motortrivia.com
GRAND OPENING   •   MAIN PAGE   •   HOME   •   ABOUT MOTORTRIVIA   •   CONTACT
Lexus RX 2016
 
 
ภาพ: จันทนา เจริญทวี  •  Thursday, 26 November, 2015 5:59 PM
800x
 
ALL  NEW  LEXUX  RX
เปิดตัวครอสโอเวอร์หรูรุ่นล่าสุด Live by your own rules
 
baหลังจากเปิดตัว พร้อมทำตลาดประเทศญี่ปุ่น ในเดือนตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ล่าสุด เลกซัส ก็เปิดตัวครอสโอเวอร์หรู Lexus RX ใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 4 ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "Live by your own rules... ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ" โดยรุ่นย่อย F-Sport จะมาพร้อมกับราคาพิเศษช่วงแนะนำเพียง 4,990,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558

baภายในงาน มร. ทาคายูกิ คัทสึดะ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย มร. อาคิโตะ ทาจิบานะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายบิณฑ์ สินรุ่งเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมเผยโฉม Lexus RX ใหม่อย่างเป็นทางการ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโอกุระ ถนนวิทยุ

baมร. อาคิโตะ ทาจิบานะ กล่าวว่า "Lexus RX ครองตำแหน่งยอดขายสูงสุดในตลาดรถ Premium Crossover SUV และเป็นโมเดลหลักของแบรนด์เลกซัส ด้วยยอดขายสูงถึง 30% ของยอดจำหน่ายเลกซัสทั่วโลกในกว่า 80 ประเทศ ทั้งยังมียอดจำหน่ายกว่า 12,000 คันต่อเดือน เป็นระยะเวลากว่า 14 ปี สำหรับในประเทศไทย ได้มีการแนะนำ Lexus RX ในปี 2546 และได้รับความนิยมในกลุ่มตลาดรถ Premium Crossover SUV เสมอมา"

ba"วันนี้โตโยต้ามีความภาคภูมิใจที่จะแนะนำยนตกรรม Lexus RX รุ่นที่ 4 ซึ่งโดดเด่นด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด ภายนอกสะท้อนวิวัฒนาการของ Lexus RX ที่ผสานความดุดัน สุขุม โฉบเฉี่ยว ภายในประสานความเลิศหรู สง่างามไว้อย่างลงตัว สมรรถนะในการขับขี่ที่ทรงพลัง ประกอบกับความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก ที่ทาให้คุณมั่นใจได้ว่า Lexus RX ใหม่ จะสะท้อนอัตลักษณ์แห่งยนตกรรมที่สง่างาม หรูหรา ล้ำเลิศ และผมเชื่อว่า Lexus RX จะสร้างสีสันให้ตลาดรถ Premium Crossover SUV อีกครั้ง"
 
Lexus RX 2016
•  (ที่ 2 จากซ้าย) มร. อาคิโตะ ทาจิบานะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
800x
 
baมร. ทาคายูกิ คัทสึดะ กล่าวเสริมว่า "ทีมวิศวกรเลกซัสได้รังสรรค์ Lexus RX ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบและพัฒนา เพื่อให้ All New Lexus RX เป็นรถที่สืบทอดเอกลักษณ์แห่ง RX ควบคู่กับการคง DNA ของรถ Premium Crossover SUV ภายใต้หลักการพัฒนา 4 จุดหลัก ได้แก่ ความสมบูรณ์แบบแห่งดีไซน์ (Seductive Strength) ภายในหรูหรา สมความเป็น SUV ระดับหรู ให้สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวล และที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่ก้าวไกลเหนือระดับ มอบความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามมาตรฐานโลก"

baรุ่นย่อยประกอบด้วย Lexus RX 200t เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 8AR-FTS ความจุ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จแบบ twin-scroll ทำงานร่วมกับ Air-to-liquid อินเตอร์คูลเลอร์ จ่ายเชื้อเพลิงตรงไดเรค-อินเจคชั่น พร้อมระบบ VVT-iW ให้การเผาไหม้แบบสมบูรณ์ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ กำลังสูงสุด 238 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 35.6 กก.-ม. อัตราการคายมลพิษต่ำ ผ่านมาตรฐาน Euro 6 รองรับเชื้อเพลิง E10 - E20

