motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Chevrolet Colorado Mobile Kiosk
 
Wednesday, 1 September, 2010 0:45 AM
800x
 
จีเอ็ม ปฏิวัติวงการ SMEs ติดล้อให้ร้านค้า
เปิดตัว Chevrolet Colorado Mobile Kiosk
 
baบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนธุรกิจขนาดกลางแ ละขนาดย่อม (SMEs) เปิดตัวโครงการ เชฟโรเลต โคโลราโด โมบาย ติดล้อให้ร้านค้า ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการ ด้วยเงินลงทุนต่ำ สร้างมูลค่าเพิ่ม และเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ธุรกิจด้วยราคาสบายกระเป๋า พร้อมจับมือพันธมิตรชื่อดัง ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว เพื่อขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศ

baโครงการ เชฟโรเลต โคโลราโด โมบาย เปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายต้องการเปิดตลาด และสนับสนุนธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยได้นำเสนอ เชฟโรเลต โคโลราโด 3 รูปแบบ เพื่อตอบสนองตามความต้องการที่แตกต่างของธุรกิจ ได้แก่

1 - เชฟโรเลต โมบาย คีออส
2 - เชฟโรเลต โมบาย (ขนาดเอส เอ็ม แอล)
3 - เชฟโรเลต โมบาย คูลเลอร์

baคุณชินรัตน์ หวังผลพัฒนศิริ ผู้จัดการขายฟลีต บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เชฟโรเลต ต้องการยกระดับให้ศูนย์บริการเชฟโรเลต เป็นแบบ One Stop Services เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รถเพื่อการพาณิชย์ หรือ แม้แต่รถเพื่อประกอบธุรกิจแบบ SMEs โดยโครงการ เชฟโรเลต โมบาย คีออส เกิดขึ้นจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง เชฟโรเลต และผู้แทนจำหน่าย ได้แก่ บริษัท เอ็ม.เค.ออโต้วัน จำกัด หรือ เชฟโรเลต บางบัวทอง"
 
Chevrolet Colorado Mobile Kiosk
 
(จากซ้าย) คุณพันธ์รบ กำลา ประธานกรรมการ บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับคุณชินรัตน์ หวังผลพัฒนศิริ ผู้จัดการขายฟลีต บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม.เค.ออโต้วัน จำกัด หรือ เชฟโรเลต บางบัวทอง บนเชฟโรเลต โคโลราโด โมบาย คีออส ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยวคันแรกของเมืองไทย
800x
ba"สำหรับแผนการตลาดเพื่อโปรโมทโครงการดังกล่าว ได้มีการจัดโรดโชว์ ตลาดนัด โคโลราโด ใน 9 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย เพื่อให้กลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดได้ร่วมสัมผัส ทดสอบ และรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถปิคอัพ เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่น รวมถึงรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นต่างๆ ทั้ง เชฟโรเลต ออพตร้า แคปติวา และ อาวีโอ พร้อมพ่วงแคมเปญสุดพิเศษ และกิจกรรมบันเทิงต่างๆ มากมาย

baทั้งนี้ คุณวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม.เค.ออโต้วัน จำกัด หรือ เชฟโรเลต บางบัวทอง กล่าวว่า "เหตุผลที่เราเริ่มโครงการนี้กับ บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด เนื่องจากเป็น แบรนด์ที่ทุกคนรู้จัก มีเอกลักษณ์ พร้อมความเชี่ยวชาญทางด้านอาหาร และมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งผนวกกับแผนการตลาดและความชำนาญด้านรถยนต์ของเรา ผมเชื่อมั่นว่าโครงการนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งพิสูจน์ได้จากยอดจองที่มีเข้ามาแล้วในขณะนี้ อีกทั้งเรายังมีแผนต่อยอดไปสู่ตลาดภาคโลจิสติกส์ ร้านกาแฟเคลื่อนที่ และธุรกรรมเชิงพาณิชย์เคลื่อนที่ต่างๆ โดยทั้งหมดนี้ เราได้เตรียมความพร้อมในด้านบริการหลังการขายอย่างเต็มที่ ทั้งด้านชิ้นส่วนอะไหล่ และการรับประกันตามมาตรฐานของเชฟโรเลตอีกด้วย"

baขณะที่ คุณพันธ์รบ กำลา ประธานกรรมการ บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด กล่าวว่า "โครงการ เชฟโรเลต โคโลราโด โมบาย ถือเป็นการยกระดับธุรกิจ SMEs ให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่กลุ่มลูกค้าที่สนใจประกอบธุรกิจด้วยเงินลงทุนต่ำ ผ่อนสบายๆ เพียงวันละ 299 บาท โดยข้อดีอีกประการหนึ่งคือ การที่ได้เป็นเจ้าของรถปิคอัพ เชฟโรเลต โคโลราโด ไปพร้อมๆ กัน แต่สิ่งที่ผมต้องการเห็นมากที่สุด ได้แก่ การยกระดับร้านบะหมี่ชายสี่ จากสามล้อถีบที่เคยเห็นทั่วไปจนชินตา ให้กลายเป็นร้านค้าติดล้อ เพื่อเพิ่มความคล่องตัว ความมั่นคง และความสะอาด ในการดำเนินธุรกิจ"

baสำหรับโปรโมชั่นพิเศษ เชฟโรเลต โคโลราโด โมบาย คีออส ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ขณะนี้ได้แก่ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟรีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ในปีแรก พร้อมด้วยเคาเตอร์โชว์สินค้า สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการ เชฟโรเลต บางบัวทอง โทรศัพท์ 0-2922-7077 ต่อ ฝ่ายขาย หรือ 08-9770-3672 ได้ทุกวัน

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.chevroletthailand.com ครับ
 
800x
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ เชฟโรเลต คลิ๊กที่นี่ครับ : Chevrolet News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail