Hyundai H1 Only One

Latest News

Back to homepage

Renault, Qualcomm และ Vedecom เริ่มโปรเจคท์ถนนชาร์จไร้สาย

Posted by : AREA 54   ●   เรโนลท์, ควอลคอมม์ และสถาบัน R&D สัญชาติฝรั่งเศส เวเดคอม ร่วมมือกันพัฒนาโครงการถนนอัจฉริยะในฝรั่งเศส สามารถรีชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้ในขณะที่รถวิ่ง ใช้ชื่อระบบว่า DEVC หรือ Dynamic

Read More

Porsche Digital, Inc ซิลิคอน แวลลีย์ เดินหน้าสู่อนาคตแห่งโลกยุคดิจิทัล

Press Release   ●   ปอร์เช่เดินหน้าสู่อนาคตแห่งโลกยุคดิจิทัลอย่างเต็มสมรรถนะ เปิดตัวฐานบัญชาการแห่งใหม่ Porsche Digital, Inc. ณ เมืองซานตา คลารา, ซิลิคอน แวลลีย์, รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งนับเป็นการเริ่มต้นโครงการมากมาย

Read More

อมรกรุ๊ป ลงทุน 60 ล้านบาทจัดงานอมรเดย์ 26-28 พฤษภาคม 2560

ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่   ●   อมรกรุ๊ป ลงทุน 60 ล้านบาทดันยอด 2 พันล้าน จัดงาน “อมรเดย์” 1 ปีมีครั้งเดียว ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2560 นำสินค้าในเครือทุกบริษัทจัดแคมเปญคืนกำไร 2 ต่อ ต่อแรก ซื้อรถยนต์ภายในงานรับสร้อยคอทองคำ

Read More

Ford ขยายฐานลูกค้า เปิดโชว์รูมฟอร์ด ตะวันออก มอเตอร์คาร์ ชลบุรี

Press Release   ●   ฟอร์ด ประเทศไทย เล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของลูกค้าในภูมิภาค เปิดตัว ฟอร์ด ตะวันออก มอเตอร์คาร์ ชลบุรี โชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรของฟอร์ดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ตอกย้ำเจตนารมณ์การขยายเครือข่าย

Read More

Audi ประเทศไทย จัดทริปกรุงเทพ-หัวหิน กับรถหลากรุ่น

เรื่อง : นาธัส แสงสุริยะ  •  ภาพ : ออดี้ ประเทศไทย   ●   ออดี้พร้อมรุกตลาดรถยนต์ระดับหรูในเมืองไทยครั้งใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของ ออดี้ ไทยแลนด์ หรือ บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ออดี้อย่างเป็นทางการในประเทศไทยรายใหม่

Read More

2018 Skoda Karoq รถ SUV น้องใหม่เตรียมทำตลาดแทนที่ Yeti

Posted by : AREA 54   ●   สโกดาเปิดตัว SUV ขนาดคอมแพคท์รุ่นใหม่ เจนเนอเรชั่นใหม่เอี่ยม Skoda Karoq (ออกเสียงว่า กา-ร๊อก) เตรียมทำตลาดแทนที่ครอสโอเวอร์ขนาดซับ-คอมแพคท์รุ่นดั้งเดิมของสโกดาอย่าง Skoda Yeti ซึ่งทำตลาดมาตั้งแต่ช่วงปี 2009

Read More

Volvo ประเทศไทย แต่งตั้ง Chris Wailes ขึ้นเป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่

Press Release   ●   บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย (จำกัด) ประกาศแต่งตั้ง นายคริส เวลส์ (Chris Wailes) เป็นกรรมการผู้จัดการประจำ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทยคนใหม่ โดยรับตำแหน่งต่อจาก นางสาวแอนแนท แอนเดอร์สัน (Anette Andersson)

Read More

วิธีจับสังเกตความร้อนจากจักรยานยนต์คู่ใจของคุณ

Press Release   ●   การขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้ก้าวข้ามวัตถุประสงค์ว่าด้วยความสะดวกคล่องตัวมาเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กไบค์สุดเท่ห์ ไปจนถึงรถสกู๊ตเตอร์แสนน่ารัก

Read More

2018 Toyota Camry เตรียมทำตลาดญี่ปุ่นด้วยรุ่นไฮบริด

Posted by : AREA 54   ●   โตโยต้าเตรียมทำตลาด Toyota Camry รุ่นใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 8 ทั่วโลก โดยหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชั่นอเมริกันเป็นครั้งแรกในงาน 2017 Detroit Auto Show ก็เป็นคิวของเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่ายังคงใช้แพลทฟอร์มใหม่

Read More

Apple เผยต้นแบบระบบอัตโนมัติใน Lexus RX พร้อมด้วยพวงมาลัยเบาะหลัง

Posted by : Fascinator.   ●   ช่วงนี้หลายๆ ค่ายมุ่งพัฒนา ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด แอปเปิ้ล เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งล่าสุดทางค่ายก็ได้รับการอนุมัติ ให้สามารถครอบครองใบอนุญาตสำหรับทดสอบยานยนต์อัตโนมัติภายในรัฐแคลิฟอร์เนียได้

Read More
 

Send this to a friend