋คนแรกที่จะมาร่วมเดินทางกับ ฟอร์ด เฟียสต้า ได้แก่ พลอย หอวัง ศิลปินและดีไซเนอร์สาว ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น งานนี้พลอยเผยว่า "สำหรับพลอยแล้ว ดีไซน์มักจะมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจของพลอยเสมอ เมื่อพลอยเห็น ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นครั้งแรก ก็ตกหลุมรักทันที เพราะเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ โดดเด่นกว่ารถคันอื่นๆ บนท้องถนน"

ba"นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นผู้หญิง พลอยมองหารถที่ขับง่ายและสนุก แถมประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ในขณะเดียวกันเทคโนโลยีต่างๆ ภายในรถ ก็ทำให้พลอยไม่พลาดโอกาสในการติดต่อกับเพื่อนฝูงได้ตลอดเวลา แม้ว่าจะขับรถอยู่ก็ตาม นอกจากนี้ เฟียสต้า ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระ ภายในที่กว้างขวาง ถูกใจคนช่างแต่งตัวอย่างพลอยจริงๆ ค่ะ"

ba"สำหรับทริปในครั้งนี้ พลอยรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่พลอยจะได้เดินทางไปยังหลายๆ จังหวัดของไทย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่พลอยจะได้ไปค้นพบประสบการณ์ใหม่ ได้พบเพื่อนใหม่ไปกับ ฟอร์ด เฟียสต้า อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาพบกับพลอย และ เฟียสต้า และร่วมสนุกถ่ายรูปไปกับแคมเปญนี้กันค่ะ" สาวพลอยกล่าวอย่างตื่นเต้น

จอห์น - วิญญู วงศ์สุรวัฒน์
baสำหรับดีเจหนุ่ม จอห์น - วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ผู้หลงใหลในเสียงดนตรี และเทคโนโลยี กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อ ฟอร์ด เฟียสต้า ว่า "ผมรู้สึกประทับใจ ฟอร์ด เฟียสต้า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ด้วยความชื่นชอบในเสียงดนตรี และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กยี่ห้อเดียว ที่สามารถตอบโจทย์ของผมได้ทั้ง 2 ข้อ กับฟีเจอร์สุดเท่ห์ ระบบการสั่งงานด้วยเสียง กับคอนเซ็ปท์ 'รถพูดได้' นอกจากนี้ เฟียสต้า ยังมีช่องเชื่อมต่ออุปกรณ์ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น ไอพอด, ไอโฟน หรือแม้กระทั่ง ไอแพด ผ่านบลูทูธ USB และ AUX-in ทำให้การขับรถของผมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป"

ba"การร่วมทริปไปกับแคมเปญ Love Fiesta…Snap It Now! ในครั้งนี้ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ขับรถ ฟอร์ด เฟียสต้า ไปทำความรู้จักกับเพื่อนๆ ทั่วประเทศไทย และผมจะนำประสบการณ์ของผม มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์สนุกๆ มันส์ๆ กับทุกคนบนหน้าเฟซบุ๊ค และเวบไซต์ของ เฟียสต้า อย่างแน่นอน" หนุ่มจอห์นกล่าว

กันต์ กันตถาวร
baกันต์ กันตถาวร ดาราหนุ่มรุ่นใหม่ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อ ฟอร์ด เฟียสต้า และการเดินทางร่วมทริปในครั้งนี้ว่า "ผมเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง และชื่นชอบความเร็วเหมือนกับผู้ชายส่วนใหญ่ และเป็นคนพิถีพิถัน ช่างเลือกสิ่งที่ดีที่สุด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกรถยนต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยทุกวัน"

ba"สิ่งหนึ่งที่ผมให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คือ การประหยัดน้ำมัน และ สมรรถนะในการขับขี่ เนื่องจากผมต้องไปถ่ายละคร ที่ต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ ฟอร์ด เฟียสต้า สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผมได้ครบ ขับสนุกและนุ่มมาก เวลาเปลี่ยนเกียร์ไม่มีกระตุก แถมยังช่วยประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมกว่ารถในรุ่นเดียวกัน สำหรับทริปนี้ ผมพร้อมที่จะสนุกไปกับ ฟอร์ด เฟียสต้า และเตรียมไปพบปะกับแฟนๆ ที่อยู่ในต่างจังหวัด... แล้วอย่าลืมมาพบกันให้ได้นะครับ” หนุ่มกันต์ กล่าวปิดท้าย

 
Ford Fiesta Snap it now
 
Ford Fiesta Snap it now
 
Ford Fiesta Snap it now
 

baสำหรับ เฟียสต้า สไตล์ แบบ 4 ประตู เครื่องยนต์ 1.4 ลิตร และระบบส่งกำลังเกียร์ธรรมดา ราคาอยู่ที่ 529,000 บาท ขณะเดียวกันก็ยังมีเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด เป็นตัวเลือกเพิ่ม ที่ราคา 564,000 บาท อีกด้วย ส่วน เฟียสต้า สไตล์ รุ่น 5 ประตู เครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ ราคา 574,000 บาท

baเฟียสต้า เทรนด์ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ราคา 644,000 บาท สำหรับรุ่น 4 ประตู และ 654,000 บาท สำหรับรุ่น 5 ประตู และสำหรับ เฟียสต้า รุ่นท๊อป คือรุ่น สปอร์ต ราคา 699,000 บาท ทั้งรุ่น 4 และ 5 ประตู โดยรุ่น 4 ประตู ได้เพิ่มเบาะหนังแบบพรีเมียม และระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน

ราคาของฟอร์ด เฟียสต้า
• ฟอร์ด เฟียสต้า รุ่น 4 ประตู
- 1.4 สไตล์ เกียร์ธรรมดา 529,000 บาท
- 1.4 สไตล์ เกียร์อัตโนมัติ 564,000 บาท
- 1.6 เทรนด์ เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 644,000 บาท
- 1.6 สปอร์ต เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 699,000 บาท

• ฟอร์ด เฟียสต้า รุ่น 5 ประตู
- 1.4 สไตล์ เกียร์อัตโนมัติ 574,000 บาท
- 1.6 เทรนด์ เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 654,000 บาท
- 1.6 สปอร์ต พาวเวอร์ชิฟท์ 699,000 บาท


baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ford.co.th ครับ

 
m2 LOVE FIESTA . . . SNAP IT NOW! • CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW
               
LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW
               
LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW
               
LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW LOVE FIESTA...SNAP IT NOW Fiesta    
800x
 
R E L A T E D - N E W S :
 
BIZZES NEWS : Ford ประกาศราคาและข้อมูลจำเพาะของ New Fiesta หนึ่งในรถยนต์นั่งไซส์เล็ก ที่หลายคนรอคอย!
MT - REPORT : ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ประกาศลงทุน 1.5 หมื่นล้านบาท สร้างโรงงานผลิตรถยนต์นั่งแห่งใหม่ในประเทศไทย
 
800x
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ ฟอร์ด คลิ๊กที่นี่ครับ : Ford News Section
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail