motortrivia.com
m2 MOTORTRIVIA'S REPORT SECTION | BACK TO MOTOR EXPO 2010 MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Volvo XC60 2WD
 
Thursday, 18 November, 2010 0:43 AM
800x
 
Volvo XC60 2WD
เตรียมเปิดตัวในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010
 
baบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียม Volvo XC60 ใหม่ ขับเคลื่อน 2 ล้อ นำทัพในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010 ระหว่าง 1-12 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผู้ที่สั่งจอง XC60 ใหม่ 48 คันแรก รับดีวีดีแบบแยกอิสระจากกัน สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพิ่มความสุนทรีย์ทุกการเดินทาง

ครอสโอเวอร์หรูคู่ใจคนเมือง
ba"เราเลือกรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อมาเปิดตัวในคราวนี้ เพื่อจับกลุ่มคนทันสมัย มีรสนิยม ต้องการใช้รถหรู     ปราดเปรียว คล่องตัว สำหรับการขับขี่ประจำวันในเมือง และออกต่างจังหวัดหรือไปทำกิจกรรมกับครอบครัวในวันหยุด รถยนต์ขับเคลื่อน 2 ล้อ ที่สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ และมีเทคโนโลยีชั้นนำด้านความปลอดภัยครบครัน จะสามารถสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี" นางฉันทนา วัฒนารมย์ ประธานบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

baXC60 ใหม่ มากับเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล คอมมอนเรล ความจุ 2 ลิตร ให้พลังสูงสุด 163 แรงม้าที่ 3,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 400 Nm ที่ 1,400-2,850 รอบต่อนาที ให้ความแรงต่อเนื่อง นุ่มนวล ไม่สะดุด พร้อมทั้งประหยัดสูงสุดด้วยน้ำมันดีเซล B5 และประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ที่ทำให้มีไอเสียต่ำ
 
Volvo XC60 2WD
 
ปลอดภัยเหนือใคร
baXC60 ใหม่ ยังคงรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยที่เหนือระดับ ให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการขับขี่ ด้วยนวัตกรรมความปลอดภัย ที่ได้รับการยกย่องและได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ หรือ City Safety ที่รถจะหยุดได้เองอัตโนมัติ เมื่อเข้าใกล้รถคันหน้ามากเกินไป ในการขับขี่ที่ความเร็วไม่เกิน 30 ก.ม./ช.ม.

baนอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยอื่นๆ ครบครัน อาทิ ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติแบบปรับเปลี่ยนได้ (Adaptive Cruise Control) ระบบเตือนเพื่อป้องกันการชน และช่วยในการหยุดรถอัตโนมัติ (Collision Warning and Auto Brake) ระบบควบคุมการทรงตัว และยึดเกาะถนนแบบไดนามิก ที่นอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้ว ยังให้การทรงตัวที่ดี เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน และ ไฟหน้าแบบหักเหตามพวงมาลัย ที่สามารถปรับระดับขึ้นลงโดยอัตโนมัติ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีขึ้น

baทั้งนี้ วอลโว่ ยังมีระบบความปลอดภัยเชิงปกป้อง เพื่อการปกป้องอย่างเต็มที่ในกรณีเกิดอุบัติเหตุ เช่น เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดทุกที่นั่ง พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติ ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่ผู้โดยสารด้านหน้า ระบบปกป้องการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอและหลัง ที่เกิดจากการสะบัดของศีรษะ ถุงลมนิรภัยด้านข้างคู่หน้า ระบบกระจายแรงชนจากด้านข้าง แกนพวงมาลัยยุบตัว เป็นต้น

โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองการเปิดตัว
baวอลโว่ XC60 ใหม่ขับเคลื่อน 2 ล้อ จะเปิดตัวในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010 นี้ ในราคา 2.99 ล้านบาท โดยผู้ที่สั่งจองในงาน 48 คันแรก วอลโว่ได้เตรียมดีวีดีคุณภาพสูง แบบแยกอิสระจากกันสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง มอบให้เป็นการฉลองการเปิดตัวด้วย

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.volvocars.com/th ครับ
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ วอลโว่ คลิ๊กที่นี่ครับ : Volvo News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail