motortrivia.com
m2 BIZZ NEWS SECTION  |  BACK TO BIZZ NEWS MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
Mercedes-Benz
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ Friday, 13 January, 2012 0:12 AM
800x
 
Mercedes-Benz
สร้างสถิติใหม่ ยอดขายเดือนธันวาคม 2554 สูงเป็นประวัติการณ์
 
baเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) สร้างสถิติยอดจำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดือนธันวาคม 2554 พุ่งสูงถึง 764 คัน สูงสุดนับตั้งแต่จัดตั้งบริษัท ส่วนยอดขายรวมตลอดปี 2554 ยังเป็นที่น่าพอใจ ด้วยความไว้วางใจของลูกค้า ที่เห็นถึงข้อได้เปรียบจากการซื้อรถยนต์จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทำให้มียอดสูงถึง 4,684 คัน แม้เจอปัญหาภาวะน้ำท่วม ในขณะที่ยอดขายรวมทั่วโลกตลอดปี 2554 สูงถึง 1,362,908 คัน สูงที่สุดนับตั้งแต่มีการจำหน่ายในโลก เตรียมพร้อมประเดิมตลาดรถหรูในไทย ไตรมาสแรกเพิ่มฟังก์ชั่นระบบมัลติมีเดีย COMAND Online ในรุ่น C-Class และ E-Class

baดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ (Dr. Alexander Paufler) ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ในปี 2554 ที่ผ่านมา ยอดขายโดยรวมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ตลอดทั้งปี ยังอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ โดยมียอดขายอยู่ที่ 4,684 คัน แม้ว่าภาคอุตสาหกรรมยานยนต์จะได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในขณะที่เดือนธันวาคม 2554 เป็นเดือนที่มียอดขายเติบโตสูงสุดในรอบปี และเป็นประวัติการณ์ โดยมีจำนวนสูงถึง 764 คัน ซึ่งนับเป็นยอดขายที่สูงที่สุดนับตั้งแต่จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย"
 
Mercedes-Benz
 
ดร. อเล็กซานเดอร์ เพาฟเลอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
800x
 
ba"ปัจจัยความสำเร็จของยอดขายในปี 2554 เป็นผลมาจากการนำเสนอยนตรกรรมที่เหมาะสมต่อความต้องการของตลาด ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น The new generation C-Class, The new C-Class Coupe, The new E 200 NGT และ The new SLK เป็นต้น รวมถึงพฤติกรรมการเลือกซื้อรถยนต์ ที่มาจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากลูกค้าให้ความไว้วางใจในการบริการหลังการขาย อาทิ การรับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิพิเศษ Star Assist โปรแกรมพิเศษที่พร้อมให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง บริการเปลี่ยนอะไหล่ ซึ่งเป็นอะไหล่แท้ที่มีคุณภาพสูง ส่งตรงมาจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศเยอรมนี โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์เหล่านี้โดยตรงจากโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ 30 แห่งทั่วประเทศ"

ba"นอกจากนี้ ลูกค้ายังเล็งเห็นถึงความสำคัญเรื่องข้อได้เปรียบสำคัญ ที่จะได้รับจากการซื้อจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยตรง คือ 'ความคุ้มค่า' ตลอดอายุการใช้งานในระยะยาว รวมถึงความได้เปรียบในเรื่องราคาขายต่อ เมื่อเทียบกับคู่แข่งอีกด้วย"

baในปี 2554 ที่ผ่านมา นับเป็นอีกปีที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วโลกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมียอดขายรวมทั่วโลก พุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่มีการจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยมียอดรวมสูงถึง 1,362,908 คัน ซึ่งยอดขายมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน
 
Mercedes-Benz
 
baประเทศสหรัฐอเมริกา และกลุ่มประเทศ BRIC (บราซิล, รัสเซีย, อินเดีย และจีน) นับเป็นตลาดหลักสำคัญที่ทำให้ยอดขายทั่วโลกเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนั้น The new generation C-Class, The new C-Class Coupe และ The new SLK ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญที่ทำให้ยอดขายทั่วโลกตลอดทั้งปี 2554 เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ba"เรายังคงเดินหน้ารุกตลาดรถหรูไตรมาสแรกในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นระบบมัลติมีเดีย COMAND Online ในเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น C-Class และ E-Class ซึ่งควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ และระบบความบันเทิงต่างๆ รวมทั้งสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวก โดยตลอดทั้งปีนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น C-Class, E-Class และ S-Class ยังคงเป็นกำลังสำคัญ ซึ่งเราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่เพียงด้วยศรัทธาในความเป็นเลิศในคุณภาพ ความปลอดภัย และความคุ้มค่า แต่ด้วยความมั่นใจในการเลือกซื้อจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ เมอร์เซเดส-เบนซ์" ดร. เพาฟเลอร์ กล่าวสรุป
 
 
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT MERCEDES-BENZ  :  CLICK  >  MERCEDES NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• TEST DRIVE : Mercedes-Benz ML 300 CDI BlueEFFICIENCY หล่อหรูพร้อมลุยเล็กๆ
• REPORT : Mercedes-Benz รุกตลาดไตรมาส 4 เดินหน้าทุกเซ็กเม้นต์ด้วยข้อแสนอ และบริการทางการเงินสุดพิเศษฉลอง 125 ปี
• REPORT : Mercedes-Benz CDI 24 Hours Endurance เบนซ์ CDI 5 รุ่น ขับต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงครั้งแรกในไทย
• REPORT : Mercedes-Benz Driving Experience 2011 ฝึกขับปลอดภัย ณ ฐานทัพเรือสัตหีบ
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz CL 500 BlueEFFICIENCY Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เปิดตัวยนตรกรรมสุดหรู
• TEST DRIVE : Mercedes-Benz E-Class ทดสอบแบบทัวร์ภูเก็ตด้วย Mercedes-Benz E-Class 2 รุ่น
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz SLS AMG เปิดตัว Gullwing Super Sports Car ในบางกอก มอเตอร์โชว์ 2009
• INNOVATION : Mercedes-Benz BlueDIRECT เครื่องยนต์เบนซิน V6 และ V8 ที่ผ่านการทดสอบกว่า 10,000 ชั่วโมง
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail