 |
| |
| ภาพ : จันทนา เจริญทวี |
Monday, 7 February, 2011 2:49 PM |
|
 |
| |
|
| |
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการประกวดแต่งรถ Nissan March อีโคคาร์ คันแรกในประเทศไทย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ภายใต้ชื่อแคมเปญ 'เท่กับมาร์ช แต่งง่ายๆ สไตล์คุณเอง - Simply Me, Simply My March Contest' โดยรอบชิงชนะเลิศ คัดเลือก March สุดเท่มาจากการประกวดทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ อารีน่า 10 ซอยทองหล่อ 10 กรุงเทพฯ พร้อมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ขอบคุณลูกค้า มาร์ช |
| |
 |
| |
| • คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด |
 |
| |
ผู้เข้ารอบคือ ผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวดระดับภูมิภาค 5 ภาค เดินทางมาเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะเลิศระดับประเทศ โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท March Cool ที่เป็นการประกวดตกแต่งทั้งภายนอก - ภายใน แบบไม่มีข้อกำหนดด้านวัสดุที่นำมาตกแต่ง สามารถโชว์จินตนาการได้อย่างไร้ขอบเขต และ ประเภท March Creative ที่เป็นการตกแต่งลวดลายแบบสร้างสรรค์ เน้นการตกแต่งภายนอก ไม่เน้นภายในหรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ วัสดุที่นำมาตกแต่ง จะต้องเป็น สติ๊กเกอร์ หรือ ฟิล์ม เท่านั้น โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ และสื่อมวลชน ร่วมกันพิจารณาตัดสิน |
| |
 |
| |
"นิสสัน มาร์ช คือ อีโค คาร์ คันแรกของประเทศไทย เปิดตัวมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ได้รับการต้อนรับเกินความคาดหมาย ทำให้เรามั่นใจว่า มาร์ช คือ รถคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติเกินราคา และนอกจากสมรรถนะที่ดีเยี่ยมแล้ว มาร์ช ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สามารถนำมาแต่งได้หลายสไตล์ เราจึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้า นิสสัน มาร์ช ที่ชื่นชอบการแต่งรถ ได้มีโอกาสนำรถที่ได้รับการตกแต่ง มาโชว์ความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละท่าน และยังเป็นเวทีที่รวบรวมผู้ใช้มาร์ช ที่ชื่นชอบกิจกรรมเดียวกันจากทั่วประเทศ ได้มารู้จัก แลกเปลี่ยนไอเดียดีๆ และร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยกัน ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ นิสสัน จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าสำหรับช่วงปีใหม่ ให้กับครอบครัว นิสสัน มาร์ช ทั่วประเทศอีกด้วย” คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว |
| |
 |
| |
ผลการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ
ประเภท March Cool
ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณไอรินทร์ พงษ์สินันท์ (จากภาคกลาง และ กทม.) ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ March VIP ตกแต่งด้วยชุดแต่งรอบคัน ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้ระบบ ถุงลม แทน ช๊อคฯ ทำให้สามารถปรับขึ้นลงได้ ง่ายต่อการขับขี่เมื่อต้องเจอลูกระนาด หรือเนินสูงๆ นอกจากนี้ภายในยังเปลี่ยนเบาะให้เป็นทรงนวม ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโซฟาที่บ้าน สบายเวลาขับขี่ |
| |
 |
| |
| • คุณไอรินทร์ พงษ์สินันท์ กับคอนเซ็ปต์ March VIP |
 |
| |
ประเภท March Creative
ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณสนทยา ธนนิธาพร (จากภาคกลาง และ กทม.) ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ Dare to Differ ตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์โทนสี ช็อกโกแลต, ครีม และ ดำ ให้เป็นลวดลายไหลเยิ้มทั่วคัน สร้างความแตกต่าง ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี |
| |
 |
| |
| • คุณสนทยา ธนนิธาพร กับคอนเซ็ปต์ Dare to Differ |
 |
| |
นอกจากการประกวดตกแต่ง มาร์ช แล้ว นิสสัน ประเทศไทย ยังได้จัดกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงานนี้ อาทิ Workshop การเพ็นท์สีตัวรถ นิสสัน มาร์ช บนวัสดุไม้เก่า ที่ออกแบบให้เป็นนาฬิกาแขวน ตามสไตล์ Simply Me, Simply My March ในแบบคุณเอง โดยมีวิทยากรจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ และแนะนำเทคนิคการเพ็นท์สีให้สวยงาม และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารจาก 10 ร้านดังทั่วกรุง เช่น เย็นตาโฟ วัดแขก, ข้าวมันไก่ เบตง และ ข้าวขาหมู ตรอกซุง เป็นต้น
ปิดท้ายด้วยคอนเสริต์จากค่าย LOVEiS นำทีมโดย สแตมป์, ตู่ - ภพธร, ลิปตา และวง บีกิน ที่ยกทีมมาให้ความสุขกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม
เยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.nissan.co.th ครับ • |
| |