motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
The 1st Bangkok International Auto Salon 2012
 
ภาพ : จันทนา เจริญทวี • ข่าวประชาสัมพันธ์ Wednesday, 16 May, 2012 12:29 PM
800x
 
The 1st Bangkok International Auto Salon 2012
งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายลิขสิทธิ์แท้ พร้อมโชว์รถแต่งจากญี่ปุ่นกว่า 30 คัน
 
baบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เตรียมจัดงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย Bangkok International Auto Salon 2012 เป็นครั้งแรกในไทย โดยได้ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมอิมพอร์ตรถแต่งกว่า 30 คันจาก Tokyo Auto Salon มาร่วมจัดแสดง ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน - วันที่ 1 กรกฎาคม ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

baคุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า "การแถลงข่าววันนี้ ได้ตอกย้ำสิ่งที่เราประกาศไปเมื่อต้นปี การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 ครั้งแรกในไทย เป็นความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคนรักรถ และชื่นชอบการแต่งรถ เพื่อให้ได้สัมผัสใกล้ชิดกับที่สุดแห่งรถแต่งกว่า 30 คัน ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเพิ่งแสดงในโตเกียว ออโต ซาลอน 2012 เมื่อต้นปีนี้"

ba"หลายบริษัทรถทั้งเอเชียและยุโรปที่ประกอบการอยู่ในไทย ได้ร่วมสนับสนุนเป็นอย่างดี รวมทั้งผู้จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง สำนักแต่งรถ และบริษัทจักรยานยนต์ รวมถึงบิ๊กไบค์ ระดมนำรถ จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งมาแสดง เช่น Toyota, Honda, Mazda, Suzuki, Subaru, Porsche TechArt, BMW AC Schnitzer, ยาง Nitto, ฟิล์มกรองแสง Lamina, ช๊อคฯ Tein ฯลฯ"

ba"ผู้เข้าร่วมงานฯ ล้วนพร้อมจัดแสดงนวัตกรรมที่ล้ำสมัยด้านการแต่งรถ นำทัพรถสวย รถแรง มาร่วมสร้างสีสัน ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการรถแต่งในไทย พร้อมได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมถึงสถาบันยานยนต์"

ba"ด้านกิจกรรม เตรียมพบกับเซเลบฯ สาวญี่ปุ่น A-Class Girl การแสดงจากวงเจ-เกิร์ล Sherry ยลโฉมความน่ารักของพริตตี้สาว Drift Angel ที่บินตรงจากญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังได้มีการจัดประกวดสาวสวยมากความสามารถและรอบรู้เรื่องรถ A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl 2012 พร้อมพบแฟชั่นโชว์จากนางแบบนิตยสารในเครืออินสไพร์ฯ เช่น สาว FHM, Ray, SCawaii และศิลปินชั้นนำมากมาย ทั้งยังมีอีกไฮไลท์สำคัญ คือ กิจกรรมพิเศษร่วมกับคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทย โดยเตรียมประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ใช้สื่อ 360 องศา ครบรูปแบบ"
 
The 1st Bangkok International Auto Salon 2012
 
• จากซ้าย : มร. มาซาฮารุ ซาคาอิ, มร. โยชิยูกิ ซึนากะ, คุณวิลักษณ์ โหลทอง และคุณพอลล์ กาญจนพาสน์
800x
 
baมร. โยชิยูกิ ซึนากะ รองเลขาธิการสมาคม โตเกียว ออโต ซาลอน และรองประธาน บริษัท ซันซึ จำกัด ในฐานะตัวแทนผู้จัดโตเกียว ออโต ซาลอน กล่าวว่า "โตเกียว ออโต ซาลอน เป็นงานแสดงรถและอุปกรณ์ตกแต่งรถอันดับ 1 ของเอเชีย ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับโลก จัดเป็นประจำทุกปี และเพิ่งฉลองการจัดงานฯ ครบรอบ 30 ปี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นครั้งแรกที่เรามอบลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการแก่บริษัท อินสไพร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เพื่อจัดงานนี้นอกประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบและมาตรฐานเดียวกัน"

ba"เรายินดีที่จะนำบรรยากาศคาร์โชว์อันยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจ มาให้ชาวไทยสัมผัสอย่างใกล้ชิด รวมทั้งให้ลิขสิทธิ์ที่เกี่ยวเนื่องกับโตเกียว ออโต ซาลอน ทั้งหมด เช่น การจัดพิมพ์นิตยสารและผลิตดีวีดี แก่อินสไพร์เพียงผู้เดียวในไทย"

baมร. มาซาฮารุ ซาคาอิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด กล่าวว่า "เราสนับสนุนบริษัท อินสไพร์ในการจัดบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 อย่างเต็มที่ และได้นำไฮไลท์ต่างๆ รวมถึงรูปแบบการจัดวางบูทและโชว์รถ เช่น การส่งรถคันเด่นๆ ที่จัดแสดงและได้รับรางวัลในโตเกียว ออโต ซาลอน 2012 รวมกว่า 30 คัน พร้อมทั้งยกบรรยากาศ สีสัน งานคาร์โชว์อันดับหนึ่งของเอเซียมาให้ได้สัมผัส เช่น A-Class Girl 2012 และวงดนตรีชื่อดังจากญี่ปุ่นมาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย"

baคุณพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า "อิมแพ็คฯ เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในด้านพื้นที่ ทั้งในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ลานโหลดดิ้ง รวมถึงไปลานทะเลสาบ เพื่อสนับสนุนการจัดแสดงในครั้งนี้ เราตั้งใจ และสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อให้งานฯ มีความสมบูรณ์ในทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความรื่นรมย์ เร้าใจในการเข้าชม ทั้งสถานที่ภายใน - ภายนอกอาคาร ความปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ"

baนอกจากนั้นยังได้มีการทำแคมเปญประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ เช่น แจกแฮนด์บิล ซึ่งสามารถใช้ลงทะเบียนเข้างาน แทรกกับนิตยสารต่างๆ ในเครืออินสไพร์และสยามสปอร์ต และกิจกรรมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เช่น การแข่งฟุตบอลนัดบิ๊กแมตช์ และงานไทยเที่ยวไทย ฯลฯ รวมทุกช่องทางเป็นจำนวนนับล้านใบ ทั้งนี้ที่หน้างานยังมีการจำหน่ายบัตรเข้างานใบละ 100 บาท

baและ 17 - 21 พฤษภาคม 2555 นี้ เตรียมพบกับรถแต่งที่จะมาจัดแสดง ณ ลานหน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดรับสมัครสาวสวยมากความสามารถและรอบรู้เรื่องรถ A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl 2012 อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-508-8100 ต่อ 8173
 
 
 
m2 BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2012  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
MORE ABOUT BIZZ NEWS : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• BIZZ NEWS : ไทยยานยนตร์ ประกาศดันยอดขาย Volkswagen 20% ดึง Beetle บุกตลาดปลายปี
• BIZZ NEWS : BMW Group Thailand Press Conference สถิติใหม่ ยอดปี 2554 สูง 4,243 คันสำหรับ BMW และ MINI
• BIZZ NEWS : Hyundai Motor (Thailand) Press Conference มั่นใจยอดขายปี 2555 ขยับขึ้นร้อยละ 30 ตั้งเป้า 6,000 คันต่อปี
• BIZZ NEWS : Chevrolet ดีลเลอร์พร้อมรับแผนเปิดตัว TrailBlazer / Sonic ตั้งเป้ายอดขาย 85,210 คันภายในสิ้นปี
• BIZZ NEWS : Mazda Media Conference ปี '54 ดันยอดทะลุเกือบ 42,000 คัน ปี '55 ชู New BT-50 เสริมทัพด้วย Mazda3 1.6
• BIZZ NEWS : Toyota Annual Press Conference มั่นใจลงทุนเพิ่ม เปิดโรงงานอีก 2 แห่งในไทย คาดตลาด 2555 ขายมากกว่า 1 ล้านคัน
• BIZZ NEWS : Raiden Project D - Spec D/Spec E เสริมทัพปี 2555 รับเทรนด์เรซซิ่ง และมอเตอร์สปอร์ต
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail