motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Mitsu Rayong
 
Tuesday, 24 May, 2011 1:29 AM
800x
 
บริษัท มิตซูระยอง จำกัด
เราเน้นการบริการที่ครบวงจร เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า
 
baแม้จะเป็นผู้จำหน่ายใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาทำธุรกิจกับ มิตซูบิชิ ได้เพียง 2 ปี แต่ บริษัท มิตซูระยอง จำกัด ถือว่าเป็นผู้จำหน่ายที่น่าจับตามอง และเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ แถวหน้า ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายของทุกสาขาไว้ที่ 5,000 คัน หรือประมาณ 10% ของยอดรวม มิตซูบิชิ

baคุณประวิตร พันธ์สายเชื้อ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูระยอง จำกัด เผยจุดเริ่มต้นของการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคนขายรถ มิตซูบิชิ ว่า เกิดจากการมองเห็นอนาคตที่สดใสของแบรนด์ มิตซูบิชิ ประกอบกับตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ทั้งในเรื่องรูปลักษณ์ สมรรถนะ ประโยชน์ใช้สอย  รวมไปถึงราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้เชื่อว่า มิตซูบิชิ จะมีแนวโน้มที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

baณ ปัจจุบัน ได้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั้งสิ้น 8 สาขาใน 4 จังหวัด ครอบคลุมทั้งกรุงเทพ และปริมณฑล, เชียงใหม่, อุบลราชธานี และ ระยอง
 
Mitsu Rayong
 
baบริษัท มิตซูระยอง จำกัด ถือเป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายมาตรฐานของ มิตซูบิชิ ในภาคตะวันออก เริ่มดำเนินการเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการชั่วคราวเมื่อเดือนมิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา และเปิดบริการเต็มรูปแบบทั้งโชว์รูมขายรถยนต์ใหม่ และ รถยนต์มือสอง Diamond Used Car พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน ในเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีแผนจะเปิดให้บริการศูนย์ซ่อมสี และตัวถังในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะทำให้โชว์รูมแห่งนี้ เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน และครบวงจรอย่างแท้จริง

baในส่วนของศูนย์บริการนั้น ปัจจุบันบริษัทฯ มีช่องจอดซ่อม 9 ช่อง และจะขยายเป็น 28 ช่องซ่อม ภายในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมอุปกรณ์ตรวจเช็คที่ทันสมัย และทีมช่างเทคนิคฝีมือดี ที่มากด้วยประสบการณ์อีก 15 ชีวิต ที่ได้รับการอบรมตามหลักสูตรของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

baด้านการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่เข้ามารับบริการนั้น บริษัทฯ ได้จัดเตรียมห้องพักรับรองลูกค้า ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องดื่ม, มุมอินเตอร์เน็ต, มุมนิตยสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อรองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทฯ ยังมีแผนจะขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 1 สาขา ที่อำเภอแกลง โดยจะเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการได้ในเดือนมิถุนายน 2554 นี้
 
Mitsu Rayong
 
baปัจจุบัน บริษัท มิตซูระยอง จำกัด มีพนักงาน ทั้งสิ้น 62 ชีวิต โดยเป็นพนักงานขายกว่า 30 ชีวิต ที่ผ่านการอบรมทางด้านการขาย และผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มาเป็นอย่างดี สำหรับแนวทางการบริหารงานบุคคลนั้น บริษัทฯ ได้ยึดหลักธรรมาภิบาลในการพัฒนาบุคลากร และองค์กร ให้ก้าวเดินไปด้วยความมั่นคง พร้อมการดูแลพนักงานเหมือนครอบครัวเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังปลูกฝังให้พนักงานรัก และสามัคคี รวมทั้งมีความซื่อสัตย์ทั้งต่อลูกค้าและองค์กร

baด้วยแนวคิดของการดำเนินงานของบริษัทฯ ที่สอดคล้องกับนโยบายของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กับการให้ความสำคัญกับค่าความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งในด้านงานขาย และการบริการหลังการขาย มิตซู ระยอง จึงเน้นให้พนักงานสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโทรสอบถามติดตามหลังการขาย และการบริการ นอกจากนี้ ยังมีการส่ง SMS เพื่อแจ้งโปรโมชั่น, กิจกรรมของบริษัทฯ, อวยพรวันเกิด รวมไปถึงการร่วมกิจกรรมของบริษัทฯ ในโอกาสต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในพื้นที่แล้ว ยังถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในด้านยอดขาย ด้วยตัวเลขเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 80 คัน อีกด้วย

ba"สำหรับการทำธุรกิจรถยนต์ ผมมองว่าองค์ประกอบสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ และนำมาซึ่งยอดขายอย่างยั่งยืน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับนโยบายด้านราคา แต่การดำเนินการแบบครบวงจร ผนวกกับความจริงใจ และใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าต่างหาก ที่เป็นตัวดึงลูกค้าให้เข้ามาหาเรา และอยู่กับเรา และนี่ก็เป็นหลักที่ผมยึดปฏิบัติมา ตั้งแต่เริ่มแรกของการทำธุรกิจ ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จได้อย่างเช่นทุกวันนี้" คุณประวิตร กล่าวทิ้งท้าย
 
Mitsu Rayong
 
ข้อมูลเบื้องต้น บริษัท มิตซู ระยอง จำกัด
 
• ชื่อผู้บริหาร : นายประวิตร พันธ์สายเชื้อ
• ตำแหน่ง : กรรมการผู้จัดการ
• ที่ตั้ง : 588 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000
• โทรศัพท์ : 038-623499-504
• โทรสาร : 038-623508-9
• การให้บริการ : จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.
 
m2 MITSU RAYONG  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
1000x
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
• MORE ABOUT MITSUBISHI  :  CLICK  >  MITSUBISHI NEWS SECTION
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• TEST DRIVE : Mitsubishi Triton / Pajero Sport VG Turbo ลองกำลัง 178 แรงม้า จากเครื่อง 2,500 ซีซี
• TEST DRIVE : Mitsubishi Lancer EX 1.8 GLX ฉลามแรกรุ่น ให้อะไรคุณบ้าง
• REPORT : Mitsubishi One Day Trip สัมผัสสมรรถนะ 2.5 VG Turbo ในหนึ่งวัน
• GRAND OPENING : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport / Triton ชูจุดเด่นเครื่องยนต์ใหม่ 2.5 วีจี เทอร์โบ
800x
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail