motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
Volkswagen
 
ภาพ : นาธัส แสงสุริยะ, จันทนา เจริญทวี Saturday, 17 March, 2012 7:39 PM
800x
 
ไทยยานยนตร์
ประกาศดันยอดขาย Volkswagen 20% ดึง Beetle บุกตลาดปลายปี
 
baไทยยานยนตร์ ประกาศปีทองบริการหลังการขาย มอบ Worry Free 5 ปี 1 แสนกิโลเมตร ควบคู่พัฒนาคุณภาพ ดันยอดขาย VW โต 20% เร่งเครื่องเปิดตลาดแมส พร้อมดึง VW Beetle บุกตลาดปลายปี ชู The new Multivan, GTI, Passat, Scirocco รับ Worry Free ในงานใหญ่ประจำปี Motor Show 2012

baนายสิทธิชัย ผ่องเมฆินทร์ ผู้จัดการฝ่าย Corporate Communication ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป
ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นแนวหน้าจากทวีปยุโรป และเอเชีย รวมทั้งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจการผลิต และการค้าด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ชั้นนำในประเทศไทยเผยว่า ปีนี้ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ได้ประกาศเป็น 'ปีทองด้านบริการหลังการขาย' สำหรับลูกค้า ด้วยนโยบายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดด้านบริการ โดยมอบโปรแกรม Worry Free อภิสิทธิ์เฉพาะลูกค้าคนสำคัญของ โฟล์คสวาเกน
 
   
  MT AUDIO : 2012 THAI YARNYONT PRESS CONFERENCE  
 
โปรแกรม Worry Free
ba
"สำหรับโปรแกรม Worry Free เป็นอีกหนึ่งด้านบริการหลังการขาย ที่ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ภูมิใจมอบให้แก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของโฟล์คสวาเกน ด้วยการดูแลในเรื่องค่าใช้จ่าย ที่ครอบคลุมในส่วนของการบำรุงรักษา การรับประกันคุณภาพ และการซ่อมบำรุง ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมการเปลี่ยนอะไหล่แท้จากโฟล์คสวาเกน"

ba"นอกจากนี้ยังครอบคลุมบริการด้านต่างๆ อีกมากมาย อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, แผ่นกรองอากาศ, ผ้าเบรก เป็นต้น รวมถึงการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงมาตรฐานต่างๆ ทั่วไป ตามที่ระบุไว้ในคู่มือเจ้าของรถ รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากคุณภาพด้านการผลิต และการใช้งานตามปกติ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความสุขอย่างเต็มเปี่ยม ในการขับขี่รถยนต์โฟล์คสวาเกน โดยไม่ต้องห่วงหรือกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นต่อประสิทธิภาพ และสมรรถนะของรถยนต์โฟล์คสวาเกน ที่สร้างสรรค์สำหรับการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม"
 
Volkswagen
 
baการประกาศนโยบายหลักของ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ที่กำหนดให้ปีนี้เป็นปีทองด้านบริการหลังการขาย โดยมอบโปรแกรม Worry Free ที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา การซ่อมบำรุง ค่าอะไหล่ และค่าแรง ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรนี้ ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้ารถยนต์ โฟล์คสวาเกน อีกทั้งการนำเทคโนโลยีของระบบสื่อสารเข้าสู่การบริการหลังการขาย ทำให้สามารถประสานงานกับบริษัทแม่ในประเทศเยอรมนีได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ส่งผลทำให้การดำเนินงานด้านการซ่อมบำรุงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

baในด้านการปรับปรุงพัฒนาระบบศูนย์การประสานงานข้อมูล เพื่อเพิ่มศักยภาพในการบริการให้แก่ลูกค้าในเครือ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป นั้น ยังมีการจัดทำบัตรสมาชิก TSS Care Card หรือ Thaiyarnyon Sales & Service Care Card เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ด้วย

baนโยบายดังกล่าว ทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย หรือผู้สนใจรถยนต์ โฟล์คสวาเกน ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 
Volkswagen
 
• คุณสิทธิชัย ผ่องเมฆินทร์ Corporate Communication Manager
 
Volkswagen
 
• คุณสมรรถ รอบบรรเจิด Marketing Manager
800x
 
การปรับปรุงพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการ
ba
พร้อมกันนี้ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ได้ดำเนินการพัฒนาคุณภาพโชว์รูม ควบคู่กับการบริการหลังการขาย เพื่อประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ล่าสุดได้มีการปรับปรุงและพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการ โฟล์คสวาเกน บนถนนวิภาวดี ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อเป็นโชว์รูมต้นแบบที่มีมาตรฐานในระดับสากล และเป็นแบบอย่างสำหรับการก่อสร้างและพัฒนาโชว์รูมของสาขา และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โฟล์คสวาเกน ต่อไปในอนาคต

baการดำเนินงานในส่วนนี้ คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคม ปี 2012
 
