LT Bizzes News RT
50
 
มิตซูบิชิ ประเทศไทย เร่งสร้างความแข็งแกร่งให้เครือข่ายผู้จำหน่าย
ประกาศขยายโชว์รูมมาตรฐานเพิ่มหวังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า
800
Tuesday, 12 January, 2010 0:15 AM
 
1
 
bullet aมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่ เร่งสร้างความแข็งแกร่งให้เครือข่ายผู้จำหน่าย ประกาศขยายโชว์รูมมาตรฐานเพิ่ม หวังสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า โดยงานนี้ มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เผยรายละเอียดว่า “เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน รวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น มิตซูบิชิจำเป็นต้องยกระดับการดำเนินงานของโชว์รูม พร้อมมอบบริการที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการเพิ่มจำนวนโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน ครอบคลุมทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยจะพิจารณาจากขนาดของตลาดต่างๆ เป็นหลัก”

bullet a“ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มศักยภาพการให้การบริการด้วยการขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย ซึ่งเดิมมิตซูบิชิกำหนดให้ในแต่ละจังหวัด มีผู้จำหน่ายเพียง 1 ราย แต่ทั้งนี้เมื่อพิจารณาแล้วกลับพบว่า แนวทางดังกล่าวไม่สามารถรองรับความต้องการของตลาดทั้งหมดได้ เราต้องการผู้จำหน่ายมากกว่า 1 แห่ง เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการดังกล่าว รวมทั้งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการขยายจำนวนโชว์รูม โดยเฉพาะในระดับอำเภอ...

bullet aในขณะเดียวกัน มิตซูบิชิยังเห็นโอกาสในการขยายพื้นที่การขายในกรุงเทพฯ ทั้งนี้จากการแนะนำ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ สู่ตลาดเมืองไทย เราจึงให้ความสำคัญกับการจำหน่ายรถยนต์นั่ง ดังนั้นการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายในเขตกรุงเทพ ซึ่งถือเป็นตลาดหลักของกลุ่มรถยนต์นั่งในประเทศไทย จึงถือเป็นสิ่งจำเป็น”

 
3
 

bullet aมร.มูราฮาชิ กล่าวเสริมถึงเป้าหมายการดำเนินงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับแผนงานในระยะกลางนั้น บริษัทฯ ตั้งเป้าให้มีโชว์รูมในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นเป็น 55 แห่งจากเดิมที่มีอยู่ 41 แห่ง ในขณะที่ต่างจังหวัด จะเพิ่มจำนวนโชว์รูมมาตรฐาน จาก 91 แห่งเป็น 105 แห่ง ทั้งนี้จากแผนการดำเนินงานในระยะกลางดังกล่าว จะทำให้บริษัทฯ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มขึ้นจาก 132 แห่งเป็นกว่า 160 แห่ง ทั่วประเทศ” มร.มูราฮาชิกล่าว

bullet aปัจจุบันมิตซูบิชิมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยปีที่แล้วได้แนะนำ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์  ไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา รวมทั้งยังมี รถกระบะ ไทรทัน, รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ สเปซ แวกอน, เอสยูวี มิตซูบิชิ ปาเจโร  และ ปาเจโร สปอร์ต นอกเหนือจากนี้ มิตซูบิชิยังมีรถเก๋ง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ที่รองรับการใช้ก๊าซ ซีเอ็นจี  และรถกระบะเครื่องยนต์เบนซิน ซึ่งในปัจจุบันความต้องการของตลาดสำหรับรถกลุ่มนี้ได้เพิ่มขึ้น

bullet aทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการ รวมทั้งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ไม่เพียงแต่เพิ่มจำนวนโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานเท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพ และทักษะของพนักงาน ทั้งในด้านการขายและการบริการควบคู่กันไปอีกด้วย

bullet a เยี่ยมชมเว็บไซท์ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th ครับ

 
2
 
รายละเอียดเกี่ยวกับมิตซูบิชิ ที่คุณอาจยังไม่รู้
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
- สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 88 หมู่ 11 ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี 12120
- โรงงานตั้งอยู่ที่ 199 หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ชลบุรี 20230
- กรรมการผู้จัดการใหญ่ คือ มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ
- ทุนจดทะเบียน 7,000,000,000 บาท
- จำนวนพนักงานทั้งหมด 4,000 คน
- โรงงานที่ 1 ทำหน้าที่ผลิต: มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สเปซแวกอน และ ปาเจโร สปอร์ต
- โรงงานที่ 2 ทำหน้าที่ผลิต: มิตซูบิชิ ไทรทัน

MMTh Engine Co., Ltd. (MEC)
- ที่ตั้ง 199/9 หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ชลบุรี 20230
- กรรมการผู้จัดการใหญ่ มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ
- ทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท
- จำนวนพนักงานทั้งหมด 560 คน
- ทำหน้าที่ผลิต: เครื่องยนต์เบนซิน (1.6 / 2.4 L), เครื่องยนต์ดีเซล (2.5/2.8/3.2 L) และชิ้นส่วนระบบส่งกำลัง
- ผู้ถือหุ้น 100% โดย MMTh

800
R E L A T E D - N E W S :
 
REPORT : Group Test : Mitsubishi Lancer EX สัมผัสแรกของรุ่น 2.0/1.8 ที่ดอนเมือง
BIZZES NEWS : มิตซูบิชิ จับมือภาครัฐจัดกิจกรรม...ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถทุกรุ่น ฟรีช่วงปีใหม่
4 WHEEL DRIVE : Mitsubishi SUV อีกความเคลื่อนไหวของโปรเจ็กต์ใหม่
800
all  
 
50
 
LB
   
 
RB