baต่อด้วย Lexus RX 350 ที่สปอร์ยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน V6 สูบ 2GR-FKS ความจุ 3.5 ลิตร Atkinson Cycle ระบบวาล์วอัจฉริยะ Dual VVT-iW หัวฉีด D-4S ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ กำลังสูงสุด 300 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 37.7 กก.-ม. ให้พละกำลังสูงสุด อัตราการคายมลพิษต่ำ ผ่านมาตรฐาน Euro 6 รองรับเชื้อเพลิง E10

baปิดท้ายด้วย Lexus RX 450h ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนไฮบริดอัจฉริยะ Lexus Hybrid Drive ผสานการทำงานระหว่าง เครื่องยนต์เบนซิน V6 สูบ 2GR-FXS ความจุ 3.5 ลิตร Atkinson Cycle วาล์วอัจฉริยะ Dual VVT-i พร้อมระบบหัวฉีด D-4S เข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง เก็บประจุไฟฟ้าด้วยแบตเตอรี่ Ni-MH ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ E-CVT กำลังสูงสุด 263 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 34.1 กก.-ม. อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและการคายมลพิษต่ำ ผ่านมาตรฐาน Euro 6 รองรับเชื้อเพลิง E10 - E20
 
Lexus RX 2016
 
ภายนอก-ภายใน หรูและทันสมัย
baLexus RX ใหม่ มีความยาวฐานล้อเพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสาร การออกแบบตัวรถเน้นความโค้งเว้า ควบคู่เหลี่ยมสันอันเฉียบคม ซุ้มล้อที่ยื่นออกมาจากตัวถังทั้ง 4 ด้าน ให้ภาพลักษณ์ของความแข็งแกร่ง รับกับขนาดล้อที่ใหญ่ขึ้น ไฟหน้าเป็นแบบ BI-LED 3 ดวง รูปทรง L (ยกเว้นรุ่นย่อย 200t Luxury) ไฟ LED สำหรับวิ่งกลางวันทรงหัวลูกศร พร้อมไฟตัดหมอกแบบ LED บริเวณกันชนด้านหน้า ช่วยลดการใช้พลังงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้านหลังเด่นด้วยไฟท้ายทรง L ไฟเลี้ยว LED Sequential แสงสัญญาณจะกระพริบจากด้านในเลื่อนสู่ด้านนอกของโคมไฟหน้า (ยกเว้นรุ่นย่อย 200t Luxury)

baภายในเน้นความหรูหราด้วยวัสดุตกแต่งชั้นดี มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย จอ Head-Up Display แสดงผลข้อมูลการขับและสัญญาณเตือนขนาดใหญ่ (Large Colour HUD) ติดตั้งเอาไว้ที่บริเวณส่วนล่างของกระจกหน้า โดยวางไว้ในระดับสายตาของผู้ขับ ช่วยให้ไม่ต้องละสายตาจากถนน (ยกเว้นรุ่นย่อย 200t Luxury) ชุดเบาะมาพร้อมระบบปรับและพับไฟฟ้า รองรับผู้โดยสาร 5 คนพร้อมสัมภาระ พื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายกว้างขวาง บรรทุกถุงกอล์ฟได้ 4 ใบในขณะที่มีผู้โดยสารเบาะหลัง 3 คน
 
Lexus RX 2016
 
เทคโนโลยีอำนวยความสะดวก
baLexus RX ใหม่ มากับระบบ Touchless Power back door ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ เลกซัส ที่ติดตั้งระบบเปิดประตูท้ายอัตโนมัติ เพียงยื่นมือเหนือตราสัญลักษณ์ เลกซัส ที่มีเซ็นเซอร์ติดตั้งอยู่ ประตูท้ายจะเปิดเองโดยอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในขณะถือสัมภาระ หรือในกรณีที่รถเปียกและสกปรก

baภายในสะดวกด้วยมาตรวัดเรืองแสง Optitron พร้อมจอ EMV RTI with Navi ขนาด 8 นิ้ว ระบบแสดงสภาพมุมสูง Panoramic view monitor บนหน้าจอ EMV สามารถขยายภาพเพื่อดูตำแหน่งที่ต้องการ เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น (เฉพาะรุ่นย่อย 200t Premium และ F-Sport) และยังมี Remote touch interface พร้อมเทคโนโลยี Touchpad ช่วยให้สั่งการระบบนำทางหรือระบบเครื่องเสียงได้อย่างสะดวก

baที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย Wireless charger ติดตั้งบริเวณกล่องคอนโซนกลาง รองรับระบบชาร์จไฟแบบ Qi

baชุดเครื่องเสียงแบ่งเป็นระบบพื้นฐานใน Lexus RX 200t ได้แก่ระบบ Lexus Premium Audio Surround Sound System พร้อมลำโพงประสิทธิภาพสูง 12 ตัว ส่วนระบบใน Lexus RX 350 และ Lexus RX 450h จะถูกยกระดับเป็นเครื่องเสียงของ Mark Levinson Premium Surround Sound System พร้อมลำโพงประสิทธิภาพสูง GreenEdge 15 ตัว พร้อมเทคโนโลยี Clari-Fi วิเคราะห์สัญญาณดิจิตอล และปรับโทนเสียงเพื่อให้ได้เนื้อเสียงที่ดีที่สุด

baโหมดในการขับแบบอัจฉริยะ หรือ Driving Mode Select ประกอบด้วย Normal ใช้สำหรับการขับแบบปกติ, โหมด ECO ใช้สำหรับความประหยัดสูงสุด, โหมด Sport สำหรับการขับที่เน้นความคล่องตัว และโหมด Sport S+ (ในรุ่น F-Sport) ช่วงล่างที่ถูกปรับให้แข็งขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการใช้ความเร็วสูงในขณะเข้าโค้ง

baทั้งนี้ระบบช่วงล่างแบบปรับอัตโนมัติ Adaptive Variable Suspension System ใน Lexus RX รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ถูกปรับแต่งแบบพิเศษ เพื่อการขับแบบสปอร์ตโดยเฉพาะ
 
Lexus RX 2016
 
ระบบความปลอดภัย
baชุดระบบความปลอดภัย Lexus Safety System+ ประกอบด้วยเทคโนโลยีเพื่อป้องกันอุบัติเหตุรุ่นล่าสุด ได้แก่ ระบบ Pre-Crash Safety System เตรียมพร้อมก่อนการชน ตรวจจับด้วยสัญญาณเรดาร์และกล้อง พร้อมส่งสัญญาณเตือนผู้ขับ หากตรวจพบความเป็นไปได้ที่จะเกิดการชนด้านหน้า รวมทั้งสั่งการทำงานของระบบเบรกด้วยระบบ Pre-Crash Brake + Pre-Crash Brake Assist (เฉพาะรุ่นย่อย 350 และ 450h)

baระบบ Lane Keeping Assist ช่วยส่งสัญญานเตือนหากพบการขับออกนอกเลนโดยไม่ตั้งใจ พร้อมสั่นเตือนที่พวงมาลัย (เฉพาะรุ่นย่อย 350 และ 450h), ระบบ Dynamic Radar Cruise Control ควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ใช้สัญญาณเรดาร์ตรวจหาและรักษาระยะห่างจากรถคันหน้า (เฉพาะรุ่นย่อย 350 และ 450h) และระบบ Adaptive High-Beam System ปรับองศาและกระจายแสงของไฟส่องสว่างแบบอัจฉริยะ ใช้ไฟ LED 11 ดวง เพื่อวิสัยทัศน์ที่ดีที่สุด (เฉพาะรุ่นย่อย 350 และ 450h)
 
Lexus RX 2016
•  นายบิณฑ์ สินรุ่งเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
800x
 
กลยุทธ์ทางด้านการสื่อสาร
baนายบิณฑ์ สินรุ่งเรือง กล่าวเพิ่มเติมว่า "จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในครั้งนี้ ทำให้ Lexus RX ใหม่ ก้าวไปอีกขั้นของความหรูหรา และความล้ำสมัยของเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง เรามั่นใจว่า Lexus RX ใหม่ จะสามารถตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และสร้างความพึงพอใจได้อย่างสูงสุด"

ba"กลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างมีระดับ และด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ RX ใหม่จึงสะท้อนถึงความเป็นผู้นำที่แตกต่างอย่างมั่นใจ และเป็นที่มาของกลยุทธ์ทางด้านการสื่อสาร ภายใต้แนวคิด Live by Your Own Rules ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ทางเราได้เลือกใช้สื่อโฆษณาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสื่อโฆษณากลางแจ้ง หนังสือพิมพ์ สื่อออนไลน์ และวิทยุ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ในวันที่ 1 - 13 ธันวาคม 2558 นี้ เราได้เตรียมจัดงานเปิดตัว RX ใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในงาน Thailand International Motor Expo 2015 และจะมีการจัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะในช่วงเดือนมกราคม 2559"

baLexus RX ใหม่ มีสีภายนอกให้เลือก 10 สี ได้แก่ Graphite Black Glass Flake (สีใหม่), Amber Crystal Shine (สีใหม่เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium), Deep Blue Mica (สีใหม่), White Nova Glass Flake (เฉพาะรุ่น F SPORT), Sonic Quartz (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium), Sleek Ecru Metallic (เฉพาะรุ่น Luxury และรุ่น Premium), Platinum Silver Metallic, Sonic Titanium, Black และ Red Mica Crystal Shine

baสีภายในมีโทนสี Black, Walnut (รุ่น Premium- ภายในสีดำ), Topaz (รุ่น Luxury และ Premium), Shimamoku (รุ่น Premium ภายในสีน้าตาล), Dark Rose (เฉพาะรุ่น F SPORT), 3D Film (รุ่น Luxury) และ Aluminum (รุ่น F-Sport)
 
Lexus RX 2016
 
ราคาจำหน่าย
•  Lexus RX 200t Luxury ขับเคลื่อนล้อหน้า ราคา 3,990,000 บาท
•  Lexus RX 200t Premium ขับเคลื่อนล้อหน้า ราคา 4,490,000 บาท
•  Lexus RX F-Sport ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 5,090,000 บาท*
•  Lexus RX 350 F-Sport ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 6,800,000 บาท
•  Lexus RX 450h Premium ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 7,600,000 บาท
* (RX F-Sport ราคาพิเศษช่วงแนะนำ วันนี้ - 13 ธันวาคม 2558 เหลือเพียง 4,990,000 บาท)

baสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญได้ที่ตัวแทนจำหน่าย เลกซัส อย่างเป็นทางการทั้ง 3 แห่ง บริษัท เลกซัส กรุงเทพ จำกัด 58 ถ. ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โทรศัพท์ 02-716-8999 บริษัท เลกซัส สุขุมวิท จำกัด 1/1 ถ.สุขุมวิท 18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 02-260-8123 และ บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิตี้ จำกัด 14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220 โทรศัพท์ 02-521-1111

baทั้งนี้ เลกซัส ทุกรุ่นที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่าย เลกซัส อย่างเป็นทางการ จะได้รับการรับประกัน 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้กับผู้แทนจำหน่าย เลกซัส อย่างเป็นทางการทั้ง 3 แห่ง พร้อมเพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย เลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ทั้ง 10 แห่งทั่วประเทศ  
 
 
 
2015 ALL NEW LEXUS RX   •    CLICK IMAGES TO ENLARGE
   
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
•   MORE ABOUT GRAND OPENING : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• GRAND OPENING : McLaren 570S สปอร์ตรุ่นกลางที่มีราคาเบากว่า พร้อมส่งมอบไตรมาสแรกปี 2559
• GRAND OPENING : MG5 เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี ส่งซับคอมแพ็คท์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดรุกตลาดท้ายปี
• GRAND OPENING : BMW 740Li โฉมใหม่ ครั้งแรกกับเทคโนโลยีน้ำหนักเบา Carbon Core
• GRAND OPENING : Nissan X-Trail Hybrid เทคโนโลยี Pure Drive Hybrid พร้อมส่งมอบภายในเดือนพฤศจิกายน 2558
• GRAND OPENING : Mazda CX-3 เปิดตัวเป็นทางการ พร้อมทำตลาดในเมืองไทยทั้งรุ่นดีเซล 1.5 และเบนซิน 2.0
• GRAND OPENING : Isuzu D-MAX DDi Blue Power เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 1.9 ลิตร CO2 น้อยที่สุดในรถระดับเดียวกัน
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz GLC รุ่นใหม่ตัวแทน GLK
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz เปิดตัว GLA และ CLA 2015 รุ่นประกอบในประเทศเป็นครั้งแรก
• GRAND OPENING : Ferrai 488 GTB สปอร์ต Gran Turismo ตัวถัง Berlinetta รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Mazda BT-50 PRO 2015 ปรับโฉม เพิ่มอุปกรณ์มาตรฐาน ราคาเริ่มต้นที่ 561,000 บาท
• GRAND OPENING : Chevrolet Cruze เปิดตัวรุ่นปรับโฉมในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015
• GRAND OPENING : Mitsubishi Pajero Sport เจนเนอเรชั่นใหม่ เปิดตัวแบบ World Premiere ในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Ford Ranger รุ่นปรับโฉม MY2015 เปิดตัวพร้อมเผยโฉม Ranger Wildtrak เป็นครั้งแรก
• GRAND OPENING : Land Rover Discovery Sport โฉมใหม่ พร้อมทางเลือกเลย์เอาท์ห้องโดยสารแบบ 5+2 ที่นั่ง
• GRAND OPENING : Toyota Fortuner เจนเนอเรชั่นที่ 2 ของรถอเนกประสงค์รุ่นยอดนิยม
• GRAND OPENING : Suzuki Ciaz ซีดานรุ่นใหม่ เปิดตัวเป็นทางการในประเทศไทย ชูจุดเด่นเหนื่อคู่แข่ง 3 ประการ
• GRAND OPENING : Toyota Camry Esport ใหม่ ผสานความสปอร์ตให้กับซีดานหรู Life is Thrilling
• GRAND OPENING : Toyota Hilux Revo รุ่นใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 8 เปิดตัวแบบเวิลด์พรีเมียร์ในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Audi TT 2.0 TFSI สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ เจนเนอเรชั่น 3 เปิดตัวเป็นทางการในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Toyota Alphard และ Toyota Vellfire พร้อมทำตลาดรุ่นใหม่เป็นทางการโดยโตโยต้า ประเทศไทย
• GRAND OPENING : Ford Ranger เปิดตัวรุ่นปรับโฉม MY2015 แบบ Global Reveal ในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Toyota Altis Esport Nurburgring Edition เผยโฉมพร้อมพรีเซนเตอร์ใหม่ ไอซ์ - ปรีชญา
• GRAND OPENING : Chevrolet Colorado High Country 2015 ยกระดับความหรูหราให้กับปิคอัพพันธุ์แกร่ง
• GRAND OPENING : MG3 Hatch และ MG3 Xross เปิดตัวพร้อมทำตลาดทั้งรุ่นตัวถังแฮทช์แบคและครอสโอเวอร์
• GRAND OPENING : KIA เปิดตัว 2015 All-New Grand Carnival และ All-New Soul 2.0
• GRAND OPENING : Nissan Juke เปิดตัวรุ่นปรับโฉมพร้อม NP300 Navara Single Cab และรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน
• GRAND OPENING : Mercedes-Benz CLA Shooting Brake รถหรูในกลุ่มคอมแพคท์คาร์รุ่นล่าสุด พร้อมเปิดให้จอง
• GRAND OPENING : Chevrolet Trailblazer 2015 ยกระดับความอเนกประสงค์ พร้อมสุนทรียภาพและความสะดวกสบายที่เหนือกว่า
• GRAND OPENING : Mazda2 SkyActiv บุกตลาด Subcompact ยกมาตรฐานด้วยเครื่องยนต์คลีนดีเซล
• GRAND OPENING : Subaru Outback โฉมใหม่ MY2015 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและในระดับภูมิภาค
• GRAND OPENING : Auto Sleepers Motorhomes หรูจากอังกฤษ เปิดตัว 5 รุ่นในไทย พร้อมแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายเป็นทางการ
• GRAND OPENING : Nissan X-Trail 2014 SUV รุ่นใหม่แบบโมเดลเชนจ์ เปิดตัวเป็นทางการในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Mitsubishi Triton - Ultimate Sport Utility Truck ปิคอัพอเนกประสงค์ พลังดีเซล 2.4 MIVEC VG Turbo
• GRAND OPENING : Honda HR-V รถ Sport Crossover ระดับพรีเมี่ยม "เมื่อที่สุดของทุกด้าน ผสานเป็นหนึ่งเดียว"
• GRAND OPENING : Rolls-Royce Ghost Series II โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย
• GRAND OPENING : Audi A8L Hybrid ขอชิงส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มรถพรีเมี่ยมซาลูนสำหรับผู้บริหาร
 
 
 
 
 
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
Copyright © 2015 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : motortrivia@hotmail.com  mail