motortrivia.com
m2 LEAKED (SPY SHOT) SECTION | BACK TO LEAKED (SPY SHOT) MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Honda Fit Shuttle
 
Sunday, 9 January, 2011 3:31 PM
800x
 
Honda Fit Shuttle
แจ๊ซขยายร่าง
 
baโบรชัวร์ของ ฮอนด้า ฟิต (หรือที่ทำตลาดนอกญี่ปุ่นในชื่อ แจ๊ซ) รุ่นใหม่มีชื่อต่อท้ายว่า Shuttle ซึ่งเตรียมทำตลาดในญี่ปุ่น หลุดออกมาสู่โลกอินเตอร์เนตก่อนกำหนด เป็นรถที่ใช้พื้นฐานจาก แจ๊ซ รุ่นปรับโฉม ออกแบบใหม่เพิ่มความยาวตัวถัง และมีแนวเส้นหลังคาที่สูงขึ้น พร้อมออกแบบด้านหลังใหม่เพื่อให้สอดคล้องกัน

baในโบรชัวร์ระบุว่า Fit Shuttle แบ่งเป็น 2 รุ่นหลัก คือ ไฮบริดระบบ IMA จับคู่กับเครื่องยนต์เบนซิน 1,300 ซีซี i-VTEC และรุ่น 1,500 ซีซี i-VTEC โดยเตรียมทำเปิดตัวในญี่ปุ่นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ และเริ่มทำตลาดช่วงเดือนมีนาคม
 
m2 HONDA FIT SHUTTLE  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
 
800x
R E L A T E D - N E W S :
 
MT REPORT : เผยโฉมแล้ว Honda Brio Prototype แบบเวิลด์ พรีเมียร์ ในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2010
GREEN CULTURE : Honda Jazz/Fit EV เตรียมผลิตปี 2012
NEW-COMER : Honda Fit Hybrid - Fit Minor Change พร้อมจำหน่ายในญี่ปุ่น ทั้งรุ่นไมเนอร์เชนจ์ และไฮบริด
MODIFIED - TH : 3 คัน 3 สไตล์ โมดิฟายในประเทศ : รวมตัวพลพรรค คนรักฮอนด้า
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ ฮอนด้า คลิ๊กที่นี่ครับ : Honda News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail