motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO COOL VIDEO! MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Hiromu Naruse
 
Tuesday, 9 November, 2010 0:04 AM
800x
 
R.I.P. Naruse-san
 
baอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนแถวๆ สนาม นูร์บูร์กริง อาจจะเป็นแค่อุบัติเหตุธรรมดาสำหรับคนแถวนั้น แต่สำหรับ โตโยต้า แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นคือความสูญเสีย เพราะผู้ที่เสียชีวิตคือ ฮิโรมุ นารุเสะ (Hiromu Naruse) บุคลากรที่มีความสำคัญในด้านการทดสอบรถยนต์ของ โตโยต้า และเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังของรถสปอร์ตชื่อดังหลายรุ่นของ Toyota และ Lexus ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน

baอุบัติเหตุครั้งนั้นเกิดขั้นในวันที่ 23 มิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา ซึ่ง นารุเสะซัง กำลังขับ Lexus LF-A รุ่นพิเศษ ไปทดสอบในสนาม นูร์บูร์กริง ก่อนที่จะประสบอุบัตเหตุชนเข้ากับ BMW 3 Series ที่แล่นสวนมา และทำให้เขาเสียชีวิต

baนารุเสะซัง มีชื่อเสียงอย่างมากในการร่วมพัฒนารถสปอร์ตหลายรุ่น และเขาก็เป็นนักขับญี่ปุ่นที่มีชั่วโมงบินในสนาม นูร์บูร์กริง มากกว่านักขับญี่ปุ่นคนไหนในโลก และเพื่อนๆ ของเขาที่ เฟอร์รารี่ ยกย่องว่าเขาคือ ‘นักขับที่รู้จักถนนทุกเส้นบนโลกใบนี้’ เลยทีเดียว เพราะอาชีพของเขาคือ นักขับทดสอบ และเขาก็รู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไร ถึงจะช่วยให้รถที่เขาขับอยู่มีสมรรถนะดีขึ้น

baผลงานของ นารุเสะซัง ก็มีตั้งแต่ Toyota 2000GT มาจนถึง Toyota Supra รุ่นสุดท้าย และผลงานชิ้นสุดท้ายของเขาคือ Lexus LF-A และนี่คือ Video โฆษณาของ เลกซัส ที่ทำขึ้นมาเพื่อเป็นการระลึกถึงชายผู้ที่อยู่เบื้องหลังแห่งความแรงของรถสปอร์ตหลายรุ่นของทั้ง โตโยต้า และ เลกซัส
 
 
m2 1944 - 2010 HIROMU NARUSE-SAN  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San
         
Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San Hiromu Naruse San
800x
R E L A T E D - N E W S :
 
GLOBAL NEWS : Lexus LFA Special Edition 50 คนเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของ
NEW-COMER : Lexus LFA Special Edition เผยโฉมรุ่นพิเศษและตัวลุย Nurburgring
NEW-COMER : Lexus LFA ซูเปอร์คาร์รุ่นแรกของเล็กซัส
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ เล็กซัส คลิ๊กที่นี่ครับ : Lexus News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail