motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
Nissan March
 
Friday, 27 August, 2010 2:49 PM
800x
 
Nissan ประกาศผลภาพประกวดซิตี้ ทัวร์ ไดรฟ์
ชนะเลิศ ฉลาดเลือกธีม Nissan March ผูกมิตรธรรมชาติ
 
baบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศผลการประกวดภาพถ่ายงาน ซิตี้ ทัวร์ไดรฟ์ ช็อตเด็ดกับมาร์ช ได้ชิดกับเคน ในวันนี้ ผู้ชนะเลิศคือ คุณชฎาธาร ฉายปุริยานนท์ เจ้าของภาพถ่ายรถยนต์ นิสสัน มาร์ช 'March..Go to the Nature' ถ่ายทอดแนวคิด นิสสัน มาร์ช เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลมกลืนกับธรรมชาติ เพราะ มาร์ช คือรถยนต์ประหยัดพลังงาน
 
Nissan March
 
baส่วนรองชนะเลิศอีก 2 รางวัล คือ คุณสมัชชา เบี้ยจรัส จากภาพ 'It’s my life, My March' สื่อถึงชีวิตที่เลือกได้ และต้องฉลาดเลือก เหมือนที่ได้เลือก นิสสัน มาร์ช เป็นพาหนะคู่ใจ ที่นอกจากความสะดวกสบาย ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

baและ คุณอนุชิต ศรีสมุทร จากภาพ 'เพื่อนสนิท' ถ่ายทอดอารมณ์ที่สร้างสรรค์ความเป็นเพื่อนสีเขียวของ มาร์ช และต้นไม้ที่เป็นตัวแทนของ ธรรมชาติ โดยมาร์ชคือรถที่เป็นเพื่อนใหม่ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ
 
Nissan March
 
baโดยผู้ชนะเลิศทั้ง 3 จะได้รับเงินรางวัล 50,000, 30,000 และ 15,000 บาท ตามลำดับ และร่วมกิจกรรม ซิตี้ ทัวร์ไดรฟ์ ขับรถนิสสัน มาร์ช รอบเกาะรัตนโกสินทร์พร้อมกับเคน ธีรเดช ในวันที่ 1 กันยายนนี้

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.nissan.co.th ครับ
 
800x
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ นิสสัน คลิ๊กที่นี่ครับ : Nissan News Section
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail