motortrivia.com  
GRAND OPENING      MAIN PAGE      HOME      MANUFACTURERS INDEX      CONTACT MOTORTRIVIA
Audi Center Bangkok-Audi TTS 2016
sa
ภาพ: จันทนา เจริญทวี, นาธัส แสงสุริยะ, สุพรรณี ยังอยู่  •  Thursday, 28 January, 2016 0:19 AM
L800
Audi Center Bangkok
เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรก
พร้อมเผยโฉมสปอร์ตพรีเมี่ยม Audi TTS ใหม่ครั้งแรกในไทย
 
buaเยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์ออดี้ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว Audi Center Bangkok โชว์รูมและศูนย์บริการออดี้ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้มาตรฐานชั้นนำระดับสากลของออดี้จากประเทศเยอรมนี พร้อมเผยโฉมสปอร์ตพรีเมี่ยม Audi TTS ครั้งแรกในประเทศไทย ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา
 
Audi Center Bangkok-Audi TTS 2016
•  คุณธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหารบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด
L800
 
buaนางสาวธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหารบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด กล่าวว่า "สำหรับ Audi Center Bangkok แห่งใหม่นี้ ทางบริษัทฯ ได้ลงทุนกว่า 100 ล้านบาท โดยเน้นการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมมอบการบริการที่ครบครัน และรวดเร็วยิ่งขึ้นในทุกๆ ด้าน อาทิ ศูนย์ซ่อมเครื่อง และคลังอะไหล่ เป็นต้น ซึ่งให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและบริการลูกค้าที่เชี่ยวชาญ พร้อมช่างมืออาชีพ รวมถึงอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย ตามมาตรฐานของออดี้ในประเทศเยอรมนี"

bua"ศูนย์บริการแห่งใหม่นี้ สามารถรองรับการบริการลูกค้าได้กว่า 200 คันต่อเดือน และทางบริษัทฯ มีแผนที่จะกระตุ้นปริมาณการเข้าใช้บริการที่ศูนย์ฯ ด้วยการบริการทีได้มาตราฐานระดับสากล และบริการพิเศษ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมทั้งโปรโมชั่นลดค่าบริการและค่าอะไหล่ 20% ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ และคาดว่ารายได้ในส่วนของศูนย์บริการ จะเติบโตขึ้นประมาณ 100%"
 
Audi Center Bangkok-Audi TTS 2016
 
Audi Center Bangkok
buaAudi Center Bangkok ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ จัดตั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Audi Terminal' มีการออกแบบตกแต่งภายในให้มีลักษณะโค้งเว้า และเชื่อมต่อกันระหว่างพื้น ผนัง และเพดาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนถนนในสนามแข่งรถ ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน และแผงอลูมิเนียมรูปรังผึ้ง ที่เชื่อมต่อกันรอบอาคาร อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Audi Terminal ทั่วโลก

buaพื้นที่ใช้สอยประกอบไปด้วย 3 โซนหลัก ได้แก่:

bua1.ส่วนจัดแสดงรถยนต์ (Presentation Area) รถยนต์แต่ละรุ่นจะถูกวางอยู่ในตำแหน่ง องศา และทิศทางเดียวกัน โค้งลู่ไปกับผนัง หรือ Audi Curve ให้ความรู้สึกเหมือนรถยนต์กำลังวิ่งอยู่บนถนน

bua2. ส่วนบริการลูกค้า (Customer Zone) ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำ และการบริการจากพนักงานขาย และพนักงานบริการอย่างใกล้ชิด โดยจะมีพื้นที่รับรองลูกค้า หรือ Customer Lounge เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มารับบริการ รวมถึงส่วนบริการ หรือ Service Area ที่ติดกับด้านหลังของอาคาร ซึ่งใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับ-ส่งรถยนต์ หรือ Direct Reception และเป็นพื้นที่ส่วนบริการงานเช็คและซ่อมด่วน หรือ Express Service ด้วยผนังกระจกใสรอบด้านของโชว์รูม ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นรถยนต์ของตน ขณะอยู่ในขั้นตอนการตรวจเช็คได้อย่างใกล้ชิด

bua3. ศูนย์บริการออดี้ (Audi Workshop) ประกอบไปด้วยช่องซ่อมจำนวน 15 ช่องซ่อม และอีก 1 ช่องซ่อมสำหรับรถยนต์ไฮบริดโดยเฉพาะ รวมถึงคลังอะไหล่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา
 
Audi Center Bangkok-Audi TTS 2016
 
Audi TTS
buaนางสาวธันยนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ทางบริษัทฯ ยังได้ทำการเปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานนี้ หลังจากที่ได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่ Geneva Motor Show โดยทีทีเอสใหม่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรง เร้าใจ ออกแบบในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของออดี้ S Model ซึ่งผู้รักรถสปอร์ตแท้จริงห้ามพลาด ทั้งนี้ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ จะพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ โดยเราตั้งเป้ายอดจองไว้ที่ 30 คัน ภายในมิถุนายน"

buaAudi TTS มีจุดเด่นที่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา Quattro ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของออดี้ เพิ่มเสถียรภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน แรงยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบชาร์จ แบบ 4 สูบแถวเรียง พร้อมระบบ Direct Fuel Injection Turbocharging และ Indirect Intercooling กำลังสูงสุด 286 แรงม้า ที่ 5,300 - 6,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตรที่ 1,800 - 5,200 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic 6 จังหวะ

buaAudi TTS ใหม่เพิ่มความสปอร์ตและดุดันขึ้นด้วยล้อขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้า Audi Singleframe ขอบโครเมี่ยม สปอยเลอร์หลังที่ยกตัวอัตโนมัติ ทำงานที่ความเร็ว 120 กม./ชม. ไฟหน้า-ไฟท้ายแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับในเวลากลางวันแบบ LED ปรับอัตโนมัติตามสภาพการขับ นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบนำทางที่รองรับแผนที่ประเทศไทย ช่วยให้การวางแผนการเดินทางง่าย และรวดเร็วขึ้น
 
Audi Center Bangkok-Audi TTS 2016
 
buaห้องโดยสารสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมปุ่มปรับดันหลัง 4 ตำแหน่ง สะดวกด้วยระบบเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแบบพกพา Audi Music Interface ส่วนชุดระบบอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยในขณะขับมีอาทิ ระบบช่วยขับขี่ Auto Drive Select, ระบบช่วยผ่อนแรงพวงมาลัย Electromechanical Power Steering, ระบบแปรผันน้ำหนักพวงมาลัย Progressive Steering, ถุงลมนิรภัย 8 ตำแหน่ง, ระบบป้องกันการลื่นไถล Anti-slip Regulation, Electronic differential lock และระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมไฟส่องทางเมื่อดับเครื่อง เป็นต้น

buaสีภายนอกมีให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย สีเหลือง Vegas Yellow, สีแดง Tango Red, สีดำ Brilliant Black และสีขาว Glacier White ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 5,450,000 บาท

buaพบกับ Audi Center Bangkok โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจร พร้อมสัมผัส All-New Audi TTS ได้แล้ววันนี้ ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-247-6777 หรือเว็บไซท์ www.audi.co.th
 
sb
 
AUDI CENTER BANGKOK and AUDI TTS 2016  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE
   
 
 
 
 
L1000
 
 
 
 
 
  Copyright © 2016 motortrivia.com all rights reserved  |  e-mail : motortrivia@hotmail.com