motortrivia.com
m2 GLOBAL NEWS SECTION | BACK TO GLOBAL NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Ford Vertrek Concept
 
Thursday, 13 January, 2011 0:23 AM
800x
 
Ford Vertrek Concept
ตัวแทน Kuga และ Escape
 
baใน ดีทรอยต์ ออโต้ โชว์ ฟอร์ด เปิดตัวรถต้นแบบ Vertrek คอมแพ็กต์เอสยูวี ซึ่งเมื่อเป็นคันจริงก็จะมาทำตลาดแทน Ford Kuga ในตลาดยุโรป และ Ford Escape ในตลาดอเมริกาเหนือ

baรองประธานกลุ่ม ฟอร์ด แผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ Mr. Derrick Kuzak กล่าวว่า “รถยนต์รุ่นนี้เป็นการปฏิวัติการออกแบบของฟอร์ด มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงอย่างคุ้มค่า ห้องโดยสารกว้างขวาง และที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก”

baในรถรุ่นใหม่นี้ ฟอร์ดตั้งเป้าให้เป็นผู้นำของกลุ่มในด้านอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และมีมลพิษต่ำ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อสมรรถนะ โดยจะใช้เครื่องยนต์เบนซิน Ecoboost 4 สูบ 1,600 ซีซี เทอร์โบ พร้อมระบบ Start/Stop

baส่วนตลาดนอกสหรัฐอเมริกาจะใช้เครื่องยนต์ดีเซล Duratorq 2,000 ซีซี ที่มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำลง และมลพิษต่ำลง 7 เปอร์เซ็นต์ โดยมีตลาดหลักอยู่ที่อเมริกาเหนือ, ยุโรป และจีน
 
m2 GM DIESEL ENGINE  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
 
800x
R E L A T E D - N E W S :
 
GREEN CULTURE : Ford C-Max Energi / Ford C-Max Hybrid กรีนกันต่อเนื่องกับอีก 2 โมเดลรวด
BIZZES NEWS : Ford Focus Electric เตรียมขายสิ้นปี 2011
GRAND OPENING : Ford Fiesta เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉมทุกโชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศไทย
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ ฟอร์ด คลิ๊กที่นี่ครับ : Ford News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail