Hyundai H1

Isuzu และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ส่งเสริมปรัชญาพอเพียง

Isuzu และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ส่งเสริมปรัชญาพอเพียง

Press Release

 

●   ความพอเพียงในการดำรงชีวิต เป็นพื้นฐานที่ทำให้คนไทยสามารถดำรงชีวิตแบบพึ่งพาตนเองได้ โดยหาตนเองให้เจอว่าเราจะทำประโยชน์อะไรให้กับสังคม และสามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาช่วยเหลือ พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ทำให้สังคมอยู่ได้อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน

●   กลุ่มตรีเพชร โดยบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสความพอเพียงที่เพียงพอตามแบบวิถีเกษตรอินทรีย์ ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ โดยภาพยนตร์เทิด พระเกียรติฯ ชุดที่ 16 นี้ สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจเกษตร เป็นนักพัฒนาที่พลิกพื้นที่ 200 ไร่ทำเกษตรผสมผสานโดย การน้อมนำเอาปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ พร้อมให้ความรู้ พัฒนาชุมชน ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและดำเนินธุรกิจได้อย่างพอเพียง

●   คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากในปีนี้ครบรอบ 60 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของ อีซูซุ เราจึงได้จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ขึ้นมาจำนวน 2 เรื่อง โดยเรื่องแรกได้จัดทำในชื่อ ชุด “ความสุขออกแบบได้” นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ คุณเบส – วิโรจน์ ฉิมมี เจ้าของบ้านไร่ ไออรุณ ที่พัฒนาบ้านเกิดของตนเองให้กลายเป็นฟาร์มสเตย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จนเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง และเรื่องที่สองนี้ในชื่อชุดสุขเพียงพอ เพราะพอเพียง จากเรื่องราวของ คุณเปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ที่นำเอาความรู้ความสามารถที่ได้มาจากการเรียนในต่างประเทศมาพัฒนาพื้นที่ 200 ไร่ทำเกษตรผสมผสานโดยการน้อมนำเอาปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ อีกทั้งยังมีการให้ความรู้กับชาวบ้าน เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการพัฒนาชุมชน ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและมีความสุข โดยอีซูซุได้จัดสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียงอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แนวคิดเรื่องความพอเพียง ที่เราฉายผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯ ตลอดมาจนถึงครั้งนี้ จะสามารถเข้าถึงคนไทยทุกเพศทุกวัยและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเดินทางค้นหาความสุขให้กับชีวิตของตนเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรามีสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอีซูซุ ได้ดูหนังในราคาเพียง 60 บาท จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : All-New Isuzu D-Max, Isuzu MU-X และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทั่วประเทศ”

●   คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมีส่วนร่วมกับอีซูซุจัดสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่เราได้ร่วมกันจัดทำอย่างต่อเนื่องโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานปณิธานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 และน้อมนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้แก่ประชาชนไทยได้ปฏิบัติ ตาม ในส่วนของการเผยแพร่ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง ทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นผู้เผยแพร่ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดนี้ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำนวน 113 สาขา 662 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เชื่อว่าจะสามารถส่งผ่านเรื่องราวดี ๆ เหล่านี้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อปลูกฝังค่านิยมปรัชญาการใช้ชีวิตอย่างพอเพียงให้กับกลุ่มคนเหล่านี้ซึ่งจะเติบโต เป็นพลังหลักของสังคม และเชื่อว่าแนวคิดความพอเพียงจะช่วยให้คนไทยมีความสุขอย่างยั่งยืน”

●   ภายในงานเนรมิตบรรยากาศของไร่รื่นรมย์ พร้อมด้วยพืชผักสมุนไพรพร้อมป้ายแสดงความรู้เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา และร่วมสัมผัสถึงบรรยากาศตลาดเมืองเหนือ อันแสนอบอุ่น เรียบง่าย ไปกับกาดหมั้ว คัวแลง โดยมี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ ร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจดีๆ ถึงแนวทางการดำเนินชีวิตของ เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เด็กนอกผู้หลงใหลในวิถีเกษตร นอกจากนั้นยังได้พูดคุยกับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่ยังคงหลงในเสน่ห์วิถีไทย ซึ่งกำลังมีแผนพัฒนาผืนนาที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองให้เป็นท้องทุ่งสมัยใหม่ ไปพร้อมกับการพัฒนาชุมชน รวมไปถึงการสาธิตทำอาหารเพื่อสุขภาพ “ข้าวยำไร่ทุ่ง” ที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชของไร่รื่นรมย์

●   ปิดท้ายความพิเศษกับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ อย่างยิ่งใหญ่ผ่านโรงภาพยนตร์ดิจิตอลสมบูรณ์แบบ มาตรฐานระดับ World Class ภาพและเสียงคมชัด สมจริง ซึ่งจะทำให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงไปพร้อมกับความประทับใจที่ได้รับชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดดังกล่าว สำหรับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดนี้จะเผยแพร่ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ (ยกเว้นสาขา ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต)

●   ร่วมสัมผัสภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ พร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป   ●


 


Tags assigned to this article:
CSRIsuzuอีซูซุ

Motortrivia Facebook
 

Send this to a friend