 |
| |
| Friday, 27 August, 2010 2:49 PM |
 |
| |
|
| |
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายงาน ซิตี้ ทัวร์ไดรฟ์ ช็อตเด็ดกับมาร์ช ได้ชิดกับเคน ในวันนี้ ผู้ชนะเลิศคือ คุณชฎาธาร ฉายปุริยานนท์ เจ้าของภาพถ่ายรถยนต์ นิสสัน มาร์ช 'March..Go to the Nature' ถ่ายทอดแนวคิด นิสสัน มาร์ช เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลมกลืนกับธรรมชาติ เพราะ มาร์ช คือรถยนต์ประหยัดพลังงาน |
| |
 |
| |
ส่วนรองชนะเลิศอีก 2 รางวัล คือ คุณสมัชชา เบี้ยจรัส จากภาพ 'It’s my life, My March' สื่อถึงชีวิตที่เลือกได้ และต้องฉลาดเลือก เหมือนที่ได้เลือก นิสสัน มาร์ช เป็นพาหนะคู่ใจ ที่นอกจากความสะดวกสบาย ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม
และ คุณอนุชิต ศรีสมุทร จากภาพ 'เพื่อนสนิท' ถ่ายทอดอารมณ์ที่สร้างสรรค์ความเป็นเพื่อนสีเขียวของ มาร์ช และต้นไม้ที่เป็นตัวแทนของ ธรรมชาติ โดยมาร์ชคือรถที่เป็นเพื่อนใหม่ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ |
| |
 |
| |
โดยผู้ชนะเลิศทั้ง 3 จะได้รับเงินรางวัล 50,000, 30,000 และ 15,000 บาท ตามลำดับ และร่วมกิจกรรม ซิตี้ ทัวร์ไดรฟ์ ขับรถนิสสัน มาร์ช รอบเกาะรัตนโกสินทร์พร้อมกับเคน ธีรเดช ในวันที่ 1 กันยายนนี้
เยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.nissan.co.th ครับ • |
| |
 |
: อ่านข่าวทั้งหมดของ นิสสัน คลิ๊กที่นี่ครับ : Nissan News Section |
 |
 |
|
| |