motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Mitsubishi Lancer CNG
 
Tuesday, 5 October, 2010 0:17 AM
800x
 
มิตซูบิชิ แจ้งผลตอบรับรถซีเอ็นจี
ทั้ง Triton CNG และ Lancer CNG สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้
 
baมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งผลตอบรับรถซีเอ็นจี ทั้ง Mitsubishi Triton CNG และ Mitsubishi Lancer CNG สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ เชื่อตอบโจทย์ทั้งเรื่องความประหยัด คุ้มค่า ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ เร่งเพิ่มกำลังการผลิตเท่าตัว พร้อมส่งกิจกรรมกระตุ้นตลาดต่อเนื่อง

baมร.โคจิ นากาฮาร่า กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงกระแสการตอบรับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ซีเอ็นจี และ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ซีเอ็นจี ว่า ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดเมืองไทย ทำให้มียอดขายสูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยยอดขายรวมของทั้งสองรุ่น ในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 3,334 คัน แบ่งเป็น ไทรทัน ซีเอ็นจี 1,147 คัน และ แลนเซอร์ ซีเอ็นจี 2,187 คัน คิดเป็น 14.5% ของยอดขายรวมของบริษัทฯ และคิดเป็น 21% ของตลาดรถซีเอ็นจี (ไม่รวมรถบรรทุก) ซึ่งมียอดขายอยู่ที่ 15,893 คัน และขณะนี้ที่โชว์รูมก็ยังคงมียอดจองรถเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทฯ ต้องเร่งดำเนินการผลิต เพื่อให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

ba"จากความคุ้มค่าคุ้มราคาของตัวรถ รวมทั้งการที่มีสถานีบริการ NGV เพิ่มมากขึ้น ตลอดจนราคาก๊าซที่ถูกกว่าน้ำมันอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ยอดขายรถยนต์ในกลุ่มดังกล่าว มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ มียอดขาย (ไม่รวมรถบรรทุก) อยู่ที่ประมาณ 16,000 คัน เติบโตขึ้นเกือบ 100% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่ผ่านมา ที่มียอดขายประมาณ 8,000 คัน"
 
Mitsubishi Lancer CNG
 
ba"เรามีทั้งรถเก๋ง แลนเซอร์ ซีเอ็นจี รวมทั้งรถกระบะ ไทรทัน ซีเอ็นจี ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของความประหยัด และสมรรถนะ เพราะสามารถขับเคลื่อนได้ด้วยเครื่องยนต์ 2 ระบบ รองรับทั้งน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์อี 20 และ ก๊าซธรรมชาติ ซีเอ็นจี จึงทำให้ได้ระยะทางในการขับขี่โดยรวมที่มากกว่า นอกจากนี้ลูกค้ายังอุ่นใจในการใช้งาน เพราะรุ่นดังกล่าวเป็นการผลิตภายใต้มาตรฐานของบริษัทฯ ที่มีการรับประกันนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ซึ่งน่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี" มร.นากาฮาร่า กล่าว

baทั้งนี้ มร.นากาฮาร่า ได้กล่าวเพิ่มเติมในส่วนของกำลังการผลิตว่า เดิมบริษัทฯ สามารถผลิตรถซีเอ็นจีได้เพียง 400 คันต่อเดือน ในขณะที่มียอดจองเข้ามากว่า 1,000 คัน ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ ปัจจุบันบริษัทฯ จึงเพิ่มกำลังการผลิตรุ่นดังกล่าว เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว และคาดว่าจะสามารถส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้ครบในเร็ววันนี้

baในส่วนของการจัดกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทฯ เพื่อกระตุ้นยอดขายนั้น มร.นากาฮาร่า กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เดินสายจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และช่วยสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง โดยจะยกขบวนยนตรกรรมมิตซูบิชิออกโชว์ในพื้นที่ต่างๆ เพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด รวมไปถึงปั๊มน้ำมัน ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ สามารถชมและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น
 
Mitsubishi Lancer CNG
 
Mitsubishi Triton CNG
• Mitsubishi Triton Single Cab CNG 2.4 GL ราคา 469,000 บาท (สีเมทัลลิค ราคาเพิ่ม 7,000 บาท)
Mitsubishi Triton Mega Cab CNG 2.4 GLX ราคา 611,000 บาท

Mitsubishi Lancer 1.6 GLX CNG
• Mitsubishi Lancer 1.6 GLX CNG เกียร์ธรรมดา ราคา 642,000 บาท
• Mitsubishi Lancer 1.6 GLX CNG CVT เกียร์อัตโนมัติ ราคา 682,000 บาท


baสำหรับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และทดลองขับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ซีเอ็นจี และ แลนเซอร์ ซีเอ็นจี ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ ติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้า มิตซูบิชิ Customer Consulting Center โทร. 1800-900-009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร 02-529-9500 ในวันและเวลาทำการ

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th ครับ
 
800x
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ มิตซูบิชิ คลิ๊กที่นี่ครับ : Mitsubishi News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail