LT Bizzes News RT
50
 

เชฟโรเลตชูแผน 'แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น' รุกมอเตอร์โชว์
พร้อมเผยโฉม โคโลราโด ไมเนอร์เชนจ์ เอาใจคอปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง

800
Monday, 22 March, 2010 11:13 AM
 
Chevrolet Colorado Minor Change
 
bullet aเชฟโรเลต ชูแคมเปญ แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น เตรียมพลิกโฉมแบรนด์ครั้งสำคัญ มุ่งปรับภาพลักษณ์ และการบริการเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้า โดยจะเปิดตัวโลโก้ โบว์ไท รูปแบบใหม่พร้อมแนวคิด การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ในทุกด้าน เพื่อรองรับแผนงานการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ โดยประเดิมด้วยรถกระบะ โคโลราโด ไมเนอร์เชนจ์ และรถเอนกประสงค์ แคปติวา พร้อมชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายภายในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31

bullet aแผนงานการปรับแบรนด์ หรือ แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ของ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 นี้ เพื่อเป็นการเสริมเพิ่มให้แบรนด์ เชฟโรเลต มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นทั้งในด้านการบริการ และภาพลักษณ์ โดยเริ่มปรับตั้งแต่โลโก้ เชฟโรเลต รูปแบบใหม่ ที่จะมาพร้อมกับการพัฒนาทั้งในด้านคุณภาพการให้บริการลูกค้า เครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม การผลิตรถยนต์และรถปิกอัพคุณภาพเยี่ยมที่สุด รวมถึงการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่ใช้ในการสื่อสารอีกด้วย โดยการปรับโฉมในครั้งนี้เป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

bullet aมร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสท์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัดและ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น” มีเป้าหมายเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ เชฟโรเลต ด้วยแนวคิด “การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง” เพื่อยกระดับการให้บริการ และการบริหารจัดการในทุกส่วนงาน เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด รวมถึงภาพลักษณ์ขององค์กรที่มีต่อสาธารณชน เพื่อเสริมความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ เชฟโรเลต และเพื่อรองรับแผนการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

bullet a“เรายังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายที่รอการเปิดตัวสู่สาธารณชน แต่ทว่าลำพังเพียงผลิตภัณฑ์รถยนต์ และรถปิกอัพที่ยอดเยี่ยมนั่น คงยังไม่เพียงพอต่อความสำเร็จในระยะยาว เราจึงต้องเสริมความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ เชฟโรเลต เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในทุกๆ ด้าน ภายใต้แผนงาน แบรนด์ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรา” มร.มาร์ติน กล่าว 

bullet aขณะเดียวกันภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ยังเผยโฉม โคโลราโด ปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง ไมเนอร์เชนจ์ และแคปติวา รุ่นพิเศษตกแต่งสไตล์สปอร์ตรอบด้าน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย โดยเฉพาะแคมเปญ รับซื้อรถเก่าโดยให้ราคาที่สูงกว่าราคาตลาด รับประกันมาตรฐานคุณภาพรถโดย เชฟวี่ โอเค ผ่อนชำระต่ำต่อเดือน และโปรโมชั่นอื่นๆอีกมามาย สำหรับผู้ที่สนใจและสั่งจองรถเชฟโรเลตทุกรุ่นภายในงานมอเตอร์โชว์ ณ บูธ A6 อาคารไบเทค บางนา หรือที่โชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2553 นี้เท่านั้น

800
 
  text : อ่านข่าวทั้งหมดของเชฟโรเลต คลิ๊กที่นี่ครับ : Chevrolet/GM News Section  
 
 
all
 
50
 
LB
   
 
RB