motortrivia.com
m2 LEAKED SECTION | BACK TO LEAKED MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
เรื่อง : นาธัส แสงสุริยะ Thursday, 15 December, 2011 0:05 AM
800x
 
2013 Mercedes-Benz SL Roadster
ภาพหลุดจากโบรชัวร์
 
baไม่ใช่ความลับอีกต่อไปแล้ว หลังภาพคันจริงจากการสแกนโบรชัวร์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ SL ใหม่ ถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวางในโลกไซเบอร์ รูปลักษณ์เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ดูคล้ายร่างขยายของ SLK รุ่นใหม่ล่าสุด

baส่วนภาพที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือ ภายในห้องโดยสารและชุดมาตรวัด ส่วนข้อมูลทางเทคนิคยังไม่ได้รับการเปิดเผยมากนัก ระบุเพียงว่ากว่า 89 เปอร์เซ็นต์ของโครงสร้าง ผลิตจากอะลูมิเนียม ส่วนที่ต้องรับแรงมากเป็นพิเศษอย่างโครงสร้างด้านท้ายก็ผลิตจากแม็กนิเซียม มีน้ำหนักเบากว่าโครงสร้างของ SL รุ่นก่อนหน้าประมาณ 140 กิโลกรัม ดูรูปจากโบรชั่วร์ไปพลางๆ ก่อนเจอคันจริงในดีทรอยต์ มอเตอร์โชว์ มกราคมปีหน้า
 
m2 2013 MERCEDES-BENZ SL ROADSTER  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
1000x
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT MERCEDES-BENZ  :  CLICK  >  MERCEDES NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• TEST DRIVE : Mercedes-Benz ML 300 CDI BlueEFFICIENCY หล่อหรูพร้อมลุยเล็กๆ
• REPORT : Mercedes-Benz รุกตลาดไตรมาส 4 เดินหน้าทุกเซ็กเม้นต์ด้วยข้อแสนอ และบริการทางการเงินสุดพิเศษฉลอง 125 ปี
• REPORT : Mercedes-Benz CDI 24 Hours Endurance เบนซ์ CDI 5 รุ่น ขับต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงครั้งแรกในไทย
• REPORT : Mercedes-Benz Driving Experience 2011 ฝึกขับปลอดภัย ณ ฐานทัพเรือสัตหีบ
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz CL 500 BlueEFFICIENCY Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เปิดตัวยนตรกรรมสุดหรู
• TEST DRIVE : Mercedes-Benz E-Class ทดสอบแบบทัวร์ภูเก็ตด้วย Mercedes-Benz E-Class 2 รุ่น
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz SLS AMG เปิดตัว Gullwing Super Sports Car ในบางกอก มอเตอร์โชว์ 2009
• INNOVATION : Mercedes-Benz BlueDIRECT เครื่องยนต์เบนซิน V6 และ V8 ที่ผ่านการทดสอบกว่า 10,000 ชั่วโมง
800x
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail