motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Simply Me, Simply My March
 
ภาพ : จันทนา เจริญทวี Monday, 7 February, 2011 2:49 PM
800x
 
Simply Me, Simply My March Contest
เท่กับมาร์ช...แต่งง่ายๆ สไตล์คุณเอง
 
baบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการประกวดแต่งรถ Nissan March อีโคคาร์ คันแรกในประเทศไทย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ภายใต้ชื่อแคมเปญ 'เท่กับมาร์ช แต่งง่ายๆ สไตล์คุณเอง - Simply Me, Simply My March Contest' โดยรอบชิงชนะเลิศ คัดเลือก March สุดเท่มาจากการประกวดทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ อารีน่า 10 ซอยทองหล่อ 10 กรุงเทพฯ พร้อมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ขอบคุณลูกค้า มาร์ช
 
Simply Me, Simply My March
 
คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
800x
 
baผู้เข้ารอบคือ ผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวดระดับภูมิภาค 5 ภาค เดินทางมาเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะเลิศระดับประเทศ โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท March Cool ที่เป็นการประกวดตกแต่งทั้งภายนอก - ภายใน แบบไม่มีข้อกำหนดด้านวัสดุที่นำมาตกแต่ง สามารถโชว์จินตนาการได้อย่างไร้ขอบเขต และ ประเภท March Creative ที่เป็นการตกแต่งลวดลายแบบสร้างสรรค์ เน้นการตกแต่งภายนอก ไม่เน้นภายในหรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ วัสดุที่นำมาตกแต่ง จะต้องเป็น สติ๊กเกอร์ หรือ ฟิล์ม เท่านั้น โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ และสื่อมวลชน ร่วมกันพิจารณาตัดสิน
 
Simply Me, Simply My March
 
• (จากซ้าย) คุณประพัฒน์ เชยชม และ คุณชนกนันท์ เตชะภัทรพรผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์
800x
 
ba"นิสสัน มาร์ช คือ อีโค คาร์ คันแรกของประเทศไทย เปิดตัวมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ได้รับการต้อนรับเกินความคาดหมาย ทำให้เรามั่นใจว่า มาร์ช คือ รถคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติเกินราคา และนอกจากสมรรถนะที่ดีเยี่ยมแล้ว มาร์ช ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สามารถนำมาแต่งได้หลายสไตล์ เราจึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้า นิสสัน มาร์ช ที่ชื่นชอบการแต่งรถ ได้มีโอกาสนำรถที่ได้รับการตกแต่ง มาโชว์ความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละท่าน และยังเป็นเวทีที่รวบรวมผู้ใช้มาร์ช ที่ชื่นชอบกิจกรรมเดียวกันจากทั่วประเทศ ได้มารู้จัก แลกเปลี่ยนไอเดียดีๆ และร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยกัน ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ นิสสัน จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าสำหรับช่วงปีใหม่ ให้กับครอบครัว นิสสัน มาร์ช ทั่วประเทศอีกด้วย” คุณประพัฒน์ เชยชม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
 
Simply Me, Simply My March
 
ผลการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ
ประเภท March Cool
baผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณไอรินทร์ พงษ์สินันท์ (จากภาคกลาง และ กทม.) ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ March VIP ตกแต่งด้วยชุดแต่งรอบคัน ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้ระบบ ถุงลม แทน ช๊อคฯ ทำให้สามารถปรับขึ้นลงได้ ง่ายต่อการขับขี่เมื่อต้องเจอลูกระนาด หรือเนินสูงๆ นอกจากนี้ภายในยังเปลี่ยนเบาะให้เป็นทรงนวม ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งโซฟาที่บ้าน สบายเวลาขับขี่
 
Simply Me, Simply My March
 
• คุณไอรินทร์ พงษ์สินันท์ กับคอนเซ็ปต์ March VIP
800x
 
ประเภท March Creative
baผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณสนทยา ธนนิธาพร (จากภาคกลาง และ กทม.) ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์ Dare to Differ ตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์โทนสี ช็อกโกแลต, ครีม และ ดำ ให้เป็นลวดลายไหลเยิ้มทั่วคัน สร้างความแตกต่าง ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี
 
Simply Me, Simply My March
 
• คุณสนทยา ธนนิธาพร กับคอนเซ็ปต์ Dare to Differ
800x
 
baนอกจากการประกวดตกแต่ง มาร์ช แล้ว นิสสัน ประเทศไทย ยังได้จัดกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายภายในงานนี้ อาทิ Workshop การเพ็นท์สีตัวรถ นิสสัน มาร์ช บนวัสดุไม้เก่า ที่ออกแบบให้เป็นนาฬิกาแขวน ตามสไตล์ Simply Me, Simply My March ในแบบคุณเอง โดยมีวิทยากรจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ และแนะนำเทคนิคการเพ็นท์สีให้สวยงาม และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารจาก 10 ร้านดังทั่วกรุง เช่น เย็นตาโฟ วัดแขก, ข้าวมันไก่ เบตง และ ข้าวขาหมู ตรอกซุง เป็นต้น

baปิดท้ายด้วยคอนเสริต์จากค่าย LOVEiS นำทีมโดย สแตมป์, ตู่ - ภพธร, ลิปตา และวง บีกิน ที่ยกทีมมาให้ความสุขกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.nissan.co.th ครับ
 
m2 SIMPLY ME, SIMPLY MY MARCH  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
   
1000x
 
1000x
 
R E L A T E D - N E W S :
 
TEST DRIVE : Nissan March 1.2 E MT สนุกและประหยัดในคันเดียว
TEST DRIVE : Nissan Teana 200 XL ลดขนาดเครื่องยนต์ ไม่ลดความหรู
TEST DRIVE : Nissan Teana 250 XV สุภาพนุ่มนวลซ่อนความดุดัน
GRAND OPENING : Nissan ตอบทุกความต้องการ เปิดตัว 5 รุ่นครบไลน์ Tiida, Navara, X-Trail, Teana และ March
GREEN CULTURE : Nissan LEAF ถึงเวลาแห่งชัยชนะของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า
 
800x
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ นิสสัน คลิ๊กที่นี่ครับ : Nissan News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail