motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
Tata Prima Construct
 
Tuesday, 18 January, 2011 0:12 AM
800x
 
Tata Prima Construct
ทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกซีรี่ส์ใหม่
 
baทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกเพื่องานก่อสร้าง Tata Prima Construck รุ่น 3128 K และ 2528 K ในประเทศอินเดีย รถบรรทุกทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะสูงขึ้น เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการใช้งาน โดยมีโครงสร้างที่แข็งแกร่ง เครื่องยนต์ทรงพลังขึ้น ระบบขับเคลื่อนที่พร้อมตอบสนองงานบรรทุกหนัก รวมถึงห้องโดยสารปรับอากาศที่สะดวกสบาย

baทาทา พริมา 3128 K เป็นรถบรรทุกชนิดยกเท ที่ได้รับการพัฒนาเพื่องานก่อสร้างถนน และระบบชลประทานโดยเฉพาะ มาพร้อมเครื่องยนต์ 270 แรงม้า มีโครงสร้างที่กว้างใหญ่ เพื่อเพิ่มความจุ เหมาะสำหรับการขนย้ายดินและหิน เสริมประสิทธิภาพด้วยระบบบันทึกข้อมูล และมาตรวัดต่างๆ ซึ่งช่วยวัดการทำงานของรถ และการขับขี่ที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละวัน เครื่องยนต์ที่มีกำลังมากขึ้น ช่วยให้การขนส่งรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพของงาน

baสำหรับ ทาทา พริมา 2528 K เป็นรถบรรทุกชนิดยกเท เพื่อการใช้งานในพื้นที่ขรุขระลาดชันหรือการใช้งานในเหมือง ทนทานต่อทุกสภาพพื้นที่ ด้วยแชสซีส์และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ขนาดยางล้อ 1200 x 24 เครื่องยนต์ 270 แรงม้า นอกจากนี้ยังมีห้องโดยสารปรับอากาศ ระบบบันทึกข้อมูล ระบบกันสะเทือนที่นั่งคนขับ และแผงควบคุมที่สะดวกในการใช้งาน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง และผลตอบแทนจากการลงทุน
 
Tata Prima Construct
 
baทาทา มอเตอร์ส จะเริ่มส่งมอบรถบรรทุก ทาทา พริมา คอนสตรัค ให้แก่ลูกค้าบางรายในรัฐ อานธรประเทศ (Andhra Pradesh), ทมิฬนาฑู (Tamil Nadu), กรณาฏกะ (Karnataka), มหาราษฏระ (Maharashtra), คุชราต (Gujarat), มัธยประเทศ (Madhya Pradesh), ราชสถาน (Rajasthan), เดลี (Delhi), ฉัตติสครห์ (Chhattisgarh), โอริสสา (Orissa), เบงกอลตะวันตก (West Bengal), และ ฌาร์ขัณฑ์ (Jharkhand)

baทั้งนี้ ทาทา จะจำหน่าย พริมา คอนสตรัค ในระดับราคาคันละ 3.3 ถึง 4 ล้านรูปี ผู้ขับจะได้รับการฝึกอบรมที่ศูนย์การผลิตของ ทาทา มอเตอร์ส เมืองจัมเชดปุระ (Jamshedpur) ซึ่งในขณะนี้ ทาทา มอเตอร์ส ได้เตรียมความพร้อมสำหรับเครือข่ายศูนย์บริการ ในการดูแลรักษารถรุ่นดังกล่าวแล้ว

baรถตระกูล ทาทา พริมา ประกอบด้วยรถ 10 ประเภทหลักๆ เช่น รถ 10 ล้อขึ้นไป, รถหัวลาก, รถยกเท, รถผสมปูน และรถที่มีลักษณะพิเศษ เฉพาะงาน โดยรุ่นแรกคือรถหัวลาก พริมา 4028 ออกสู่ตลาดในเดือนพฤศจิกายน 2552 ตามด้วยรถหัวลากขนาด 49 ตันอีกสองรุ่น ในปีเดียวกัน

baรถแต่ละรุ่นในตระกูลนี้ได้รับการพัฒนาโดย ทาทา มอเตอร์ส ร่วมกับบริษัทในเครือ 2 แห่ง คือ ทาทา แดวู คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิล (Tata Daewoo Commercial Vehicle) ประเทศเกาหลีใต้ และศูนย์วิจัยประจำภาคพื้นยุโรปของ ทาทา มอเตอร์ส ในประเทศอังกฤษ รวมถึงใช้วัสดุอุปกรณ์และเทคโนโลยีชั้นเยี่ยม ทั้งในด้านการออกแบบ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง โครงสร้างตัวถัง การประกอบ และการพ่นสี จากพันธมิตรธุรกิจในหลายประเทศ อาทิ อิตาลี เยอรมนี สวีเดน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ส่วนการส่งมอบรถ จะดำเนินการโดยแบ่งออกเป็นช่วงๆ ภายในระยะเวลา 2 ปี
 
 
1000x
 
1000x
 
 
text: อ่านข่าวทั้งหมดของ ทาทา คลิ๊กที่นี่ครับ : Tata News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail