| |
 |
| |
| Saturday, 17 September, 2011 0:09 AM |
 |
| |
|
| |
ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป เปิดรับสมัครสาวสวย Brand Ambassador ร่วมสร้างภาพลักษณ์องค์กรและผลิตภัณฑ์ Volkswagen และ Chery ในงาน Thailand International Motor Expo 2011 ผ่านอีเมล์และเว็ปไซค์ เริ่มวันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2554
นายสิทธิชัย ผ่องเมฆินทร์ ผู้จัดการฝ่าย Corporate Communication ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ โฟล์คสวาเกน และ เฌอรี่ และผู้ดำเนินธุรกิจการผลิตและการค้าด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ชั้นนำในประเทศไทยเผยว่า ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ได้เข้าร่วมงานแสดง โดยจองพื้นที่ฮอลล์ 1 บู๊ธ B5 - B6 ขนาด 840 ตร.ม. แบ่งเป็นบู๊ธ B5 สำหรับ Volkswagen และบู๊ธ B6 สำหรับ Chery ภายในงาน Motor Expo 2011 หรืองาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28 ระหว่างวันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2554 ณ ชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี
ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป จึงเปิดรับสมัคร Ambassador สำหรับแบรนด์ Volkswagen และ Chery จำนวนรวมทั้งสิ้น 14 ท่าน โดยแบ่งเป็น Ambassador สำหรับ Volkswagen 8 ท่าน และ Ambassador สำหรับ Chery 6 ท่าน เพื่อเป็นตัวแทนในการสร้างภาพลักษณ์ของ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป รวมทั้งบริษัทในเครือ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และองค์กรในรูปแบบต่างๆ ภายในงาน ให้แก่ผู้เข้าเยี่ยมชมบู๊ธ Volkswagen และ Chery
สำหรับคุณสมบัติในตำแหน่ง Ambassador ของ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป มีรายละเอียดดังนี้ คือ
1. สาวสวย ผิวขาว
2. บุคลิกดี มั่นใจ และกล้าแสดงออก
3. อายุไม่เกิน 25 ปี
4. ส่วนสูง ตั้งแต่ 165 ซม.ขึ้นไป
5. มนุษย์สัมพันธ์ - ไหวพริบปฏิภาณดี
6. มีความสามารถในการพรีเซนท์ หากมีความรู้พื้นฐานด้านรถยนต์และการเต้น จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
สนใจสามารถสมัครได้ด้วยการจัดส่งประวัติ รูปถ่าย คลิปวิดีโอการ Present และการแสดงความสามารถพิเศษ ผ่าน 2 ช่องทาง คือ
1. e-mail : smudr@vw.co.th สำหรับผู้สนใจสมัครในตำแหน่ง Volkswagen Ambassador
2. โพสต์ที่ facebook.com/ThaicheryYarnyon สำหรับผู้สนใจสมัครในตำแหน่ง Chery Ambassador
สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2554 • |
| |
|
|
|