motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
New Honda Scoopy i
 
Tuesday, 20 September, 2011 0:02 AM
800x
 
New Honda Scoopy i
ส่งลายกราฟฟิคใหม่ 3 สไตล์ ภายใต้คอนเซปต์ 'ออกลาย...ซ่า มันส์...มาก'
 
baฮอนด้า ปล่อยทีเด็ดครั้งใหญ่ด้วย New Honda Scoopy i ภายใต้คอนเซปต์ 'ออกลาย...ซ่า มันส์...มาก' กับลายกราฟฟิกสุดซ่า มาเต็มกว่าเดิม พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปี รถ เอ.ที. ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการถ่ายทอดสด ปาร์ตี้ฉลอง 2 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สุดยอดรถ เอ.ที. งานนี้...มันส์มาก ไปทั่วประเทศเป็นครั้งแรก ผ่านทางช่อง Bang Channel ก่อนวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท โดยตั้งเป้าการจำหน่ายที่ 300,000 คันต่อปี

baนายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปส่วนงานขาย บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เผยว่า "นับเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ที่เราได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ซึ่งเป็นรถแฟชั่นอินเทรนด์ เพื่อเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่น ที่ต้องการสิ่งที่แสดงออกถึงคาแรกเตอร์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร"

ba"เพียง 1 ปีหลังจากการเปิดตัว สกู๊ปปี้ไอก็กลายเป็นรถยอดนิยมอันดับหนึ่งของวัยรุ่นในเมืองไทย โดยเฉพาะในปี 2011 นี้ ยอดจำหน่ายรวมตลอด 8 เดือนแรกได้พุ่งทะลุหลัก 250,000 คันไปแล้ว บ่งบอกถึงกระแสความต้องการที่วัยรุ่นมีต่อสกู๊ปปี้ไอได้อย่างชัดเจน ดังนั้นเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จพร้อมไปกับการก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างมั่นใจ จึงเป็นที่มาของ New Honda Scoopy i โฉมใหม่ บ่งบอกความเป็นตัวตนในแต่ละสไตล์ผ่าน 3 พรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง เดอะ ริชแมนทอย, หนูนา หนึ่งธิดา และ ไทเทเนียม ที่จะมานำเสนอความสด ซ่า ในรูปแบบใหม่ๆ สะใจกว่าเดิมแน่นอน"
 
New Honda Scoopy i
 
3 สไตล์กับ New Honda Scoopy i
New Honda Scoopy i Active Boy ซีรีย์ซ่ากราฟฟิก 'พี่อ๊าก' 4 สีสุดเจ็บ ดำ-เหลือง, ขาว-น้ำเงิน, ดำ-แดง และ แดง-ดำ
New Honda Scoopy i Vivid Me ซีรี่ย์เปรี้ยว Polka Dot มิกซ์ Naughty Stripe 3 สีจี๊ดโดนใจ ชมพู-ดำ, ฟ้า-ขาว และ ชมพู-ขาว
New Honda Scoopy i Prestige Guy ซีรีย์เก๋ากราฟฟิก Tribal Airbrush 3 สีเรียบหรู ดำ-น้ำตาล, แดง-น้ำตาล และ ขาว-ม่วง

baNew Honda Scoopy i มาพร้อมประสิทธิภาพเหนือระดับ เครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI ที่ให้อัตราเร่ง และแรงบิดที่ดีกว่า เผาไหม้หมดจด ไอเสียสะอาด ทั้งยังประหยัดน้ำมันในอัตราที่สูงกว่าเครื่องยนต์ทั่วไป ปลอดภัยด้วย Side Stand Switch ตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อเอาขาตั้งข้างลง และ Brake Lock Lever ไม่ลื่นไถลแม้ทางลาดชัน

baนายสุชาติ กล่าวเพิ่มเติมถึงงานฉลองครบ 2 ปี ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ว่า "เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทางฮอนด้าได้ร่วมผนึกกำลังกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี จัดปาร์ตี้ฉลองอย่างยิ่งใหญ่โดยมีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ ผ่านทางช่อง Bang Channel เพื่อให้วัยรุ่นได้ร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากบรรดาพรีเซนเตอร์ พร้อมยลโฉม New Honda Scoopy i ลวดลายใหม่ในแต่ละซีรีย์ไปพร้อมๆ กัน"

ba"นับเป็นครั้งแรกของวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทย ที่มีการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ให้ได้ชมกันทั่วประเทศ หลังจากที่ฮอนด้าประสบความสำเร็จอย่างสูง จากการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2009 ที่เขาใหญ่, กระบี่ และเชียงใหม่ ซึ่งมีวัยรุ่นเข้าร่วมงานรวมกันกว่าแสนคน ต่อเนื่องด้วยปีที่ 2 ในงาน Big Fun Fest ที่สนามราชมังคลาฯ กับการรวมแฟนคลับจากทั่วประเทศในวันเดียวกว่าแสนคน"

ba"ครั้งที่ 3 นี้ถือเป็นรูปแบบใหม่ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับการถ่ายทอดสดส่งตรงให้ชมกันถึงบ้าน โดยร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดกิจกรรมให้สมาชิกร่วมเป่าเค้ก และฉลองปาร์ตี้ร่วมกัน คาดว่าจะมีผู้ชมร่วมปาร์ตี้กับเรากว่า 200,000 คนจากทั่วประเทศ"

baสำหรับแผนในการวางจำหน่าย New Honda Scoopy i นั้น ฮอนด้า ได้วางจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท โดยตั้งเป้าการจำหน่ายที่ 300,000 คันต่อปี

baเตรียมพบกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ New Honda Scoopy i ที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 26 กันยายนนี้ พร้อมอัพเดทความซ่า มันส์…มาก ได้ที่ facebook.com/scoopyiunited
 
m2 NEW HONDA SCOOPY I  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
1000x
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT 2 WHEEL RIDE  :  CLICK  >  2 WHEEL RIDE NEWS SECTION
800x
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail