| |
 |
| |
|
Monday, 13 September, 2010 0:09 AM
|
 |
| |
|
| |
เปิดตัวในเมืองไทยไปไม่ทันไร ที่เมืองนอก บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ ตัวถังซีดาน รหัส F10 ก็ถูกนำมาตกแต่งซะแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเจ้าเก่าขาประจำอย่าง AC Schnitzer มาครบทั้งภายนอก ภายใน เพิ่มแรงม้า รวมทั้งการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ต่างๆ ด้วย
เริ่มด้วยการเพาะพันธุ์ม้าเพิ่มกำลัง ในรุ่น 530d เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 6 สูบเรียง ถูกโมดิฟายเพิ่มกำลังจาก 245 เป็น 286 แรงม้า ส่วนดีเซลรุ่นอื่นอย่าง 520d, 525d และ 535d อดใจรอซักนิด จะมีชุดแต่งเพิ่มความแรงตามออกมาทีหลัง
แต่งแบบเบาะๆ ด้วยชุดท่อไอเสียสปอร์ตพร้อมปลายท่อโครเมียม มีสำหรับรุ่นเบนซิน 550i และ 535i ดีเซล 535d และ 530d ปรับปรุงแฮนด์ลิ่งในการขับด้วยสปริงโหลด เตี้ยลง 25 มิลลิเมตร และมีความแข็งมากกว่าเดิม และคาลิเปอร์หน้า 8 พอต เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นขณะเบรก
ภายนอกเพิ่มชุดแอโรพาร์ตแบบเรียบๆ ด้านหน้าเพิ่มสปอยเลอร์ เปลี่ยนกระจังโครเมียม เพิ่มสเกิร์ตข้าง กันชนหลังมีครีบจัดระเบียบอากาศ ภายในมีพวงมาลัยคาร์บอนไฟเบอร์ผสมหนังแท้ให้เลือก แป้นเหยียบอะลูมิเนียมกันลื่น หัวเกียร์หนังแท้ผสมอะลูมิเนียม เลือกได้ว่า อยากได้ตัวเลขบอกตำแหน่งเกียร์หรือไม่ ปิดท้ายด้วยกรอบอะลูมิเนียมสำหรับ i-Drive
ในส่วนของล้อแม็ก ลูกค้าสามารถเลือกลายและขนาดของล้อแม็กได้ 2 แบบ คือ 19 หรือ 20 นิ้วซึ่งมาพร้อมยางต่างขนาด 245/35 R20 ที่ด้านหน้า และ 285/30 R 20 ที่ด้านหลัง • |
| |
| |
|
| |
 |
: อ่านข่าวทั้งหมดของ บีเอ็มดับเบิลยู คลิ๊กที่นี่ครับ : BMW News Section |
 |
 |
|
| |
|
|
|