motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
Yamaha
 
ภาพ: จันทนา เจริญทวี Thursday, 29 March, 2012 12:39 PM
800x
 
Yamaha TTX / Yamaha Nouvo SX
เปิดตัว 2 รถออโตเมติก พร้อมพรีเซ็นเตอร์จากเกาหลี BIGBANG
 
baยามาฮ่า ประกาศรีเฟรชแบรนด์ด้วยแนวคิด YAMAHA...Do>>Innovative สร้างสรรค์สิ่งใหม่ เปิดตัวจักรยานยนต์ออโตเมติก 2 รุ่น พร้อมพรีเซ็นเตอร์จากประเทศเกาหลี BIGBANG

baมร. ฟูมิอากิ นางาชิมา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "การรีเฟรชแบรนด์ครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 3 ตามแผนงานของแบรนดิ้งของยามาฮ่า นับตั้งแต่ปี 2005 ที่มีการรีแบรนด์ครั้งสำคัญ โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า 'SWITCH - Makes Your Life Different ชีวิตที่แตกต่าง...ยามาฮ่า' และในปี 2008 'Yes! We are Different เพราะเราแตกต่าง...ยามาฮ่า' ซึ่งจะเป็นการย้ำสปริตของยามาฮ่าให้ชัดเจน ดังที่ มร. เกนอิจิ คาวาคามิ ผู้ก่อตั้งยามาฮ่าได้วางมาตรฐานความเป็นยามาฮ่าไว้ นั่นก็คือ 'สิ่งใดที่ไม่มีคุณภาพระดับโลก สิ่งนั้นไม่ถือว่าเป็นสินค้า'"
 
Yamaha
 
• มร. ฟูมิอากิ นางาชิมา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
 
Yamaha
 
• คุณประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
800x
 
ba"ตั้งแต่ YA-1 รถจักรยานยนต์คันแรกของยามาฮ่า และยามาฮ่ายังคงยึดมั่นแนวความคิดนี้มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เราได้นำมาตรฐานนี้มาใช้ในการผลิตรถจักรยานยนต์มาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ทั้งหมดนี้ เป็นที่มาของคำว่า 'YAMAHA...Do>>Innovative สร้างสรรค์สิ่งใหม่' โดยแนวคิดของแคมเปญนี้คือ ดีเอ็นเอของยามาฮ่า คือจิตวิญญาณแห่งความท้าทาย ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ทั้งสุดยอดเทคโนโลยีที่ตอบสนองทุกความต้องการ และสุดยอดดีไซน์ที่โดนใจ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด"
 
Yamaha
 
Yamaha TTX
baYamaha TTX ออโตเมติก 115 ซีซี มากับหัวฉีด YMJET ประหยัดสุด 55.75 กม./ลิตร จากการทดสอบ Mode ECE R 40 มาตรฐาน TISI (สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) ฉีดน้ำมันละเอียดกว่าเดิม เทคโนโลยีกระบอกสูบไดอะซิล น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดีกว่ากระบอกสูบทั่วไป 3 เท่า มีระบบบำบัดไอเสียพิเศษ ระบบเซ็นเซอร์ช่วยตัดการทำงานของเครื่องยนต์เมื่อเอาขาตั้งข้างลง

baไฟหน้าพร้อมหลอดฮาโลเจน ไฟท้ายดวงเดียวดีไซน์ใหม่สไตล์ Super Jet เข้าชุดกับไฟเลี้ยวแยกส่วน กุญแจแบบ Multi-Function สตาร์ท เปิด หรือล็อคง่าย ควบคุมได้ง่ายเพียง 1 เดียว เฟรมข้างถอดแต่งได้

baสีภายนอกมีให้เลือก 5 คู่สีคือ ดำ-เหลือง, ดำ-แดง, ดำ-เทา, ขาว-ส้ม และ ขาว-น้ำเงิน นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งพิเศษ ปลั๊กปิดรูน้ำมัน, ชุดจุกปิดปลายแฮนด์, ชุดการ์ดแฮนด์ ซ้าย-ขวา, ชุดมือเบรก ซ้าย-ขวา และ แผงกันท่อไอเสีย
 
Yamaha
 
Yamaha Nouvo SX
baYamaha Nouvo SX สปอร์ตพรีเมี่ยมเครื่องยนต์ออโตเมติก CVT 125 ซีซี หัวฉีด YMJET ประหยัดน้ำมันสูงสุด ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเต็มระบบ ทั้งในเสื้อสูบและฝาสูบ ไดอะซิลเทคโนโลยีเดียวกับรถซูเปอร์สปอร์ต ท่อไอเสียแบบแคทตาไลเซอร์ ปล่อยไอเสียต่ำกว่าค่าไอเสียมาตรฐาน และสตาร์ทไม่ได้ถ้าขาตั้งยังไม่เก็บ ด้วยระบบตัดสวิตช์การทำงานของเครื่องยนต์กรณีลืมเอาขาตั้งขึ้น

baไฟหน้าแบบ Projector Lamp แผงหน้าปัดดิจิตอล Genius Mode กุญแจล็อคนิรภัย 2 ชั้น ไฟท้าย LED เลนส์ Smoke ที่เก็บของใต้เบาะ Mega Box ขนาด 17.6 ลิตร

baสีภายนอกมีให้เลือก 4 สี คือ ขาว-ม่วง, ดำ, แดง-ดำ และ น้ำตาล-ม่วง ส่วนล้อแม็กมีทั้งแบบแม็ก 5 ก้าน และล้อซี่ลวด นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งสไตล์สปอร์ตอีกหลายรายการ ตัวยึดสายน้ำมันเบรก, น็อตปลายแฮนด์, ชุดมือเบรก, ชุดพักเท้าหลังอะลูมิเนียม, ฝาครอบท่ออากาศ, แผงกั้นหม้อน้ำ, ฝาครอบแฮนด์บน และ หน้ากาก

baสำหรับภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญ YAMAHA...Do>>Innovative สร้างสรรค์สิ่งใหม่ จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 28 มีนาคมนี้ทุกช่อง และยังมีกิจกรรม meet and greet ให้แฟนคลับชาว VIP แฟนคลับของพรีเซ็นเตอร์ ยามาฮ่า TTX - BIGBANG ได้ร่วมสนุก ที่บูธรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในวันที่ 29 มีนาคม 2555 อีกด้วย
 
Yamaha
 
 
 
m2 YAMAHA  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT MOTORCYCLE NEWS  :  CLICK  >  2 WHEEL RIDE SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• 2 WHEEL RIDE : Ducati 1199 Panigale Launch Party ดูคาทิสติ จำกัด เปิดตัวซูเปอร์ไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากดูคาติ
• 2 WHEEL RIDE : Bangkok Motorbike Festival 2012 เทศกาลมอเตอร์ไซค์สำหรับคนรักการขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ
• 2 WHEEL RIDE : A.P. Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่รับปี 2012 รวดเดียว 7 รุ่น
• 2 WHEEL RIDE : Kawasaki เปิดพาวิลเลียนบนพื้นที่ 500 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Fun Ride Go Green
• 2 WHEEL RIDE : Ducati เปิดตัวรถตระกูล Monster รุ่นประกอบในประเทศ ในมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail