motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
Honda PCX150
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ Friday, 23 March, 2012 11:59 AM
800x
 
Honda PCX150
My Journey My Signature ขุมพลังใหม่ล่าสุด eSP: Enhanced Smart Power
 
baฮอนด้า ส่ง Honda PCX150 สุดยอดรถ เอ.ที. ระดับท็อปคลาสลงเจาะตลาดกลุ่มพรีเมียมแล้ว หลังเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ชูคอนเซปต์ My Journey My Signature ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง eSP (Enhanced Smart Power) พร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 150 cc. ให้สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทันใจ ดีไซน์หรูหรา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้าระดับบน วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ตั้งเป้าจำหน่ายที่ 30,000 คันต่อปี

baนายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปส่วนงานขาย บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เผยว่า "ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในระดับบน ที่ต้องการรถจักรยานยนต์ที่มีความครบถ้วน ทั้งสมรรถนะจากเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ และดีไซน์ที่บ่งบอกได้ถึงรสนิยมที่หรูหราของผู้ขับขี่ โดยฮอนด้าได้บรรจุเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นความล้ำหน้าทางวิศวกรรมของฮอนด้าในระดับโลกอย่าง eSP และเทคโนโลยีอื่นๆ เข้าไปอย่างครบครัน ถือได้ว่า ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ 150 คือสุดยอดรถ เอ.ที. ในระดับท็อปคลาสของเมืองไทยอย่างแท้จริง"

baHonda PCX150 มาพร้อมขุมพลังใหม่ล่าสุดอย่าง eSP (Enhanced Smart Power) ที่รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก ฮอนด้า ไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น Intelligence Low Friction เทคโนโลยีลดแรงเสียดทาน และการสูญเสียพลังงาน ทำให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างราบรื่นทั้งระบบ, Built-In Liquid Cool ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบบิลท์-อิน, ห้องเครื่องออกแบบใหม่ เผาไหม้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
 
Honda PCX150
 
baเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 150 cc. สมรรถนะเยี่ยม อัตราเร่งแรง ตอบสนองทันใจ ทั้งยังให้ไอเสียที่สะอาด ผ่านมาตรฐาน EURO 3 พร้อมระบบหยุดเครื่องยนต์อัจฉริยะ Idling Stop System หยุดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอด และทำงานต่อทันทีเมื่อบิดคันเร่ง ช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานและไอเสีย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุด

baด้านการออกแบบ Honda PCX150 ได้รับการดีไซน์ให้มีความโดดเด่น ทั้งเส้นสายที่หรูหราดูมีระดับ และโทนสีที่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ พร้อมเบาะขนาดกว้าง ดีไซน์กระชับรับกับสรีระเพื่อการขับขี่ที่สบายตลอดเส้นทาง พร้อม Luggage Box กล่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ จุได้ถึง 32 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคแบบ Full Face และสัมภาระต่างๆ ได้อย่างสบาย

baมั่นใจในความปลอดภัยด้วย 3-Pots Hydraulic Combined Brake System ระบบคอมบายเบรกแบบไฮดรอลิก พร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ ให้ระยะเบรกที่สั้น และนุ่มนวล, Anti-Theft Alarm System ระบบสัญญานกันขโมยพร้อมรีโมทคอนโทรล, Side Stand Switch ตัดการทำงานของเครื่องยนต์ทันทีที่นำขาตั้งลง และ Key Shutter สวิตช์กุญแจนิรภัย 2 ชั้น ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

baสำหรับแผนการตลาด Honda PCX150 มาพร้อมกับโทนคู่สีลงตัวใน 3 สไตล์ เพื่อรสนิยมและอัตลักษณ์ที่แตกต่างของผู้ขับขี่ได้แก่ Black Twilight สีดำ-แดง, White Sunset สีขาว-แดง, Red Sunrise สีแดง-ดำ วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายในการจำหน่ายอยู่ที่ 30,000 คันต่อปี

baติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ใกล้บ้านท่าน และที่เว็บไซต์รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า www.aphonda.co.th
 
 
 
m2 HONDA PCX 150 PGM-FI  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT MOTORCYCLE NEWS  :  CLICK  >  2 WHEEL RIDE SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• 2 WHEEL RIDE : Ducati 1199 Panigale Launch Party ดูคาทิสติ จำกัด เปิดตัวซูเปอร์ไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากดูคาติ
• 2 WHEEL RIDE : Bangkok Motorbike Festival 2012 เทศกาลมอเตอร์ไซค์สำหรับคนรักการขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ
• 2 WHEEL RIDE : A.P. Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่รับปี 2012 รวดเดียว 7 รุ่น
• 2 WHEEL RIDE : Kawasaki เปิดพาวิลเลียนบนพื้นที่ 500 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Fun Ride Go Green
• 2 WHEEL RIDE : Ducati เปิดตัวรถตระกูล Monster รุ่นประกอบในประเทศ ในมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail