i want to believe
LT New Car RT
 
50
 
The Maserati GranCabrio
เปิดประทุน 4 ที่นั่งรุ่นแรกจากค่ายตรีศูล
800
Last update • Wednesday, 26 August 2009
 
01-Maserati GrandCabrio
 
bullet aอีก 1 รถยนต์รุ่นสำคัญที่ใช้แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ เป็นเวทีเปิดตัว มาเซราติ แกรนด์ คาบริโอ รถยนต์รุ่นแรกของมาเซราติ ที่เป็นแบบเปิดประทุน 4 ที่นั่ง ออกแบบโดยพินิฟารินา

bullet aรถยนต์รุ่นนี้ เป็นการสืบทอดประวัติอันยาวนานของรถยนต์เปิดประทุน เช่น A6G Frua Spyder ปี 1950, 3500GT Vignale Spyder ปี 1960, Mistral Spyder ปี 1964, Ghibli Spyder ปี 1968 และ Maserati Spyder ปี 2001 ซึ่งออกแบบโดย Giorgetto Giugiaro ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นที่ทำให้มาเซราติ กลับสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาได้อีกครั้ง
 
02-Maserati GrandCabrio
 
03-Maserati GrandCabrio
 

bullet aส่วน GranCabrio นับเป็นรถยนต์ที่เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เนื่องจากโรงงาน Viale Ciro Menotti Maserati ไม่เคยผลิตรถเปิดประทุน 4 ที่นั่ง ซึ่งมาเซราติเปรียบไว้อย่างน่าฟังว่า ผู้โดยสารด้านหลังไม่ได้เป็นเพียงตัวประกอบ แต่เป็นดารานำร่วม สำหรับทุกการเดินทาง

bullet aในส่วนของเครื่องยนต์ก็ไม่ธรรมดา เพราะใช้แบบวี8 ความจุ 4,700 ซีซี ให้กำลังสูงสุดถึง 440 แรงม้า
 
800
50
 
LB
all
Watch this
RB