Volkswagen
 
• คุณกลิน บุณยนิตย์ Sales Manager
 
Volkswagen
 
• คุณธนายุทธ เตชะเสน Aftersales Director
800x
 
จาก Niche สู่ Mass Market
baนายสิทธิชัย
กล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนของ โฟล์คสวาเกน ปีนี้ คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 20% จากปีที่แล้ว โดยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 900 คัน แบ่งเป็นรถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง จำนวน 600 คัน รถเก๋งและรถ MPV จำนวน 300 คัน

baปีนี้ โฟล์คสวาเกน ได้วางแผนที่จะขยายการดำเนินธุรกิจจากตลาดนิช (Niche Market) เข้าสู่ตลาดแมส (Mass Market) ด้วยการเลือกสรรผลิตภัณฑ์รถยนต์เซกเมนต์ใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคคนไทยเพิ่มมากขึ้น ขณะนี้อยู่ในระหว่างการศึกษาด้านการตลาด และการดำเนินธุรกิจ เพื่อรองรับการขยายตัวในอนาคตต่อไป

baพร้อมกันนี้ โฟล์คสวาเกน มีนโยบายที่จะนำเข้ารถยนต์ Volkswagen The new Beetle เข้าสู่ตลาดในประเทศไทย ขณะนี้อยู่ในระหว่างการศึกษาขนาดของเครื่องยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งมาตรฐานที่เหมาะสำหรับผู้บริโภคคนไทย เนื่องจากเครื่องยนต์ที่จะนำเข้ามา เป็นเครื่องยนต์สเปคใหม่ล่าสุด และยังไม่เปิดไลน์การผลิตในประเทศเยอรมัน คาดว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ที่นำเข้า The new Beetle เครื่องยนต์สเปคดังกล่าวเข้ามาจำหน่าย

baขณะนี้ โฟล์คสวาเกน ได้เตรียมความพร้อมด้านบริการหลังการขาย เพื่อรองรับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ คาดว่าภายในปลายปีนี้ ผู้บริโภคคนไทยจะได้สัมผัส Volkswagen The new Beetle อย่างแน่นอน
 
Volkswagen
 
บุก Bangkok International Motor Show 2012
baสำหรับการเข้าร่วมแสดงรถยนต์ ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2012 นั้น ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ถือเป็นอีกงานหนึ่งที่มีความสำคัญ ทั้งในการสร้างภาพลักษณ์ และการสร้างยอดจำหน่ายให้แก่รถยนต์ในเครือ โดยจองพื้นที่บู๊ธ A14 ขนาด 1,080 ตารางเมตร บริเวณชาเลนเจอร์ 2 สำหรับนำรถยนต์ โฟล์คสวาเกน ทุกรุ่นมาจัดแสดงอย่างครบครัน ทั้งจัดสรรพื้นที่สำหรับแสดงนิทรรศการประวัติความเป็นมาของ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป และวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจในอนาคต พร้อมมุมสันทนาการ ที่จัดเตรียมกิจกรรมเกมการละเล่นต่างๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินในการเข้าเยี่ยมชมบู๊ธ

baและที่สำคัญ ภายในงานจะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Volkswagen The new Multivan อิสระกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ด้วยรถยนต์เอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.0 ลิตร ออกสู่ตลาดไทยอย่างเป็นทางการ คาดว่ารถยนต์รุ่นดังกล่าว จะได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคคนไทย

baเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โฟล์คสวาเกน ทาง ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป เตรียมมอบโปรแกรม Worry Free สำหรับผู้ที่สั่งจอง หรือเป็นเจ้าของ โฟล์คสวาเกน รุ่น Golf GTI, Passat CC, Passat CC R-Line, Scirocco และ Scirocco R-Line รวมทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด The New Multivan ภายในงานด้วย

baพบกับรถยนต์คุณภาพที่มากับสมรรถนะชั้นเยี่ยมรุ่นต่างๆ ของ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ได้ในงาน Bangkok International Motor Show 2012 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม - 8 เมษายน 2555
 
 
 
m2 THAI YARNYONT GROUP  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT THAILAND BUSINESS NEWS  :  CLICK  >  BIZZ NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• BIZZ NEWS : BMW Group Thailand Press Conference สถิติใหม่ ยอดปี 2554 สูง 4,243 คันสำหรับ BMW และ MINI
• BIZZ NEWS : Hyundai Motor (Thailand) Press Conference มั่นใจยอดขายปี 2555 ขยับขึ้นร้อยละ 30 ตั้งเป้า 6,000 คันต่อปี
• BIZZ NEWS : Chevrolet ดีลเลอร์พร้อมรับแผนเปิดตัว TrailBlazer / Sonic ตั้งเป้ายอดขาย 85,210 คันภายในสิ้นปี
• BIZZ NEWS : Mazda Media Conference ปี '54 ดันยอดทะลุเกือบ 42,000 คัน ปี '55 ชู New BT-50 เสริมทัพด้วย Mazda3 1.6
• BIZZ NEWS : Toyota Annual Press Conference มั่นใจลงทุนเพิ่ม เปิดโรงงานอีก 2 แห่งในไทย คาดตลาด 2555 ขายมากกว่า 1 ล้านคัน
• BIZZ NEWS : Raiden Project D - Spec D/Spec E เสริมทัพปี 2555 รับเทรนด์เรซซิ่ง และมอเตอร์สปอร์ต
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail