motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
V-Speed Auto Import
 
ภาพ : วราห์ หัสรังค์ Thursday, 26 August, 2010 0:03 AM
800x
 
V-Speed Auto Import
ทุ่ม 150 ล้านรุกตลาดเกรย์ มาร์เก็ต เปิดโชว์รูมใหม่แห่งแรกย่านพหลโยธิน
 
baวี-สปีด ออโต้ อิมพอร์ต ทุ่ม 150 ล้าน รุกตลาดเกรย์ มาร์เก็ต เปิดโชว์รูมใหม่แห่งแรกย่านพหลโยธิน นำเข้ารถทุกยี่ห้อทั่วทุกมุมโลก มีศูนย์บริการที่ลูกค้าต้องประทับใจ มี Car Lounge สุดหรู เป็นที่ Hang out สำหรับคนรักรถโดยเฉพาะ เผยในปี 2554 ขยายเพิ่มอีก 4 สาขาแน่นอน

baนายวงศกร เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท วี-สปีด ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโต ของกลุ่มธุรกิจรถยนต์นำเข้า ว่าจะมีทิศทางที่ขยายตัวมากขึ้น บริษัทจึงได้เริ่มลงทุนเบื้องต้นประมาณ 150 ล้านบาท ทำการเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์นำเข้า ภายใต้ชื่อว่า วี สปีด ออโต้ อิมพอร์ต (V-Speed Auto Import) ขึ้นเป็นแห่งแรกบนถนนพหลโยธิน ซอย 12 แห่งนี้  และมีแผนที่จะลงทุนเปิดให้ครบ 4 สาขาในเขตกรุงเทพฯ ภายในปี 2554 ด้วย โดยอีก 3 สาขานั้นจะอยู่ที่ ซอยเอกมัย, เกษตรนวมินทร์ และ สุขุมวิท 42
 
V-Speed Auto Import
 
baนายวงศกร กล่าวว่า "โชว์รูมและศูนย์บริการนี้ จะเป็นโชว์รูมทันสมัยแห่งแรก ที่เป็นผู้นำเข้า Super Car จากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Rolls-Royce, Porsche, Bentley, Aston Martin, Bufori (และเป็นตัวแทนจำหน่าย), Mercedes Benz, BMW, Mini Cooper, Lexus, Volkswagen รวมทั้ง Executive car อื่นๆ อีกหลายยี่ห้อในอนาคต ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการกับลูกค้าอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2553 นี้เป็นต้นไป โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ ที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อให้เป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดีที่สุด เราจะขอยึดมั่น และยืนหยัดต่ออุดมการณ์ในการทำงานของเรา ที่จะมุ่งเน้นผลประโยชน์ของลูกค้า พร้อมทั้งรักษามาตรฐานการบริการด้วยความเต็มใจ"

ba"จุดเด่นของ วี-สปีด ออโต้ อิมพอร์ต แห่งนี้คือราคาจำหน่าย และการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย ในด้านราคาจำหน่ายนั้น เราจะเสนอราคาจำหน่ายที่พิเศษสุด การรับประกันที่พิเศษสุด พร้อมทั้งบริการหลังการขาย (Genius service) อย่างดีที่สุด เพื่อความประทับใจของลูกค้าทุกท่าน และที่นี่จะเป็นโชว์รูมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีบริการแบบ Car Lounge"

ba"Car Lounge แห่งนี้ เรามีความตั้งใจจะให้เป็นที่ Hang out แห่งใหม่สำหรับคนรักรถ ชอบรถ ชอบความแรง ได้เข้ามานั่งกิน, ดื่ม พักผ่อน และได้พูดคุยกับกูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน Super car ทุกยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลกโดยตรง ซึ่งกูรูแต่ละท่านนั้น ทางบริษัท วี-สปีดฯ ได้คัดเลือกมาเป็นพิเศษ เพื่อมาพูดคุยกับทุกๆ ท่านที่ชื่นชอบ และมีความรักในรถ Super Car ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยจะเปิดให้บริการกันถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว" นายวงศกร กล่าว
 
V-Speed Auto Import
 
baสำหรับทิศทางทางด้านการตลาด และเป้าหมายโดยรวมนั้น นายวงศ์กรกล่าวว่า "สถานการณ์ของตลาดรถยนต์นำเข้าในขณะนี้ ตลาดโดยรวมยังมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันการแข่งขันทางการตลาด ก็จะรุนแรงด้วยเช่นกัน เพราะมีผู้จำหน่ายหลายราย ทั้งรายเก่าและรายใหม่เกิดขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าตลาดรถยนต์ระดับนี้ กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มในระดับพรีเมียม ไม่ค่อยได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจมากนัก"

ba"เป้าหมายในการทำตลาดของบริษัทนั้น ภายในปี 2553 นี้คาดว่าจะสามารถจำหน่ายได้ประมาณ 100 คัน และในปี 2554 คาดว่าจะเติบโตขึ้นอีกประมาณ 50% โดยมีสินค้าหลักของบริษัทก็คือรถยุโรป และญี่ปุ่นที่เป็น Super Car" นายวงศกร กล่าวปิดท้าย

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.v-speedautoimport.com ครับ •
 
m2 V-SPEED AUTO IMPORT • CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
 
V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import
               
V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import V-Speed Auto Import        
 
800x
fcom
FLT   FRT
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail