motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
ภาพ : มอเตอร์ทริเวีย Thursday, 26 January, 2012 0:12 AM
800x
 
BOLD 2012 Hyundai Motor (Thailand) Press Conference
•  มั่นใจยอดขายปี 2555 ขยับขึ้นร้อยละ 30 ตั้งเป้า 6,000 คันต่อปี
•  ชู H-1 Series เปิดตัวรถใหม่ พร้อมนโยบาย AAA (3A) ยกระดับความพึงพอใจให้สูงขึ้น
 
baหลังประสบความสำเร็จเป็นปีที่ 4 ของการเข้ามาทำตลาดรถยนต์ ฮุนได ในประเทศไทย ด้วยยอดจำหน่าย 4,514 คัน ในปี 2554 ที่ผ่านมา ปีนี้ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ฮุนได อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยังยืนยันอย่างมั่นใจว่า การพัฒนารถยนต์ให้มีคุณภาพมากขึ้น ประกอบกับการเน้นเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่สู่ตลาด และการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จะเป็นแรงผลักดันให้ยอดจำหน่าย ฮุนได ในปี 2555 ทะลุผ่านหลัก 6,000 คัน

baมร. โยชิอากิ อิชิมูระ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวอย่างมั่นใจว่า ปี 2555 จะเป็นปีที่บริษัทฯ เน้นหนักในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ ฮุนได รวมไปถึงการคิดสิ่งใหม่้ๆ ขึ้นมา เพื่อตอบสนองแนวคิดปรัชญา New Thinking. New Possibilities. หรือ 'คิดใหม่เพื่อสิ่งทีึ่เหนือกว่า' ให้เป็นรูปธรรมมากขึ้น
 
   
  MT AUDIO : 2012 HYUNDAI THAILAND - BOLD 2012  
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
มร. โยชิอากิ อิชิมูระ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
800x
 
ba"เราตั้งเป้าการจำหน่ายรถยนต์ทั้งหมดในปีนี้ที่ 6,000 คัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าในปีที่ผ่านมา ที่จำหน่ายไปได้ 4,514 คัน หรือราวๆ ร้อยละ 30 ซึ่งนับว่าเป็นอีกปีที่มีอัตราเติบโตสูงมาก โดยปัจจัยสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ยอดขายโตได้ตามเป้าก็คือ การปรับตัวเองและแนวคิดไปสู่สิ่งใหม่ๆ"

ba"ดังนั้นในปีนี้บริษัทฯ ต้องการให้ผู้ใช้รถยนต์ฮุนได มีความพึงพอใจในการใช้รถยนต์ ซึ่งความพึงพอใจตรงนี้ น่าจะมาจากคุณภาพที่โดดเด่นมากกว่าราคา ที่มักจะเป็นเครื่องดึงดูดความสนใจ หลักการสำคัญที่ฮุนได มอเตอร์ ต้องใส่ใจในปีนี้ก็คือ ประกันความพึงพอใจให้ลูกค้า... ใส่ใจในการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ อย่างเหมาะสม... และการนำเสนอแนวคิดที่สร้างสรรค์ เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้รถฮุนได ให้สมกับแนวคิดของการคิดใหม่เพื่อสิ่งที่เหนือกว่่า" มร. อิชิมูระ กล่าว

baการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในช่วงครึ่งปีแรก และครึ่งปีหลัง รวมไปถึงการขยายบริการหลังการขายให้ครอบคลุม เพื่อประสบการณ์ในการใช้รถยนต์ที่พึงพอใจ จะมีบทบาทสำคัญในการยกระดับยอดจำหน่ายของแบรนด์ ฮุนได ให้ทะลุผ่านหลักครึ่งหมื่นไปได้ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ระดับแมสในอนาคตอันใกล้
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
คุณสฤษฎร์พร สกลรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและวางแผนผลิตภัณฑ์ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
800x
 
H-1 Series ยังคงเป็นรถธง
ba The New Hyundai H-1 Series ยังคงรับตำแหน่งรถยนต์ขายดี ที่สร้างยอดขายส่วนใหญ่ให้แก่บริษัทฯ ซึ่งน่าจะมียอดจำหน่ายทะลุ 4,000 คันในปีนี้ ตามมาด้วย Hyundai Grand Starex VIP ที่คาดว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 30 ตอกย้ำกระแสความนิยมที่ฉุดไม่อยู่ของ MPV ระดับพรีเมี่ยม ลักชัวรี่

baอย่างไรก็ตาม Tucson Series และ Sonata Sport ยังคงรั้งตำแหน่งรถนั่งหรูที่เน้นสมรรถนะ และรสนิยมกับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งยอดขายของทั้ง 2 รุ่น น่าจะขยับขึ้นไปได้มากกว่านี้ โดยเฉพาะกับ Tucson รุ่น Turbo Diesel ที่เปิดตัวไปในงาน 2011 Motor Expo ปีที่ผ่านมา เพื่อเอาใจคอ SUV ตัวจริง
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
เตรียมพบกับ All-New Hyundai Elantra
ba"Hyundai Elantra รถยนต์รุ่นใหม่ที่ทางบริษัทฯ เตรียมนำเข้ามาจำหน่าย มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็่นทางการกลางเดือนมีนาคมนี้ โดยสุดยอดรถแห่งสมรรถนะสไตล์ 4 ประตูคูเป้คันนี้ เพิ่งได้รับการโหวตให้เป็น * รถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2012 ในทวีปอเมริกาเหนือ หรือ 2012 North American Car of the Year โดยสามารถชนะคู่แข่ง 50 รุ่น ซึ่งเป็นรถยนต์จากยุโรป, อเมริกา และญี่ปุ่น"

ba"รางวัลอันทรงเกียรติและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางนี้ คือเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ในการพัฒนารถยนต์ให้อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และสมรรถนะ ที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ ผมถือว่าครั้งนี้เป็นโอกาสพิเศษ ที่ผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย จะได้มีโอกาสสัมผัสกับรถยนต์ที่เป็นสุดยอดคันนี้จากฮุนได นอกจากนี้เรายังกำลังทำการศึกษาความเป็นไปได้ ที่จะนำรถยนต์รุ่นต่างๆ จากฮุนไดมาเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง" มร. อิชิมูระ กล่าว

หมายเหตุ: * รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม ทวีปอเมริกาเหนือ หรือ The North American Car of the Year Award คือหนึ่งในรางวัลอันดับต้นๆ ของโลก ที่ผู้คนให้การยอมรับในการตัดสิน ซึ่งผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ba"ฮุนไดตระหนักเสมอว่า การพัฒนารถยนต์คือการศึกษาความต้องการของมนุษย์ ดังนั้นฮุนไดจึงพัฒนาเทคโนโลยีที่คำนึงถึงมนุษย์ก่อนเป็นหลัก ซึ่งนี่ก็คือที่มาของเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง Blue Drive Hybrid เครื่องยนต์ลูกผสมเพื่อโลกที่สดใส การประหยัดพลังงาน และการใช้เชื้อเพลิงไฮโดรเจนที่ไม่สร้างมลพิษ" มร. อิชิมูระ กล่าวเสริม
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
3A หรือ AAA
baคำขวัญสำหรับชาว ฮุนได ในปีนี้คือ 3A หรือ AAA ตัวอักษร A ตัวแรกคือ Assurance หรือ 'รับประกันความมั่นใจ' A ที่สองคือ Accountability หรือ 'มุ่งสร้างความน่าเชื่อถือ' และ A ตัวสุดท้าย Aspiration หรือ 'ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีแรงบันดาลใจ' ทั้งหมดนี้คือองค์ประกอบสำคัญในการยกระดับความพึงพอใจ

baสำหรับในส่วนของบริการหลังการขาย บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) กำลังอยู่ในขั้นตอนการขยายส่วนบริการ โดยการสร้างศูนย์บริการขนาดใหญ่ ที่มีขนาดมากกว่าศูนย์บริการเดิมถึงกว่าเท่าตัว เพื่อรองรับการเข้ารับบริการของลูกค้า ฮุนได ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ตอกย้ำประสบการณ์ในการใช้รถที่อยู่บนพื้นฐานของความพึงพอใจ

baในปี 2555 นี้ ฮุนได ยังเดินหน้าขยายจำนวนโชว์รูม และศูนย์บริการเพิ่มอีก 3 แห่ง จาก 23 แห่งในปัจจุบันเป็น 26 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ โดยยังคงนโยบายเดิมที่เน้นคุณภาพในการประกอบธุรกิจและให้บริการ มากกว่าการเดินหน้าเปิดโชว์รูมเพื่อเอาจำนวน เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น ผู้ที่เสียประโยชน์ก็คือลูกค้า ซึ่งในปีนี้กิจกรรมที่รองรับลูกค้า จะมีการปรับงบประมาณเพิ่มขึ้นอีกถึงร้อยละ 25

baปัจจุบัน ฮุนได มีโชว์รูม 11 แห่งในกรุงเทพฯ และ 12 แห่งในต่างจังหวัด
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
2555 ปีแห่งกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น
baมร. โยชิอากิ อิชิมูระ กล่าวว่า ปี 2555 ยังเป็นปีแห่งกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะมหกรรมการแข่งขันฟุตบอล Euro 2012 ที่ยูเครน และโปแลนด์ ซึ่ง ฮุนได เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในทุกสนาม สำหรับ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ฟุตบอลยูโร น่าจะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ลูกค้า และสื่อมวลชนต้องจับตามอง
 
BOLD 2012 Hyundai Motor Press Conference
 
ยอดจำหน่ายรถยนต์ Hyundai
baสำหรับยอดจำหน่ายประจำปีของ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ในช่วง 4 ปี ของการพาแบรนด์ ฮุนได กลับมาทำตลาดอีกครั้งในประเทศไทย ถือว่าเติบโตอย่างน่าพอใจในทุกปี และปัจจุบันรถยนต์ ฮุนได ในประเทศไทย ที่จำหน่ายโดย บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) มีมากถึง 10,200 คัน บนท้องถนน
 
• ปี พ.ศ. 2551 ยอดจำหน่ายโดย ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำนวน 880 คัน
• ปี พ.ศ. 2552 ยอดจำหน่ายโดย ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำนวน 1,788 คัน
• ปี พ.ศ. 2553 ยอดจำหน่ายโดย ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำนวน 3,048 คัน
• ปี พ.ศ. 2554 ยอดจำหน่ายโดย ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำนวน 4,514 คัน
 
baสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ ฮุนได ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน เชิญได้ที่ www.hyundai-motor.co.th
 
m2 BOLD 2012 HYUNDAI THAILAND PRESS CONFERENCE  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT HYUNDAI  :  CLICK  >  HYUNDAI NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
REPORT : Journey to the world of Hyundai ท่องเกาหลีไปกับฮุนได ประเทศไทย 25-29 กรกฎาคม 2011
TEST DRIVE : Hyundai Grand Starex VIP เอ็มพีวี Full Size ลดที่นั่ง เพิ่มความสุข
TEST DRIVE : Hyundai Sonata Sport 2.0 G ซีดานไซส์กลางทรงสปอร์ต เด่นที่รูปลักษณ์และอุปกรณ์
REPORT : Hyundai VIP Press Test Drive 2011 กรุงเทพฯ - ด่านซ้าย - พิษณุโลก
GRAND OPENING : Hyundai Sonata Sport - New Thinking. New Possibilities. คิดใหม่...เพื่อสิ่งที่เหนือกว่า
GRAND OPENING : Hyundai Grand Starex VIP Super Luxury MPV 7 ที่นั่งแท้จากโรงงาน...ขอต้อนรับสู่วัฒนธรรม VIP
TEST DRIVE : Hyundai Tucson 2.0G 4WD เซ็กซี่ SUV ทางเลือกใหม่
TEST DRIVE : Hyundai H-1 Maesto Deluxe 1 คัน 12 ความสุข รถตู้เอนกประสงค์สำหรับครอบครัวใหญ่
BIZZ NEWS : ฮุนไดบางนา โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร เปิดบริการอย่างเป็นทางการ รองรับลูกค้าฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ
BIZZ NEWS : Hyundai 3rd Anniversary ความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ สู่มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail