motortrivia.com
m2 BIZZES NEWS SECTION | BACK TO BIZZES NEWS MAIN PAGE | HOME | ABOUT MT | CONTACT MT m3
 
 
BMW German Auto
 
Thursday, 24 June, 2010 0:41 AM
800x
 
BMW เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ German Auto
บนถนนบางนา-ตราด ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 
baบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย รุกขยายเครือข่ายกรุงเทพฯ โซนตะวันออก ด้วยโชว์รูมแห่งใหม่ German Auto บนถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูที่มีความทันสมัย และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อเพิ่มทั้งศักยภาพ และประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้ ให้บริการครอบคลุมทั้งในด้านการขาย ทั้งรถใหม่และรถที่ผ่านการใช้งานแล้ว ภายใต้โปรแกรม BMW Premium Selection และด้านบริการหลังการขายแบบครบวงจร รวมถึงแผนกบริการซ่อมตัวถังและพ่นสี ตามมาตรฐานบีเอ็มดับเบิลยูด้วย

baมร. มิคาเอล คอร์ดิส ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า "หนึ่งในหัวใจสำคัญของ พลังขับเคลื่อนสู่ความเป็นผู้นำในเซ็กเมนท์พรีเมี่ยมของบีเอ็มดับเบิลยู คือ การบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ซึ่งเราได้มุ่งมั่นในการขยายเครือข่าย เพื่อเพิ่มศักยภาพแ ละประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความพึงพอใจสูงสุด ทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์และบริการ"

 
BMW German Auto
 

ba"โชว์รูมแห่งใหม่ของ German Auto บนถนนบางนา-ตราดนี้ มีพื้นที่กว้างขวาง และมีความเพียบพร้อมในด้านต่างๆ อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองให้เป็น BMW M Certified Dealer เพื่อรองรับการขยายตลาดของผลิตภัณฑ์จาก BMW M โดยเฉพาะ ด้วยการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ ความเอาใจใส่ลูกค้า และฐานลูกค้าที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ German Auto เรามีความมั่นใจว่า โชว์รูมแห่งใหม่บนถนนบางนา-ตราดนี้ จะเป็นฐานกำลังสำคัญ ที่จะช่วยให้บีเอ็มดับเบิลยูสามารถรุกตลาดกรุงเทพฯ โซนตะวันออก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตลาดกรุงเทพฯโซนตะวันออกนี้จัดว่าเป็นโซนสำคัญที่สุดโซนหนึ่งสำหรับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม"

โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู German Auto บนถนนบางนา-ตราด
ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

baโชว์รูมแห่งใหม่ของ German Auto บนถนนบางนา-ตราดนี้ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ BMW Gallery - Passion & Performance โดย มร. นิโคลัส อ๊อท สถาปนิกประจำสำนักงานใหญ่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศเยอรมนี ซึ่งนอกจากจะมีลักษณะสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร ที่สะท้อนถึงความโดดเด่นของดีไซน์และสมรรถนะของบีเอ็มดับเบิลยูแล้ว ยังมีการจัดแบ่งฟังก์ชั่นการใช้งานในส่วนต่างๆ ของตัวอาคาร และศูนย์บริการอย่างเหมาะสม เพื่อให้การบริการลูกค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด

 
BMW German Auto
 

baโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู German Auto ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 2 มีเนื้อที่กว่า 3.5 ไร่ ตัวอาคารมีพื้นที่การใช้งานกว่า 8,800 ตารางเมตร ถูกจัดแบ่งเป็นสัดส่วน เพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด อีกทั้งยังให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า และแฟนบีเอ็มดับเบิลยู ที่มาเข้าใช้บริการอย่างเต็มที่ โดยแบ่งเป็น

(1) โชว์รูมรถใหม่มีพื้นที่ 800 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงรถยนต์ได้ถึง 10 คัน
(2) โชว์รูมรถที่ผ่านการใช้งานแล้วภายใต้โปรแกรม BMW Premium Selection จัดแสดงได้ถึง 12 คัน พื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร
(3) ส่วนบริการหลังการขาย ที่มีพื้นที่รับรองลูกค้ากว้างขวางถึง 150 ตารางเมตร พร้อมบริการต่างๆ เช่น ห้องรับรองสำหรับพักผ่อน หรือใช้ทำงาน สำหรับลูกค้ารอรถที่อยู่ระหว่างการรับบริการ
(4) พื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมการนัดพบปะสังสรรค์สำหรับแฟนบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 300 ตารางเมตร สามารถรองรับอีเวนท์ขนาด 200 คนได้อย่างสะดวกสบาย

 
BMW German Auto
 

baในส่วนของแผนกบริการหลังการขาย ด้วยพื้นที่การให้บริการมากกว่า 1,800 ตารางเมตร สามารถมีช่องการให้บริการถึง 14 ช่องซ่อม สามารถรองรับการบริการได้ถึง 35 คันต่อวัน (900 คันต่อเดือน) พร้อมคลังอะไหล่ที่มีพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร มีอะไหล่กว่า 10,000 รายการ พร้อมให้บริการอะไหล่อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น

baสำหรับการบริการหลังการขาย นอกจากจะเพียบพร้อมด้วยระบบที่ทันสมัย ทั้งในส่วนของระบบคอมพิวเตอร์วิเคราะห์ และระบบฐานข้อมูลเทคนิค ที่เชื่อมตรงกับศูนย์ข้อมูลเทคนิคที่ประเทศเยอรมนีแล้ว ยังดำเนินงานโดยช่างผู้มีประสบการณ์ และความชำนาญเฉพาะทาง

baนอกจากนี้ ยังมีแผนกบริการซ่อมตัวถังและพ่นสี ที่มีระบบซ่อมตัวถังที่สามารถซ่อมได้ทั้งตัวถังเหล็กและอลูมิเนียม ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งระบบห้องพ่นสีและอบสีมาตรฐานสูง เพื่อให้ได้คุณภาพงานซ่อมสูงสุด ตามมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

 
BMW German Auto
 

BMW M Certified Dealer
เพื่อรองรับการขยายตลาดของผลิตภัณฑ์จาก BMW M โดยเฉพาะ

baด้วยความมุ่งมั่นของ German Auto ในการขยายฐานลูกค้าของ BMW M จึงได้จัดตั้งแผนก BMW M ขึ้น เพื่อดูแลลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ นอกจากจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ และช่างผู้ชำนาญการด้านเทคนิคของรถ BMW M โดยเฉพาะแล้ว ยังมีระบบฐานข้อมูล และเครื่องมือพิเศษสำหรับให้บริการรถยนต์ของ BMW M ด้วย และด้วยความพร้อมทั้งด้านเทคนิค ระบบ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมโดยตรง สำหรับให้บริการลูกค้า BMW M ด้วยความพรั่งพร้อมในส่วนต่างๆ นี้ German Auto บางนา-ตราดนี้ จึงได้รับการรับรองให้เป็น BMW M Certified Dealer เต็มรูปแบบ

 
BMW German Auto
 
baคุณปิยะวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัท German Auto กล่าวว่า "จากการเติบโตของฐานลูกค้าที่มั่นคง และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราตัดสินใจลงทุนกว่า 200 ล้านบาท เพื่อสร้างศูนย์จำหน่ายและบริการบีเอ็มดับเบิลยู ที่เต็มรูปแบบครบวงจร ทั้งในส่วนของการขาย บริการหลังการขาย ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี และแผนก BMW M ที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยูให้เป็น BMW M Certified Dealer"

ba"ทั้งนี้ นอกจากเพื่อเป็นการรองรับลูกค้าของ German Auto ที่มีการขยายฐานอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโต ของบีเอ็มดับเบิลยูในอนาคต ซึ่งเรามั่นใจ และมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งแรงขับเคลื่อนสำคัญ สู่ความเป็นผู้นำในเซ็กเมนท์พรีเมี่ยมของบีเอ็มดับเบิลยู”

baเยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.bmw.co.th ครับ
 
800x
text : อ่านข่าวทั้งหมดของ บีเอ็มดับเบิลยู คลิ๊กที่นี่ครับ : BMW News Section
 
 
1000x
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail