motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
TAJA
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ Sunday, 5 February, 2012 0:05 AM
800x
 
สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย
มอบทุนช่วยเหลือสมาชิกฯ ผู้ประสบอุทกภัย
 
baนายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ได้จัดให้มีพิธีมอบทุนช่วยเหลือสมาชิกฯ ผู้สื่อข่าว และสื่อมวลชน ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม (รอบแรก) จำนวน 42 ท่าน ท่านละ 5,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 210,000 บาท

baทั้งนี้ทุนช่วยเหลือดังกล่าว ทางสมาคมฯ ได้รับการสนับสนุนจากหลายหน่วยงาน ที่ตระหนักถึงความเดือดร้อนของบรรดาสื่อมวลชน ที่อุทิศแรงกาย แรงใจในการเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข่าวสารอันเป็นประโยชน์ออกสู่สาธารณะด้วยดีเสมอมา อาทิ ค่ายรถต่างๆ รวมถึงผู้บริหารชั้นนำหลายๆ ท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเยียวยาสมาชิกฯ ที่ได้รับผลกระทบ และเดือดร้อนจากอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ผ่านมา

baในพิธี นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ยังได้กล่าวแสดงความขอบคุณที่สมาชิกฯ ช่างภาพ และสื่อมวลชน ที่ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่รายงานข่าวสารเพื่อประชาชน จนมิได้คำนึงถึงความเดือดร้อน หรือดูแลทรัพย์สินของตน สร้างความปลาบปลื้มไปยังช่างภาพ และสื่อมวลชนที่ร่วมในพิธีกันถ้วนหน้า ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 2 ชั้น 4 บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา
 
 
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT THAILAND BUSINESS NEWS  :  CLICK  >  BIZZ NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• BIZZ NEWS : Hyundai Motor (Thailand) Press Conference มั่นใจยอดขายปี 2555 ขยับขึ้นร้อยละ 30 ตั้งเป้า 6,000 คันต่อปี
• BIZZ NEWS : Chevrolet ดีลเลอร์พร้อมรับแผนเปิดตัว TrailBlazer / Sonic ตั้งเป้ายอดขาย 85,210 คันภายในสิ้นปี
• BIZZ NEWS : Mazda Media Conference ปี '54 ดันยอดทะลุเกือบ 42,000 คัน ปี '55 ชู New BT-50 เสริมทัพด้วย Mazda3 1.6
• BIZZ NEWS : Toyota Annual Press Conference มั่นใจลงทุนเพิ่ม เปิดโรงงานอีก 2 แห่งในไทย คาดตลาด 2555 ขายมากกว่า 1 ล้านคัน
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail